Cơ hội sở hữu xe Mercedes khi mua nhà tại Van Phuc City
H.M - 22/08/2019 20:31
 
Với mục đích tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Bất động sản Ðại Phúc, từ ngày 1/7/2019 đến hết ngày 30/6/2020, khi mua nhà tại Khu đô thị Vạn Phúc, khách hàng có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng có giá trị cực lớn.
Các công trình nhà ở và tiện ích tại Khu đô thị Vạn Phúc đang được đầu tư liên tục và mở rộng.
Các công trình nhà ở và tiện ích tại Khu đô thị Vạn Phúc đang được đầu tư liên tục và mở rộng.

Thành lập năm 1995, sau 25 năm hoạt động, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đã đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực hoạt động của mình. Năm 2020 cũng là năm ghi dấu chặng đường 25 năm với nhiều thành tựu ấn tượng của Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc.

Tính đến hết tháng 7/2019, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đã có 8 công ty con gồm: Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà Đại Phúc, Công ty cổ phần Đầu tư địa ốc Vạn Phúc, Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh địa ốc Đông Nam, Công ty cổ phần Bất động sản Đại Phúc Land, Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh địa ốc Đại Nhân, Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc và dịch vụ thương mại du lịch Tân Hải, Công ty cổ phần Thương mại xây dựng và Kinh doanh nhà Dương Hồng, Công ty cổ phần Thương mại xây dựng Vạn Tín.

Biểu tượng và niềm tự hào lớn nhất của Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc là Khu đô thị Vạn Phúc, với diện tích lên đến 198 ha, 3 mặt giáp sông Sài Gòn. Được triển khai xây dựng từ năm 2014, đây là một trong những khu đô thị lớn và đẳng cấp nhất TP.HCM.

Chỉ trong vòng 5 năm triển khai, Khu đô thị Vạn Phúc đã bàn giao gần 1.000 căn nhà cho khách hàng, hơn 2.000 cư dân sinh sống, hàng trăm tập đoàn, doanh nghiệp đặt trụ sở, văn phòng làm việc tại đây.

Không chỉ có vậy, trong hành trình 25 năm, nhiều lần Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đã vinh dự lọt vào top các công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Chương trình tri ân “kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc” dành cho tất cả các khách hàng đặt mua nhà và thanh toán trong khoảng thời gian từ 1/7/2019 đến 30/6/2020 sẽ được rút thăm ngẫu nhiên may mắn với cơ hội trúng những giải thưởng cực kỳ giá trị và hấp dẫn với tổng giá trị lên tới gần 10 tỷ đồng, bao gồm 1 giải nhất: 01 ôtô Mercedes GLC 300 4Matic; 1 giải Nhì: 01 Honda CR-V và các giải thưởng có giá trị khác như gói thiết bị nội thất châu Âu, xe Vespa….

Ngoài ra, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc còn tổ chức chương trình khuyến mại hấp dẫn trong tháng 7/2019. Theo đó, khách hàng khi mua nhà tại Van Phuc City sẽ được khuyến mãi 500 triệu đồng trừ trực tiếp vào hợp đồng. Đây là món quà ý nghĩa và xứng đáng Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc mong muốn mang lại cho tất cả các khách hàng thân thiết.

Trong tháng 7/2019, Tập Bất động sản đoàn Đại Phúc cũng giới thiệu ra thị trường hai siêu phẩm bất động sản là Shop villa và Luxury shophouse ven kênh Sông Trăng, nhưng số lượng sản phẩm cực kỳ hạn chế.

Thông tin liên hệ:

Khu đô thị Vạn Phúc

Hotline:1800 6363

Địa chỉ: Khu đô thị Vạn Phúc, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: event.khudothivanphuc.com.vn

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản