Sáng 17/7, hơn 15.000 chiến sỹ tham gia buổi tổng hợp luyện tại trung tâm huấn luyện quân sự quốc gia 4 (Mỹ Đức, Hà Nội), đặc biệt dàn khí tài với các khối xe pháo quân sự, xe đặc chủng tham gia cùng các khối.
Tại Kỳ họp lần thứ 47 của Ủy ban Di sản Thế giới ở Thủ đô Paris (Pháp), UNESCO đã chính thức thông qua quyết định điều chỉnh ranh giới Di sản Thiên nhiên Thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, trong đó bao gồm cả Vườn quốc gia Hin Nam Nô của Lào, tạo nên di sản thế giới liên biên giới đầu tiên mang tên "Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng và Vườn quốc gia Hin Nam Nô".
Ở diễn biến tiếp theo của "Hoa hồng trên ngực trái", mẹ ruột Thái đã khuyên anh nên suy nghĩ lại chuyện lấy Trà về làm vợ. Thêm vào đó, bà khẳng định sẽ từ mặt nếu anh vẫn cương quyết làm theo ý mình.
Thông tin từ phía VFF cho biết, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với U22 UAE vào ngày 13/10 tới đây, trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games lần thứ 30. Trận giao hữu này dự kiến sẽ được tổ chức ở sân Thống Nhất.
Nhóm đối tượng chuyên bắt trộm chó với số lượng lớn đã bị công an Thanh Hóa triệt phá, chúng hoạt động tinh vi, táo tợn, manh động và còn làm cả hầm bí mật để nhốt chó.
Vẻ đẹp từ thanh lịch đến lẳng lơ của Quỳnh Nga có thể “đốn tim” bất cứ chàng trai nào mà không cần phải nhiều “thủ đoạn” như Nhã trong “Về nhà đi con” - vai diễn ấn tượng của Quỳnh Nga trong thời gian vừa qua.
Ngay khi tới Hà Lan, Văn Hậu đã được nhận những món quà vật chất và tinh thần rất lớn từ đội bóng Heerenveen. Đây là động lực giúp hậu vệ cánh trái quê Thái Bình thể hiện hết khả năng để khẳng định mình.