Eurowindow ưu đãi giảm giá lớn nhân dịp sinh nhật chi nhánh tại TP.HCM
Như Loan - 23/10/2017 09:55
 
Nhân kỷ niệm 14 năm thành lập chi nhánh Eurowindow tại TP.HCM (31/10/2003 – 31/10/2017), Eurowindow triển khai chương trình khuyến mãi mang tên “Cửa đẹp - Nhà sang – Đón lộc ngập tràn” dành cho khách hàng nhà riêng khu vực phía Nam. Chương trình diễn ra từ ngày 19/10 – 24/12/2017.

Bước sang những tháng cuối năm, số lượng các công trình đi vào giai đoạn hoàn thiện càng nhiều. Việc lựa chọn vật liệu xây dựng hoàn thiện để có một ngôi nhà hoàn hảo luôn được các gia chủ chú trọng. Đặc biệt, để có được không gian sống chất lượng cao cũng như giúp ngôi nhà có được vẻ đẹp sang trọng, hiện đại thì cửa là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Tại Việt Nam, Eurowindow được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa số 1 với những sản phẩm hiện đại, tính năng ưu việt có độ bền, khả năng cách âm, cách nhiệt cao, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Hiện nay, Eurowindow đang cung cấp các dòng sản phẩm chính như: cửa nhựa uPVC cao cấp, cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, sàn gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa tự động, cửa cuốn, cửa thủy lực, các sản phẩm kính…

Sản phẩm Eurowindow đã được hàng chục nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước sử dụng.

Đặc biệt, thành phố Hồ Chí Minh, một đô thị lớn, sầm uất nhất Việt Nam và có tốc độ phát triển nhanh, diện mạo của thành phố thay đổi từng ngày với rất nhiều dự án, công trình mới được xây dựng. Điều này khiến nguồn cầu vật liệu xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh luôn rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu này, Eurowindow luôn đẩy mạnh phát triển hệ thống sản phẩm bằng việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và mở rộng mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp để khách hàng tiếp cận với sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. 

Trong số các chi nhánh Eurowindow trên cả nước, chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh ra đời sớm nhất, chỉ hơn một năm sau khi công ty thành lập. Mục tiêu đặt ra của chi nhánh là đáp ứng nhu cầu của khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, giúp khách hàng giảm bớt chi phí trong khâu vận chuyển sản phẩm.

Việc Eurowindow đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào đúng mùa xây dựng cuối năm sẽ giúp đem lại lợi ích trực tiếp cho khách hàng. Không chỉ có được những sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Eurowindow, khách hàng còn được mua với mức giá ưu đãi, tiết kiệm chi phí.

Theo đó, khách hàng ký hợp đồng lắp đặt cửa Eurowindow cho công trình nhà riêng từ Phú Yên đến Cà Mau (bao gồm các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ) trong thời gian khuyến mãi sẽ được giảm giá 10% tổng giá trị hợp đồng trước thuế.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản