Eco-Green City áp dụng các công nghệ xây dựng tiên tiến
Như Loan - 07/01/2016 07:42
 
Eco-Green City là một trong những dự án tiên phong ứng dụng Công nghệ tấm tường Acotec và Công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế. Đây là các công nghệ xây dựng tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ đó, Eco-Green City có những lợi thế vượt trội về chất lượng sản phẩm so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.
TIN LIÊN QUAN

Công nghệ tấm tường Acotec - giải pháp cho chung cư cao cấp

Những dự án chung cư hiện có trên thị trường BĐS Hà Nội hầu hết áp dụng tấm tường truyền thống, khả năng cách âm, chống thấm kém, dẫn đến nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Khắc phục tất cả những hạn chế đó, dự án chung cư Eco-Green City được áp dụng công nghệ tấm tường Acotec – là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Eco-Green City áp dụng 2 công nghệ xây dựng tiên tiến nhất hiện nay.
Eco-Green City áp dụng 2 công nghệ xây dựng tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ tấm tường bê tông rỗng tiền chế Acotec sẽ khắc phục triệt để các hạn chế của các loại gạch xây dựng truyền thống, phù hợp với chủ trương của Nhà nước, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc đem lại lợi ích lớn cho xã hội.

Theo các chuyên gia về vật liệu xây dựng, tấm tường Acotec được sử dụng từ các nguồn nguyên vật liệu chính trong tự nhiên như: đá, cát, thạch cao thiên nhiên…là các vật liệu thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, quá trình sản xuất không sinh ra chất gây ô nhiễm, không tạo ra chất thải độc hại Thời gian thi công rút ngắn, tiết kiệm sức lao động và năng suất lao động được nâng cao. Chính vì vậy, việc sử dụng tấm tường Acotec đem lại rất nhiều lợi ích cho xã hội.

Với mác bê tông sử dụng cho Acotec từ 150# đến 250#, cao gấp 2 đến 3 lần cường độ của gạch xây thông thường. Và tường sử dụng tấm Acotec đạt độ phẳng gần như tuyệt đối mà gạch xây thông thường không thể đạt được. Đặc biệt, đối với khách hàng, những cư dân của dự án, công nghệ này đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh tuyệt đối nhờ khả năng cách âm cao. Khả năng chống thấm cũng mang lại sức khỏe tốt cho cư dân và vẻ đẹp lâu dài cho các căn hộ.

Công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế - công nghệ “xanh”

Được đánh giá là một bước đột phá trong lĩnh vực xây dựng , theo nghiên cứu, thông thường, để đổ một khối bê tông cần ít nhất từ 2 – 3 công nhân, lại mất thời gian chờ bê tông khô. Nhưng với công nghệ bê tông dự ứng lực, chỉ cần 5 – 6 công nhân có thể đổ 1.000m2 đến 1500m2  bê tông chỉ mất 7 đến 8 tiếng (sau khi đã lắp xong cấu kiện) (tương đương với 20 căn hộ 50m2). Đặc biệt, phần lớn các cấu kiện bê tông được sản xuất trong nhà máy được quản lý chất lượng nghiêm ngặt nên các cấu kiện bê tông tiền chế đảm bảo chất lượng tốt, đáp ứng chuẩn các yêu cầu của kiến trúc. Các công trình thực tế cũng cho thấy, việc dùng hệ dầm sàn dự ứng lực cho phép giảm tới 30% thời gian thi công công trình. Tốc độ lắp ghép trung bình là từ 8 - 10 phút/tấm sàn rộng 8m2.

Eco-Green City mang đến một sống văn minh nhất cho cư dân
Eco-Green City mang đến một sống văn minh nhất cho cư dân

Đặc biệt, công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế sẽ hạn chế việc có dầm đi ngang giữa phòng, việc ngăn chia không gian vì thế cũng linh hoạt hơn. Đặc biệt, sử dụng tấm sàn có lớp xốp ở giữa nên khả năng cách âm, cách nhiệt là rất tốt, nhà trên không gây ồn cho nhà dưới.

Eco-Green City hiện đang áp dụng công nghệ thi công hiện đại này, nhờ đó, tiến độ công trình luôn được đảm bảo, chất lượng được quản lý nghiêm ngặt.

Cùng với quảng trường xanh rộng lên tới 1,3 ha trong khuôn viên dự án, việc sử dụng những công nghệ “xanh” như tấm tường Acotec và công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế sẽ giảm thiểu tối đa về ô nhiễm môi trường mà rất nhiều dự án xây dựng hiện đang gặp phải và chưa có hướng giải quyết triệt để.
Hiện Eco-Green City đang được phân phối bởi Worldstar Land
- 100 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công căn hộ tòa Eco-Spring sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn, trở thành chủ nhân chuyến du lịch tại Mỹ (Hoa kỳ) trị giá 90 triệu đồng.
- 230 khách hàng đầu tiên mua thành công căn hộ tòa Eco-Spring có cơ hội trở thành chủ nhân xe ô tô Camry trị giá 1,1 tỷ đồng.
Hotline: 093 968 3333
Website: http://ecogreencity.sieuthiduan.vn/

EcoLife Capitol – sức hút từ những căn hộ xanh và thông minh đích thực
Ngày 26/12/2015, Chủ đầu tư Thủ đô Invest đã tiếp tục giới thiệu tới khách hàng các căn hộ Eco Premium tại khách sạn Hà Nội Daewoo, 360 Kim Mã, Hà...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản