Điểm đến cho dòng tiền đầu tư tại thị trường ven đô
Như Loan - 23/12/2020 10:55
 
Bất động sản vẫn là kênh đầu tư mang lại giá trị sinh lời cao. Đặc biệt, tại thị trường ven đô, cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

“Điểm đến” cho dòng tiền

Trong tâm thế “tái khởi động” của thị trường sau dịch, các nhà đầu tư cũng đang ráo riết săn lùng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven đô có tiềm năng, có khoảng cách gần nơi sinh sống để thuận lợi cho việc quản lý sau này, pháp lý vững vàng. Hòa Bình là mảnh đất được đông đảo giới đầu tư chú ý nhờ những lợi thế vượt trội và tiềm năng khai thác đáng kỳ vọng trong tương lai.

Dự án Legacy Hill được phát triển bởi chủ đầu tư An Thịnh Group đang trở thành điểm sáng đầu tư tại Hòa Bình khi bắt tay cùng đơn vị quản lý vận hành quốc tế Wyndham Hotels & Resorts, cùng với đó là tiềm năng mang lại lợi nhuận tối ưu trong tương lai.

Sự kiện Công bố thương hiệu quản lý vận hành đã diễn ra vào ngày 29/11 vừa qua
Sự kiện Công bố thương hiệu quản lý vận hành đã diễn ra vào ngày 29/11 vừa qua

Sự xuất hiện của dự án Legacy Hill tại thị trường Hòa Bình đem đến một diện mạo mới cho miền đất Lương Sơn vốn còn hoang sơ. Với diện tích 60 ha, địa hình sơn thuỷ hữu tình, Legacy Hill sở hữu cảnh quan và quy hoạch ấn tượng, bao gồm biệt thự, shophouse, bungalow, hotel nhiệt đới, khu điều dưỡng chăm sóc sức khỏe, khu thư giãn ngắm cảnh, khu vui chơi, nhà hàng và nhiều tiện ích mới lạ khác.

Bên cạnh yếu tố cảnh quan, kiến trúc không gian và tiện ích độc đáo, dự án Legacy Hill còn tạo dấu ấn đối với các nhà đầu tư khi bắt tay cùng thương hiệu Wyndham Hotels & Resorts - đơn vị quản lý vận hành quốc tế. Wyndham cũng được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú chuyên nghiệp trên thế giới.

Với sự hợp tác này, Legacy Hill sau khi hoàn tất sẽ được vận hành dưới thương hiệu Howard Johnson by Wyndham. Điều đó cũng đồng nghĩa, dự án sẽ thừa hưởng các các dịch vụ cao cấp đạt tiêu chuẩn hạng thương gia, cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, cũng như nguồn khách hàng ổn định cho dự án.

Dòng tiền, giá trị tài sản gia tăng đều đặn

Với các suất đầu tư nhỏ cùng tiến độ thanh toán phù hợp, Legacy Hill đem lại cơ hội sở hữu bất động sản sinh lời cao cho khách hàng mà không bị áp lực lớn về tài chính.

Ví dụ, với số tiền 3,5 tỷ đồng nhàn rỗi, với lãi suất tiết kiệm hiện nay dao động từ 5 - 6%/năm, trong 3 năm, nhà đầu tư sẽ nhận được khoảng 630 triệu đồng tiền lãi. Tuy nhiên theo Chủ đầu tư, với cùng một khoản tiền và lựa chọn đầu tư một căn biệt thự 6,5 tỷ đồng tại Legacy Hill, đến khi dự án đi vào hoàn thành, tiện ích đầy đủ thì định giá tài sản có thể tăng gấp 2 lần.

Legacy Hill – Điểm sáng BĐS nghỉ dưỡng ven đô
Legacy Hill – Điểm sáng bất động sản nghỉ dưỡng ven đô

Đồng thời, khi nhận bàn giao, nếu chủ sở hữu cho thuê với trung bình 7,2 triệu đồng/đêm. Giả sử với công suất 45% (khoảng 164 ngày), mỗi năm doanh thu tạm tính vào khoảng 1,2 tỷ đồng. Sau khi trừ 35% chi phí quản vận hành, lợi nhuận còn lại khoảng 769 triệu đồng. Chủ sở hữu biệt thự sẽ được nhận về 80% lợi nhuận, tức là vào khoảng 619,4 triệu đồng/năm, tương đương thu nhập trung bình mỗi tháng 51,2 triệu đồng. 

Dự án được phát triển bởi An Thịnh Group là đơn vị có tiềm lực tài chính, tầm nhìn. Hội tụ những yếu tố đó, Legacy Hill xứng đáng trở thành tâm điểm đầu tư tiềm năng tại thị trường Hòa Bình, kỳ vọng mang tới cho các khách hàng dòng tiền ổn định qua từng năm, tỷ lệ lấp đầy tăng từ 5 - 15%.

Hòa Bình đang tốc lực huy động các nguồn lực, ưu tiên phát triển mạng lưới giao thông kết nối vùng nội tỉnh và gia tăng mối giao lưu giữa Hòa Bình và các tỉnh lân cận khác như: Hòa Lạc - Hòa Bình, Hòa Bình - Mộc Châu… Đặc biệt là tuyến đường Hồ Chí Minh chạy suốt sườn núi phía Đông của tỉnh qua các huyện Lương Sơn - Kim Bôi - Lạc Thủy - Yên Thủy đã được quy hoạch, góp phần tăng cường liên kết vùng cho tỉnh miền núi Tây Bắc.

Bởi vậy, địa phương này đang có lợi thế vượt trội về du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt là nghỉ dưỡng cuối tuần nhờ vị trí gần kề Thủ đô và kết nối giao thông thuận tiện. Đón sóng thị trường nhanh chóng và khẳng định tầm nhìn lâu dài, An Thịnh Group đã phát triển dự án Legacy Hill Hòa Bình – nơi không chỉ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là kênh sinh lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Thông tin sự kiện trải nghiệm dự án:

Sáng ngày 27/12/2020 tới đây, BHS Group - Đơn vị phát triển dự án sẽ tổ chức sẽ buổi tham quan và trải nghiệm tại không gian dự án.

Chi tiết vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0969 376 366

Website: http://legacyhill.com.vn/

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản