Cận cảnh những dự án "đội mồ sống dậy"
- 02/12/2013 09:00
 
TIN LIÊN QUAN

Sự khó khăn của thị trường bất động sản TP. HCM kéo dài đã khiến không ít dự án bất động sản trở thành... bất động. Tuy nhiên, nhờ biết tận dụng cơ hội thị trường và những cái bắt tayđể tạo nên sức mạnh tổng hợp của các doanh nghiệp, một số dự án đã thực sự “hồi sinh”.

Đơn cử như Dự án Tân Hương Tower do CTCP Đầu tư Chương Dương làm chủ đầu tư đã thi công đến tầng 8 trong tổng số 21 tầng với khoảng 360 căn hộ diện tích từ 49,5 - 116,7 m2, nhưng vì khó khăn về vốn, hơn 1 năm qua, dự án này đã phải ngưng thi công.

Gần đây, Công ty Bất động sản Hưng Thịnh “bắt tay” cùng với Công ty Chương Dương và bơm hàng chục tỷ đồng vào dự án để đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Sau khi được tiếp sức, dự án này đã được đẩy nhanh tiến độ xây dựng và có kết quả bán hàng khá tốt trong thời gian qua.

Tương tự, Dự án Hyco 4 trên đường Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh, TP. HCM do Công ty Thủy Lợi 4 làm chủ đầu tư. Dự án này cũng gặp nhiều khó khăn trong thời gian dài, khiến tiến độ thi công bị chựng lại. Tuy nhiên, sau khi Công ty Bất động sản Him Lam bắt tay hợp tác cùng chủ đầu tư để phát triển dự án, Hyco 4 đã được đẩy nhanh tiến độ đầu tư.

Hiện dự án đã cơ bản xây dựng hoàn thành, dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 12 năm nay. Đây là một trong những dự án có kết quả bán hàng tốt nhất trong thời gian qua, nhờ vị trí thuận lợi và tiến độ thi công tốt.

Dưới đây là hình ảnh một số dự án mà phóng viên ghi lại.

Điểm những dự án chết đi rồi sống lại tại TP.HCM.

Công trình Dự án Tân Hương Tower đang được tích cực xây dựng sau hơn 1 năm “đắp chiếu”. Hiện Dự án đã hoàn thành tầng 11 và chuẩn bị đổ bê tông tầng 12 vào ngày 7/12

Trong khi đó, sau thời gian dài gặp khó khăn, Dự án Hyco 4 cũng đã được thi công xong nhờ “cái bắt tay” của Him Lam

Công trình Dự án Tân Hương Tower đang được tích cực thi công cả ngày và đêm.

Tầng 10 của Dự án Tân Hương Tower đã được đổ bê tông vào ngày 6/11.

Sau đó 14 ngày, ngày 20/11, tầng 11 của Dự án Tân Hương Tower cũng đã được đổ bê tông.

Những hạng mục cuối cùng của Dự án Hyco4 cũng đang được gấp rút thi công để bàn giao nhà cho khách vào cuối tháng 12 này.

Nhờ tiến độ thi công tốt, Dự án Hyco 4 được đông đảo khách hàng quan tâm.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản