Izumi City: Sức hút từ vị trí tâm điểm thịnh vượng của khu Đông
Như Loan - 20/10/2021 13:38
 
Sở hữu vị trí trái tim quần thể đô thị phía Đông, Izumi City chính là chìa khoá sinh lời giá trị sống và gia tăng tài sản cho khách hàng.

Lợi thế kết nối dẫn dắt giá trị bất động sản

Nắm giữ vị trí chiến lược cửa ngõ thành phố cùng hệ thống giao thông hiện đại, kết nối nhanh chóng với khu trung tâm, khu Đông trong những năm gần đây được đánh giá là khu vực tỷ đô khi tập trung nhiều doanh nghiệp tầm cỡ, và được kỳ vọng sớm trở thành một trung tâm kinh tế mới với cơ sở hạ tầng giao thông và công nghiệp hiện đại hàng đầu cả nước. Từ đây, khu Đông cũng hình thành hàng loạt đô thị quy mô, tích hợp góp phần thay đổi hoàn toàn diện mạo khu vực.

Tại khu vực này, Tập đoàn Nam Long vừa công bố bắt tay cùng đối tác Nhật Bản Hankyu Hanshin Properties Corp phát triển khu đô thị tích hợp tọa lạc tại trái tim quần thể khu Đông.

Phối cảnh khu đô thị tích hợp Izumi City tại Đồng Nai

Izumi City sở hữu lợi thế mặt tiền hai tuyến đường chính Hương lộ 2 và Nam Cao. Trong đó, tuyến Hương lộ 2 có lợi thế liên kết đến trung tâm hành chính Biên Hòa và các khu đô thị phát triển kế cận. Ngoài ra, phải kể đến tuyến cao tốc TP.HCM đi Long Thành - Dầu Giây. Tiềm năng kết nối giúp cư dân tại Izumi City có thể dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm kinh tế, thủ phủ công nghiệp. Tất cả tạo nên một nhịp sống năng động, phồn hoa, mang đến cơ hội hội nhập và phát triển bền vững.

Sở hữu đầy đủ hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không, khu Đông đầu mối giao thông đa kết nối nhất khu vực mở đường cho sự phát triển và tạo động lực thu hút vốn đầu tư của doanh nghiệp, tâm điểm vàng kết nối các nền kinh tế lớn của khu vực phía Nam, bao gồm TP.HCM, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu...

Nhờ vị trí trái tim quần thể đô thị phía Đông xung quanh là các dự án quy mô đã hình thành như Vinhomes Grand Park, Aqua City, Long Hưng City, Sơn Tiên, Swan Bay, Swan Park, Angel Island… Izumi City góp thêm một mảnh ghép vào nhịp sống sầm uất của khu vực, cùng quần thể tiện ích đô thị sẵn có về thương mại, văn hóa - giải trí, y tế, giáo dục. Cộng hưởng tiện ích hiện đại trong quần thể đô thị mới xung quanh, cư dân tại Izumi City có thể tiết kiệm thời gian di chuyển và thêm nhiều tiện ích từ cơ bản đến cao cấp.

Bán kính “vàng” của Izumi City còn hứa hẹn tiềm năng tăng trưởng lớn trong tương lai khi hạ tầng khu vực tiếp tục hoàn thiện, giúp tăng khả năng kết nối thuận tiện, phù hợp để khai thác hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê.

Đặc biệt, với chiến lược phát triển đưa Đồng Nai trở thành trung tâm công nghiệp công nghệ cao, trung tâm dịch vụ, thương mại, cư dân tại Izumi City sẽ sớm được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng của các khu công nghiệp, kết nối với giới tinh hoa là các chuyên gia đang làm việc tại địa phương, đảm bảo tiềm năng tăng trưởng giá trị của dự án trong tương lai.

Lợi thế bên sông

Điểm cộng đắt giá của Izumi City đó là sở hữu lợi thế quỹ đất 170 ha bên sông Đồng Nai và sông Bến Gỗ, mang đến môi trường sống sinh thái, trong lành. Sông nước không chỉ giúp điều hoà không khí trong lành, thuần khiết mà còn tưới mát cho tâm hồn, dung nạp nguồn năng lượng dồi dào. Bên cạnh đó, theo quan niệm Á Đông, nhà ở ven sông còn mang nhiều giá trị hơn nữa bởi người Việt quan niệm “thủy” là yếu tố phong thủy với ý nghĩa “Phú quý sinh tài”. Các con sông được khai thác để xây dựng nên một hệ thống giao thông đường thủy, vận tải hàng hóa và phát triển du lịch, mang đến những giá trị to lớn cả về kinh tế lẫn văn hóa. 

Trải dọc theo vị trí giáp sông, Izumi City được quy hoạch theo 5 trục đô thị kết nối toàn diện để mang đến nhịp sống đô thị hiện đại hài hòa giữa cảnh sắc tự nhiên sông nước trong lành vào từng phân khu nhà ở với những đặc trưng riêng cho trải nghiệm sống riêng biệt như trục sông nước dọc theo 1,1 km mặt tiền sông Đồng Nai, trục sinh thái 2,9 km ôm theo sông Bến Gỗ, trục thư giãn 1,6 km, trục nhịp sống 1,3 km và trục thương mại 2,3 km.

 Izumi sẽ được quy hoạch thành 5 trục kết nối

Lợi thế về vị trí và quỹ đất cũng là lực đẩy để Izumi City hướng tới cuộc sống chất lượng, đầy đủ tiện ích của mô hình khu đô thị tích hợp gồm 4 nền tảng: hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch đô thị gồm tổ hợp đa dạng loại hình sản phẩm nhà phố, biệt thự, compound cao cấp và hệ sinh thái tiện ích thương mại - dịch vụ cùng các chương trình tạo điểm đến; công nghệ và quản lý vận hành nhằm đáp ứng 5 nhu cầu thiết yếu: sống - làm việc - học tập - giải trí - mua sắm. 

Kiên định theo đuổi mô hình này cho thấy tầm nhìn của Tập đoàn Nam Long trong việc hướng tới mục tiêu hội nhập quốc tế. Tập đoàn đã “bắt tay” cùng nhiều đối tác ngoại khi phát triển Izumi City, ngoài “người bạn” hơn 100 năm tuổi Hankyu Hanshin Properties Corporation (Nhật Bản), Nam Long Group còn hợp tác cùng nhiều tên tuổi hàng đầu trên thế giới như: Beltcollins (Hong Kong) tư vấn phát triển cảnh quan, WATG (Singapore) tư vấn quy hoạch hay đơn vị tư vấn hạ tầng cơ điện đến từ Úc – Arecon, nhằm kiến tạo một khu đô thị mang tầm cỡ quốc tế.

Izumi City là lựa chọn phù hợp cho trải nghiệm sống mới trong một không gian vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa có thể tận hưởng nhịp sống năng động của đô thị. Dự án cũng là điểm đến an cư lý tưởng cho các chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc tại các khu công nghiệp ở cả Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và TP.HCM.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản