EcoLife Capitol – sức hút từ những căn hộ xanh và thông minh đích thực
Như Loan - 30/12/2015 09:20
 
Ngày 26/12/2015, Chủ đầu tư Thủ đô Invest đã tiếp tục giới thiệu tới khách hàng các căn hộ Eco Premium tại khách sạn Hà Nội Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội.

Với sức hút từ những căn hộ xanh, tiện ích hoàn hảo EcoLife Caiptol, lễ mở bán đã thu hút hơn 200 khách hàng đến tham dự, tìm hiểu và đặt mua căn hộ dự án.

Sức hút từ những căn hộ xanh Eco Premium

Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội, EcoLife Capitol được chủ đầu tư Thủ đô Invest đầu tư xây dựng với mong muốn kiến tạo một cuộc sống xanh, thông minh và thân thiện với thiên nhiên.

Phòng Grand Ballroom, khách sạn Hà Nội Daewoo chật kín khách hàng đến tham dự lễ mở bán tòa Eco Premium.
Phòng Grand Ballroom, khách sạn Hà Nội Daewoo chật kín khách hàng đến tham dự lễ mở bán tòa Eco Premium.

Do đó, từ thiết kế cảnh quan, kiến trúc đến vật liệu xây dựng đều được chọn lựa kỹ lưỡng với những vật liệu “xanh”, không gây ô nhiễm môi trường như: pin năng lượng mặt trời, thang máy chống cháy hiện đại với sảnh đệm an toàn, nguồn nước sạch có thể uống ngay tại vòi, hệ thống xử lý rác, nước thải tách biệt theo công nghệ Châu Âu,...

Các căn hộ Eco Premium được chủ đầu tư Thủ Đô Invest giới thiệu ra thị trường lần này bao gồm các căn hộ được tích hợp hệ thống thông minh Smarthome và các căn hộ nằm trong gói không gian sáng tạo giúp khách hàng tự do thể hiện ý tưởng căn hộ theo phong cách riêng của mình.

Các căn hộ Eco Premium hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những căn hộ xanh, thông minh và phù hợp với phong cách riêng của mỗi chủ nhân.
Các căn hộ Eco Premium hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những căn hộ xanh, thông minh và phù hợp với phong cách riêng của mỗi chủ nhân.

Hầu hết các căn hộ Eco Premium đều có 3 mặt thoáng, view cảnh quan, công viên cây xanh rộng lớn. Các căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng tới tất cả các phòng chức năng, và tránh được mọi tiếng ồn.

Đặc biệt, với việc được tích hợp thêm những công nghệ hiện đại (hệ thống Smart home), chủ nhân của các căn hộ Eco Premium có thể quản lý và điều hành mọi hoạt động của ngôi nhà bằng các thiết bị nối mạng internet. Tất cả các thiết bị sẽ được tích hợp tự động thông minh, kết hợp các vi xử lý đồng bộ, chủ nhân căn hộ có thể điều chỉnh mọi thiết bị trong ngôi nhà: âm thanh, ánh sáng, điều hòa,… qua bluetooth, smart phone hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

Chính sách bán hàng linh hoạt

Trong lễ mở bán ngày 26/12/2015 nhiều khách hàng đã nhanh chóng xuống tiền đặt mua các căn hộ thuộc tòa Eco Premium bởi sức hấp dẫn từ chính sách bán hàng, ưu đãi về tài chính và những điểm độc đáo EcoLife Capitol mang lại.

Theo đại diện Thủ đô Invest, để sở hữu các căn hộ Eco Premium khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ sẽ ngay lập tức được ký hợp đồng mua bán, 80% còn lại sẽ được thanh toán linh hoạt chia thành 7 đợt. Khách hàng chỉ phải tất toán hợp đồng mua căn hộ sau khi nhận bàn giao nhà, sổ hồng từ chủ đầu tư.

Với những khách hàng có nhu cầu vay tài chính sẽ được Vietinbank hỗ trợ 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm, ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.  Sau 1 năm, mức lãi suất dành cho khách hàng mua EcoLife Capitol được tính bằng mức lãi suất tiền gửi 36 tháng tại Vietinbank cộng với biên độ 3.5%/năm.

Cũng trong lễ mở bán, nhiều khách hàng tham dự, đặt mua thành công các căn hộ Eco Premium đã được nhận nhiều phần quà giá trị như tủ lạnh Side by Side Electrolux, tivi màn hình cong 48inch, điện thoại iPhone 6S sành điệu và nhiều quà tặng giá trị khác.

Đặc biệt, từ nay đến hết 31/12/2015 tất cả những khách hàng đặt mua thành công căn hộ EcoLife Capitol còn được chiết khấu thêm từ 1 đến 2% giá trị căn hộ vào hợp đồng.

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA. 
Hotline: 0913 805 056. Website: http://ecolifecapitol.sieuthiduan.vn/
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản