Đặt mua báo in| Ngày 22 tháng 01 năm 2022, 15:19:06
CENPLUS bắt tay hợp tác chiến lược với LIXIL
Như Loan - 30/11/2016 15:13
 
Với mong muốn hoàn thiện chu trình cung cấp dịch vụ toàn diện cho các chủ đầu tư bất động sản từ khâu hình thành dự án đến khâu cuối cùng bàn giao căn hộ, CENPLUS (Công ty thành viên thuộc CENGROUP) sẽ bắt tay thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn LIXIL – đơn vị sản xuất số 1 Nhật Bản về thiết bị vệ sinh và vật liệu hoàn thiện nhà ở.

Đây là lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện mô hình kí kết hợp tác giữa một tập đoàn kinh doanh Bất động sản hàng đầu Việt Nam với một tập đoàn nội thất uy tín Nhật Bản trong việc tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất, vật liệu hoàn thiện tới các chủ đầu tư và khách hàng.

Căn hộ tại FLC Garden City được CENPLUS thiết kế và thi công
Căn hộ tại FLC Garden City được CENPLUS thiết kế và thi công

Tập đoàn LIXIL được biết đến với bề dày lịch sử gần 90 năm phát triển tại thị trường Nhật Bản. Tại Việt Nam LIXIL đã rất thành công với thương hiệu INAX với các sản phẩm về gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nước nóng,…và nhiều vật liệu xây dựng, thiết bị cho nhà ở, khu dân cư, thương mại, công cộng. Trong chiến lược phát triển của mình, Tập đoàn LIXIL mong muốn mở rộng quy mô trên toàn thế giới và mang thương hiệu LIXIL đến gần hơn với với các chủ đầu tư và khách hàng Việt Nam.

Trong khi đó, Tập đoàn CENGROUP là đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín bậc nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam, sở hữu hàng loạt các thương hiệu và các công ty thành viên, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như thẩm định giá (CENVALUE); tiếp thị và truyền thông các sản phẩm bất động sản (RSM); tư vấn chiến lược, phân phối các sản phẩm bất động sản (Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA); tư vấn, thiết kế thi công nội thất và các vật liệu hoàn thiện (Công ty Cổ phần Dịch vụ gia tăng bất động sản Thế Kỷ CENPLUS)…

Căn hộ mẫu tại Gamuda Gardens được CENPLUS hoàn thiện
Căn hộ mẫu tại Gamuda Gardens được CENPLUS hoàn thiện

Với chiến lược phát triển toàn diện và đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, chủ đầu tư, CENGROUP mong muốn mang đến các loại hình dịch vụ đa dạng. Từ việc tư vấn đầu tư bất động sản, phân phối, truyền thông tiếp thị đến việc tư vấn,  hỗ trợ,  phối hợp cùng chủ đầu tư triển khai các hạng mục sau bán hàng như tư vấn thiết kế, thi công nội ngoại thất và vật liệu hoàn thiện.

Việc ký kết cùng tập đoàn LIXIL đánh dấu mốc quan trọng của CENGROUP trong việc khép kín và hoàn chỉnh chu trình cung cấp dịch vụ toàn diện cho các chủ đầu tư. Theo đó CENPLUS - công ty thành viên trực thuộc CENGROUP sẽ là đơn vị trực tiếp thực hiện các hạng mục kí kết này.

CENPLUS hiện là tổng thầu vật liệu hoàn thiện uy tín và là một trong số rất ít công ty thiết kế nội thất có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói các dịch vụ toàn diện từ khâu tư vấn- thiết kế - phân phối và thi công nội thất hoàn thiện. Đây cũng là đơn vị được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao trong việc triển khai thiết kế, thi công nhà mẫu và các khu căn hộ tại nhiều dự án: Khu đô thị Gamuda Gardens, Hồ Gươm Plaza, Parkview Residence, Royal City, FLC Star Tower…

Thông qua việc kí kết hợp tác chiến lược, CENPLUS sẽ mang thương hiệu LIXIL tiếp cận hàng nghìn khách hàng và các chủ đầu tư bất động sản lớn. CENPLUS cũng sẽ tư vấn cho các chủ đầu tư bất động sản trong việc lựa chọn các sản phẩm nội thất và vật liệu hoàn thiện một cách chuyên nghiệp và có hệ thống, giúp các chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu cung cấp vật liệu hoàn thiện trọn gói.

Ngoài ra, mối quan hệ hợp tác giữa LIXIL và CENGROUP cũng đánh dấu bước ngoặt mới của các đối tác tham gia. Với Tập đoàn LIXIL, mối quan hệ hợp tác chiến lược với CENGROUP, giúp mở rộng quy mô, gia tăng doanh số bán hàng. Còn với CENGROUP, mô hình hợp tác mới này đánh dấu mốc quan trọng trong việc CENGROUP chính thức hoàn thiện chu trình cung cấp dịch vụ bất động sản toàn diện cho các chủ đầu tư và khách hàng.

Dự kiến sự kiện kí kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn CENGROUP và tập đoàn LIXIL sẽ được diễn ra vào ngày 02/12/2016 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty cổ phần dịch vụ gia tăng Bất động sản CENPLUS

Địa chỉ: Tầng 1, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy Hà Nội.

Hotline:(04) 62636688

Cen Group đạt mốc 56.000 khách hàng mua sản phẩm
Ngày 29/6, Tập đoàn Cen Group cho biết, tính đến tháng 6/2016, Cen Group đã chính thức cán mốc 56.000 khách hàng giao dịch bất động sản thành công.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư