Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Bidhomes The Garden Hill vượt tiến độ, cất nóc tòa B cao 29 tầng
Như Loan - 02/06/2017 09:18
 
Cuối tháng 5 vừa qua, đơn vị phát triển BIDGROUP chính thức giới thiệu và mở bán dự án The Garden Hill (99 Trần Bình) tại khách sạn JW Marriott Hà Nội. 100 khách hàng đã đặt mua ngay trong đợt mở bán chính thức của BIDGROUP.
Sự kiện thu hút tới gần 500 khách tham dự và có tới 100 khách hàng đặt cọc mua căn hộ ngay tại buổi lễ mở bán chính thức Dự án Bidhomes The Garden Hill
Sự kiện thu hút tới gần 500 khách tham dự và có tới 100 khách hàng đặt cọc mua căn hộ ngay tại buổi lễ mở bán chính thức dự án Bidhomes The Garden Hill

Sở dĩ dự án thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi tiến độ, chất lượng và nhiều tiện ích khác biệt.

Chủ đầu tư cũng “mạnh tay” ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ dự án với nhiều quà tặng và chính sách bán hàng “khủng”.

Hiện tại, chung cư The Garden Hill đang bước vào giai đoạn nước rút, vừa cất nóc tòa B, 29 tầng ngày 30/5, vượt tiến độ thi công. Như vậy, ngay sau khi đặt mua nhà, đầu năm 2018, khách hàng sẽ được nhận nhà mới.

Cơn lốc quà tặng lên đến 650 triệu đồng

Nhân dịp chào đón cất nóc tòa B, 29 tầng và lễ mở bán chính thức dự án The Garden Hill được tổ chức ngày 27/5 tại khách sạn JW Marriott, BIDGROUP công bố chính sách ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ với nhiều hình thức đa dạng.

Với những khách hàng không vay ngân hàng, chủ nhà được tặng gói quà nội thất gồm: Một bộ tủ bếp hoặc một bộ máy điều hòa nhãn hiệu General. Nếu khách hàng không lấy quà tặng có thể quy đổi thành tiền. Với căn hai phòng ngủ được đổi quà tặng thành tiền với giá trị tương đương 30 triệu đồng và căn hộ 3 phòng ngủ, quà tặng đổi thành tiền với giá trị tương đương 36 triệu đồng. Khách hàng cũng được chiết khấu giảm trực tiếp vào giá bán 2,5% tổng giá trị căn hộ (chưa gồm thuế VAT và phí bảo trì).

Với những khách hàng vay ngân hàng và đóng tiền theo tiến độ hợp đồng mua bán theo gói 2 sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% đối với khoản vay tính từ khi được ngân hàng giải ngân đến khi có thông báo bàn giao nhà. Mặt khác, chủ nhà cũng được chiết khấu giảm trực tiếp vào giá bán 2,5% tổng giá trị căn hộ (chưa gồm thuế VAT và phí bảo trì).

Khách hàng cũng có thể vay ngân hàng và đóng tiền theo tiến độ của hợp đồng mua bán theo gói 3. Tiến độ đóng tiền sẽ giãn hơn và được hỗ trợ lãi suất 0% đối với khoản vay, tình từ khi được ngân hàng giải ngân đến ngày 31/12/2018. Ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân song song không quá 5% tổng giá bán căn hộ ngay từ đợt đóng tiền đầu tiên.

Tại lễ cất nóc tòa B, 29 tầng (tòa A, 25 tầng đã cất nóc ngày 30.4.2017) và mở bán đợt này, BIDGROUP  tổ chức chương trình bốc thăm may mắn cho các khách hàng đã đăng ký mua
Tại lễ cất nóc tòa B, 29 tầng (tòa A, 25 tầng đã cất nóc ngày 30.4.2017) và mở bán đợt này, BIDGROUP tổ chức chương trình bốc thăm may mắn cho các khách hàng đã đăng ký mua

Chính sách áp dụng chung cho mọi khách mua nhà được miễn 3 năm phí dịch vụ quản lý kể từ khi chủ đầu tư thông báo bàn giao nhà hoặc quy đổi thành tiền trừ vào giá bán căn hộ tương đương giá trị là 15 triệu đồng. Khách hàng được tặng gói thiết kế nội thất không quy đổi thành tiền.

Đồng thời những khách hàng mua căn hộ thanh toán 1 đợt đủ 95% giá trị căn hộ được chiết khấu giảm giá bán trực tiếp 3% tổng giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT và phí bảo trì).

Sức hút mới từ dự án đáng sống phía Tây thành phố

The Garden Hill được xây dựng trên tổng diện tích đất 4.224 m2, gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng. Khối đế 5 tầng chung, trong đó tầng 1 - 2 là trung tâm thương mại, tầng 3 - 4 là văn phòng cho thuê, tầng 5 là trụ sở của BIDGROUP.

Không chỉ thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng được quy hoạch hoàn thiện của khu đô thị mới Mỹ Đình 2, cư dân The Garden Hill hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích như khu trung tâm thương mại, 14 thang máy tốc độ cao, khu văn phòng hạng A, khu để xe gồm 2 tầng hầm có tổng diện tích 7.710 m2 với hệ thống quản lý phân luồng thông minh.

Bên cạnh những khách hàng trong nước, nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản cũng đến tìm hiểu mua chung cư với mong muốn có được ở trong một chung cư do đội ngũ lãnh đạo là người Hàn Quốc xây dựng và giám sát
Bên cạnh những khách hàng trong nước, nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản cũng đến tìm hiểu mua chung cư với mong muốn có được ở trong một chung cư do đội ngũ lãnh đạo là người Hàn Quốc xây dựng và giám sát

Chất lượng và tiến độ công trình là những tiêu chí rất quan trọng, được tham khảo theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Hàn Quốc. Tập đoàn đã thuê các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm tham gia giám sát công trình.

Quy trình giám sát đảm bảo khách quan, độc lập, có khả năng phát hiện lỗi sớm và sửa chữa sớm. Với quy trình phân cấp này, chất lượng của công trình luôn đạt hiệu quả cao nhất và tiến độ thi công luôn đảm bảo đúng thời gian đã cam kết.

Nói về chất lượng công trình, do hướng tới đối tượng khách hàng những gia đình trẻ, hầu hết đều có trẻ nhỏ, nên đòi hỏi một không gian sống an toàn, thân thiện, tốt cho sức khỏe… chủ đầu tư quyết định lựa chọn những nguyên vật liệu và phát triển hệ thống tiện ích đáp ứng những yêu cầu này, chấp nhận chi phí cao hơn.

Ông Lee Sang Pill, Tổng giám đốc BIDCONS, tổng thầu xây dựng chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường XD BĐS đã công bố sẽ luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng. Nhân dịp lễ mở bán, ông thông báo với khách hàng, sẽ mở đón cư dân thăm nhà mẫu vào đầu tháng 6/2017
Ông Lee Sang Pill, Tổng giám đốc BIDCONS - tổng thầu xây dựng chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường xây dựng bất động sản đã công bố sẽ luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng. Nhân dịp lễ mở bán, đại diện BIDCONS thông báo với khách hàng, sẽ mở cửa đón cư dân thăm nhà mẫu dự án ngay đầu tháng 6 này

The Garden Hill cũng được áp dụng tối đa chuẩn công nghệ xanh, chan hòa cùng thiên nhiên. Tòa nhà được thiết kế theo hướng mở, đón ánh sáng và gió tự nhiên, giúp mỗi căn hộ đều ngập tràn sinh khí. Phần khuôn viên dưới chân tòa nhà được dành nhiều diện tích để trồng cây xanh, vì vậy cư dân ở đây luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành thoáng mát.

Vị trí đắc địa, tiến độ cất nóc, mức giá bán hợp lý, giá trị đóng tiền ban đầu thấp, tiến độ thanh toán kéo dài, lãi suất ngân hàng ưu đãi, mở bán quà tặng khủng, The Garden Hill chắc chắn là dự án được mong đợi trong nửa cuối năm 2017..

Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình thi công vượt tiến độ, hoàn thành cất nóc tòa A
Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình vào ngày 30/4 vừa qua đã vượt tiến độ cất nóc tòa A. Không chỉ vậy, BIDGROUP – đơn vị phát triển dự án còn...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản