Doanh nghiệp bất động sản đang làm gì cho cuộc chơi lớn?
Như Loan - 07/12/2016 15:22
 
Càng gần cuối năm, bất động sản càng được kỳ vọng sẽ khởi sắc hơn và có bước đột phá bởi đây không chỉ là ngành nghề đơn thuần, bất động sản còn đóng vai trò làm cầu nối giữa sản xuất và tiêu dùng, tác động trực tiếp tới nền kinh tế - xã hội.

Giữa tràn ngập các thông tin mở bán dự án, khuyến mại bất động sản,… trên các phương tiện thông tin đại chúng, thông tin CENGROUP – đơn vị kinh doanh bất động sản bắt tay ký kết hợp tác cùng Tập đoàn LIXIL, doanh nghiệp hàng đầu Nhật bản về sản xuất gạch kiến trúc, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà ở…thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư và đối tác.

Pic 1: Sau Lễ ký kết ngày 02/12,CENGROUP và LIXIL chính thức trở thành đối tác chiến lược
Sau Lễ ký kết ngày 02/12,CENGROUP và LIXIL chính thức trở thành đối tác chiến lược

Hoàn thiện dịch vụ, nâng cao vị thế

Được đánh giá là một trong những tập đoàn tư vấn và môi giới bất động sản hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, CENGROUP đã có hơn 14 năm phát triển và mở rộng mạng lưới dịch vụ nhằm mang lại những “Tài sản thực – Giá trị thực” cho mọi đối tác, nhà phát triển dự án, người tiêu dùng

Với hơn 3000 nhân sự, 9 công ty thành viên hoạt động tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam, CENGROUP không chỉ cung cấp các dịch vụ phân phối tiếp thị bất động sản đơn thuần, mà còn mang tới cho đối tác, khách hàng những dịch vụ bất động sản toàn diện và chất lượng nhất.

Với hệ thống công ty con và công ty thành viên trải rộng trên toàn quốc, hợp tác cùng  CENGROUP sẽ giúp các dự án bất động sản của các chủ đầu tư đến với người mua dễ dàng hơn. Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản (STDA) với diện tích trưng bày, giới thiệu dự án bất động sản lên tới hơn 2.000 m2 sẽ là nơi tư vấn và giúp chủ đầu tư tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi sao mới sẽ cung cấp, tư vấn và triển khai các giải pháp Marketing toàn diện, giúp sản phẩm, thương hiệu tới gần hơn với khách hàng; Đặc biệt, khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn, thiết kế nội thất theo phong cách riêng của từng chủ nhân bởi CENPLUS…

Và vừa qua, việc kí kết với tập đoàn LIXIL, CENGROUP đã hoàn thiện quy trình cung cấp dịch vụ bất động sản của mình bằng cách mở rộng phát triển thêm dịch vụ cung cấp vật liệu hoàn thiện cho các chủ đầu tư bất động sản, các nhà thầu công trình,… Bên cạnh đó vẫn tiếp tục phát triển dịch vụ thiết kế thi công hoàn thiện nhà ở, công trình bất động sản. Và đơn vị thành viên của CENGROUP triển khai các hạng mục đó chính là Công ty Cổ phần Dịch vụ gia tăng Bất động sản Thế Kỷ (CENPLUS) – Tổng thầu vật liệu hoàn thiện.

Lựa chọn, hợp tác với các đối tác hàng đầu

Tập đoàn LIXIL với 90 năm hình thành và phát triển, là tập đoàn số 1 tại Nhật Bản và thế giới về thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà ở. Tại Việt Nam, LIXIL hoạt động với 4 thương hiệu: thương hiệu INAX, thương hiệu thiết bị vệ sinh Grohe, thương hiệu thiết bị vệ sinh American Standard, cửa nhôm Tostem - đều là những thương hiệu lớn và nhận được sự quan tâm từ người dân Việt. Đặc biệt INAX-thương hiệu nền tảng của LIXIL Việt Nam, chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh và gạch kiến trúc vừa kỉ niệm 20 năm hiện diện tại Việt Nam với những thành công rực rỡ.

Với phương châm hoạt động vì con người, vì xã hội và vì cuộc sống tốt đẹp hơn, LIXIL tự hào đưa ra thị trường những sản phẩm tiên phong công nghệ, chất lượng Nhật Bản, phù hợp với người tiêu dùng.

Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa LIXIL và CENGROUP ngày 02/12 vừa qua mang lại ý nghĩa rất lớn đối với cả CENGROUP và LIXIL, lần đầu tiên tại Việt Nam, một đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu, ký kết hợp tác cùng đơn vị sản xuất thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà ở hàng đầu thế giới.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, CENPLUS (đơn vị thành viên của CENGROUP) sẽ là đơn vị chính thức triển khai các hạng mục hợp tác như tư vấn, thi công, phân phối thiết bị nội thất nhà ở, vật liệu nội thất hoàn thiện… cho các chủ đầu tư bất động sản và người tiêu dùng.

Pic 2: Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CENGROUP phát biểu tại sự kiện
Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CENGROUP phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CENGROUP cho biết: “Được hợp tác cùng LIXIL là vinh dự và cũng là cơ hội để CENGROUP mở rộng phát triển một mảng mới, đánh dấu CENGROUP đã hoàn thiện chu trình cung cấp dịch vụ toàn diện cho các Chủ đầu tư bất động sản; CEN tham gia cùng các chủ đầu tư, các nhà thầu lớn từ khâu đầu vào (vật liệu hoàn thiện) và đầu ra (phân phối tiếp thị Bất động sản). Không chỉ hợp tác với LIXIL, tới đây, CENPLUS – đơn vị thành viên của CENGROUP, Tổng thầu vật liệu hoàn thiện mong muốn tìm kiếm các đối tác là tập đoàn nội thất và vật liệu hoàn thiện lớn trong và ngoài nước để mở rộng hoạt động sản xuất và cung cấp dịch vụ, sản phẩm toàn diện, chất lượng đến từ các thương hiệu lớn đến với CĐT và người tiêu dùng”.

Dưới góc nhìn thị trường, việc hợp tác giữa CENGROUP và LIXIL không chỉ đánh dấu bước phát triển mới của 2 doanh nghiệp này, mà còn cho thấy hướng đi của các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản ngày càng năng động, sáng tạo, có nhiều đột phá. Họ đã sẵn sàng cho cuộc chơi mới vào năm 2017.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần dịch vụ gia tăng Bất động sản CENPLUS
Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 62636688.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản