Đơn vị thi công nhận trách nhiệm vụ thanh sắt rơi trên đường Lê Văn Lương
Kim Thạch - 28/09/2018 11:10
 
Liên quan đến vụ tai nạn khiến 1 người chết, 1 người bị thương trên đường Lê Văn Lương chiều 27/9, đơn vị thi công đã lên tiếng nhận trách nhiệm. Theo đó, sau khi xảy ra tai nạn, đơn vị đã khẩn trương đưa người bị thương đi cấp cứu, chủ động nỗ lực khắc phục hậu quả vụ tai nạn, đồng thời báo cáo chủ đầu tư, cơ quan chức năng... về vụ việc.
TIN LIÊN QUAN
Công ty cổ phần thương mại và phát triển công nghệ Hà Nội mới DHP  – Địa chỉ số 3 Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội vừa có công văn báo cáo về vụ việc. Cụ thể, Công ty cổ phần thương mại và phát triển công nghệ Hà Nội mới DHP được công ty TNHH Sao Mai ký hợp đồng thực hiện gói thầu thi công lắp đặt kính mặt ngoài tòa nhà, Công ty đã triển khai thi công theo kỹ thuật và kế hoạch đề ra.
Vào hồi 18 giờ 15 phút ngày 27/9/2018, đơn vị đã nghỉ thi công, dịch chuyển sàn treo lắp dựng vách kính lấy vị trí mới để ngày hôm sau tiếp tục làm. Do sơ suất trong lúc dịch chuyển sàn treo đã làm rơi chân giữ sàn treo từ tầng 16 xuống đường Lê Văn Lương, gây tai nạn làm 1 người chết, 1 người bị thương.
Sau khi xảy ra tai nạn, đơn vị đã khẩn trương đưa người bị thương đi cấp cứu và đã chủ động nỗ lực khắc phục. Đồng thời báo cáo chủ đầu tư, cơ quan chính quyền địa phương, thực hiện các thủ tục với gia đình nạn nhân và các quy định theo pháp luật đối với người tử vong. Được biết, Công ty cam kết lo toàn bộ tổ chức tang lễ và có trách nhiệm hết sức với gia đình người bị mất.
Trong công văn, đại diện Công ty cổ phần Thương mại và phát triển công nghệ Hà Nội mới DHP cho biết: Việc xảy ra tai nạn chết người hoàn toàn do lỗi của đơn vị đã chủ quan trong quá trình dịch chuyển thiết bị. Do vậy , Công ty cổ phần Thương mại và phát triển công nghệ Hà Nội mới DHP xin chịu hoàn toàn trách nhiệm vụ việc.
Tasco đề xuất xây hầm chui Lê Văn Lương - Vành đai 3 theo hình thức BT, tổng mức đầu tư 550 tỷ đồng
Tại Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội khóa XVI, lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội đã thông tin về việc bổ sung 3 dự án...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản