Giải mã sức hút của những căn hộ 3 phòng ngủ
K.A - 09/08/2018 08:38
 
Với mong muốn có không gian sinh hoạt thoáng đãng, thoải mái, các căn hộ có diện tích lớn và đặc biệt là nhiều phòng ngủ đang được các gia đình ưu tiên lựa chọn tạo nên một cơn sốt căn 3 phòng ngủ tại khu Sapphire thuộc dự án cao cấp TNR Goldmark City.

Lựa chọn thông minh cho tương lai

Đối với các gia đình có nhiều thế hệ sống chung với nhau thì vấn đề chọn nhà khá nan giải. Căn nhà vừa phải có không gian sinh hoạt chung cho cả gia đinh quầy quần bên nhau, vừa phải có không gian riêng để phục vụ cho mục đích của từng người. Điều này thì hẳn ai cũng biết nhưng những căn hộ để đáp ứng được như vậy thì phải lớn, đồng nghĩa với giá thành không mấy dễ chịu.

Những căn hộ 3 phòng ngủ ở TNR Goldmark City được thiết kế thông minh và diện tích linh hoạt
Những căn hộ 3 phòng ngủ ở TNR Goldmark City được thiết kế thông minh và diện tích linh hoạt

Chính vì tâm lý trên, những căn hộ 3 phòng ngủ ngày càng được các gia đình ưu tiên lựa chọn. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì đây là một lựa chọn khôn ngoan trong bài toán đầu tư lâu dài cho tương lai. Sở dĩ như vậy là vì những căn hộ diện tích lớn nếu mua từ sớm thì sẽ có mức giá ưu đãi hơn từ chủ đầu tư và công năng đáp ứng sẽ tốt hơn trong trường hợp các gia đình có thêm người.

Mặc dù gia đình chỉ có 3 người nhưng chị Nguyễn Thu Huyền (cư dân tại Sapphire 1 - TNR Goldmark City) đã chọn căn hộ 3 phòng ngủ ngay từ đầu. Theo chia sẻ của chị Huyền, mặc dù gia đình mới có 3 thành viên, tuy nhiên hai vợ chồng chị xác định sẽ sinh thêm em bé nên cần nhà có diện tích lớn.

“Mình mua căn hộ có diện tích lớn ngay từ đầu nên có mức giá rẻ hơn so với những căn có diện tích bé hơn. Đặc biệt là các con có thêm không gian trong nhà để vui chơi và bố mẹ cũng có không gian riêng để yên tĩnh làm việc. Tôi tin tưởng quyết định của mình và thực tế đã chứng minh quyết định đó là đúng đắn”, chị Huyền khẳng định.

Với mục đích đầu tư, anh Trần Ngọc Long (chủ căn hộ tại khu Sapphire 4 – TNR Goldmark City) cũng khẳng định mua căn hộ lớn tại dự án này mang lại hiệu quả kinh tế cao cho anh. Theo anh Long, các căn hộ 3 phòng ngủ được ưa chuộng hơn, giá cho thuê cao hơn, đặc biệt là các gia đình nước ngoài thích thuê căn hộ rộng rãi như vậy.

Một điểm nữa khiến các căn hộ 3 phòng ngủ tại khu Sapphire, dự án TNR Goldmark City được ưa chuộng là do có thiết kế thông minh, đón nắng, gió tự nhiên giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân. Bên cạnh đó, diện tích thông thủy linh hoạt từ 93m2 đến 162m2, thiết kế ban công mở thoáng đạt đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về công năng sử dụng của các hộ gia đình.

Ánh sáng và gió tự nhiên được đón tối đa vào nhà giúp đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân
Ánh sáng và gió tự nhiên được đón tối đa vào nhà giúp đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân

Chất lượng nâng tầm cuộc sống

TNR Goldmark City là một trong những khu đô thị kiểu mẫu mang thương hiệu và giá trị “Gold” của TNR Holdings Việt Nam. Từ hệ thống cảnh quan, hạ tầng đến tận từng các tiện ích nhỏ nhất được tỉ mẫn chăm chút ngay từ đầu. Tất cả nhằm mang đến một cuộc sống chuẩn mực, hiện đại nhưng vẫn thiên nhiên cho cư dân ngay giữa lòng thủ đô.

Các căn hộ tại dự án này sử dụng cửa sổ của thương hiệu Eurowindow đảm bảo cách âm, cách nhiệt theo tiêu chuẩn chất lượng. Cửa chính các căn hộ sử dụng khóa từ Hafele – một trong những thương hiệu khóa tốt nhất hiện nay trên thị trường giúp đảm bảo an toàn kết hợp cùng công nghệ Video door phone kết nối từ sảnh đến từng căn hộ, camera an ninh từ hầm để xe đến từng tầng căn hộ tạo thành hệ thống an ninh ba lớp giúp đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân.

Đặc biệt, tại TNR Goldmark City được bố trí hệ thống điện và nước dự phòng, độc lập với hệ thống hạ tầng chung của thành phố. Theo đó, tại dự án được bố trí nguồn điện dự phòng đảm bảo cung cấp 500W cung cấp điện dự phòng cho mỗi căn hộ để phục vụ các nhu cầu thiết yếu là bảo quản tủ lạnh hoặc sạc pin điện thoại khi toàn bộ hệ thống điện từ thành phố bị gián đoạn và bể nước dự phòng đảm bảo phục vụ 1m3/căn hộ khi có sự cố điện và nước của thành phố, cuộc sống của cư dân tại đây vẫn được đảm bảo.

Khu sinh hoạt cộng đồng, quảng trường, cây xanh ngập tràn sẽ mang tới cuộc sống xanh thuần khiết
Khu sinh hoạt cộng đồng, quảng trường, cây xanh ngập tràn sẽ mang tới cuộc sống xanh thuần khiết

Các sảnh căn hộ ở dự án này đạt tiêu chuẩn 5 sao từ thiết kế, xây dựng cho tới phong cách phục vụ.

Là khu đô thị cao cấp bậc nhất trên trục phát triển phía Tây thủ đô, TNR Goldmark City được ví như một khu vườn ngập tràn cây xanh và sắc màu sặc sỡ của cỏ cây hoa lá và các quảng trường lớn đạt kỷ lục của Việt Nam.

Tất cả đều lấy sự hài lòng của cư dân làm kim chỉ nam hành động trong quá trình xây dựng, quản lý và phát triển dự án của TNR Holdings Việt Nam.

Để biết thêm thông tin và tham quan dự án xin liên hệ hotline: 0972 481 136
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản