Bất động sản TP.HCM: Hình mẫu sinh thái phía Đông Bắc Sài Gòn
Gia Phú - 18/09/2017 13:15
 
Khi quỹ đất đô thị ngày càng thu hẹp và thị trường căn hộ bước vào giai đoạn bão hòa, loại hình bất động sản biệt thự, nhà liên kế vườn tại các khu đô thị sinh thái xuất hiện và dẫn đầu như một xu hướng tất yếu.

Theo kết quả báo cáo của tổ chức World Green Building Council (WGBC) năm 2016 về xu hướng xanh hóa đô thị trên toàn thế giới, các tập đoàn đầu tư bất động sản (BĐS) tại các nước phát triển đang có xu hướng tập trung vào các hình mẫu bất động sản xanh bởi tính kinh tế về mặt chi phí đầu tư dài hạn và biên độ tăng giá khá nhanh.

Tại Việt Nam, mô hình này cũng đang được các nhà phát triển BĐS chú trọng đưa vào phát triển dự án, nhằm đáp ứng nhu cầu thực sự của người dân. Cùng với làn sóng dịch chuyển từ căn hộ sang nhà liền thổ của phần đông dân cư, các khu đô thị theo mô hình tổ hợp nhiều tiện ích, giàu tính sinh thái hướng tới phát triển bền vững đang là sự lựa chọn tối ưu.

Khu đô thị Vạn Phúc là Dự án nhà phố thương mại, biệt thự phố tổng hòa được giá trị đầu tư sinh lợi và không gian an cư xanh mát.
Khu đô thị Vạn Phúc là dự án nhà phố thương mại, biệt thự phố tổng hòa được giá trị đầu tư sinh lợi và không gian an cư xanh mát.

Nắm bắt được xu hướng cùng lợi thế quỹ đất sạch, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc đã và đang tích cực cung ứng ra thị trường những sản phẩm an cư  lý tưởng, tổng hòa được giá trị đầu tư sinh lợi với yếu tố cảnh quan - hệ sinh thái của toàn khu vực.

Hiện khu đô thị Vạn Phúc (P.Hiệp Bình Phước – Q.Thủ Đức), do Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc làm chủ đầu tư, được cư dân và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm bởi sở hữu một “tổ hợp” hiếm có về: vị trí, tiềm năng phát triển, tính thương mại và đặc biệt là cảnh quan kiến trúc “xanh”.

Dự án được đánh giá là một trong những dự án hiếm hoi được quy hoạch đúng với hình mẫu bất động sản xanh, khi dành hẳn 60% diện tích dành cho công trình công cộng và cảnh quan xanh. Sở hữu hồ Đại Nhật 21ha giữa trung tâm, kết hợp công viên ven sông The Long Park dài 3,4km và kênh Sông Trăng 2km nối kết từ sông Sài Gòn vào trung tâm dự án, khu đô thị Vạn Phúc không chỉ đem lại nền tảng sức khỏe cho cư dân, mà còn là lợi thế đảm bảo giá trị gia tăng lâu dài cho các nhà đầu tư.

Trung tâm thương mại phức hợp tại Van Phuc City, dự kiến khởi công Quý IV/2017 và đi vào sử dụng vào năm 2019
Trung tâm thương mại phức hợp tại Van Phuc City, dự kiến khởi công Quý IV/2017 và đi vào sử dụng trong năm 2019

Ngoài những yếu tố cảnh quan, việc mạnh tay đầu tư hệ thống 10 trường học từ mẫu giáo đến cấp 3, bệnh viện chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại phức hợp hiện đại hay công viên giải trí Ocean World Ho Chi Minh với vốn đầu tư lên đến hàng trăm triệu USD…ngay trong khuôn viên còn chứng minh được khu đô thị Vạn Phúc luôn trân trọng những giá trị sống thật sự.

Được đầu tư lên dến 2 tỷ USD trên tổng diện tích 198ha, Khu đô thị Vạn Phúc đang trở thành tâm điểm đầu tư trên thị trường bất động sản khu Đông Bắc Tp.HCM với loại hình nhà gắn liền với đất: nhà phố thương mại, nhà phố liên kế, biệt thự phố….và ưu điểm thời gian sở hữu lâu dài cùng phong cách kiến trúc sang trọng, khác biệt.

Trước thông tin khu đô thị Vạn Phúc đang cung cấp ra thị trường số lượng giới hạn dự án Đông Nam 1, đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng đều trong tâm thế chờ đợi. Bởi tất cả đều mong muốn sở hữu những sản phẩm xanh, những nơi an cư lý tưởng với giá trị đầu tư sinh lợi thật sự.

Van Phuc City đang giới thiệu nhà phố thương mại, liên kế vườn phân khu Đông Nam 1 với mặt tiền 7x20m, 4 – 6 tầng, hầm ngầm giữ xe lên đến 400 xe ô tô, kiến trúc bán cổ điển sang trọng; giá chỉ từ 10 tỷ/căn(VAT).

Sở hữu nhà phố nhận ngay ưu đãi hấp dẫn, lãi suất 0% năm đầu tiên khi chọn gói vay của BIDV, Lienvietpost Bank, Vietcombank, Sacombank.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Khu đô thị Vạn Phúc

Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 1800 63 63 | Website: khudothivanphuc.com.vn | vanphucgroup.vn

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản