Khách sạn 5 sao cao nhất Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman
Thành Nguyễn - 21/10/2019 16:49
 
Ngày 21/10, Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn quản lý, kinh doanh khách sạn Accor và TMS Group đã diễn ra, qua đó khẳng định thương hiệu Pullman sẽ chính thức có mặt tại Bình Định, hứa hẹn sẽ là “cần tăng trưởng du lịch” của tỉnh trong thời gian không xa.
Đại diện Tập đoàn Accor và TMS Group ký kết hợp đồng quản lý khách sạn Pullman Quy Nhon
Đại diện Tập đoàn Accor và TMS Group ký kết hợp đồng quản lý khách sạn Pullman Quy Nhon

Thương hiệu bảo chứng cho thành công

Accor là Tập đoàn hơn 50 tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh khách sạn, sở hữu 38 thương hiệu nổi tiếng, hiện diện trên 110 quốc gia với 4.900 khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Tại Việt Nam, Accor đã có hơn 20 năm hoạt động, trở thành đối tác chiến lược quản lý và vận hành của 30 khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp (7.192 phòng) trên nhiều tỉnh, thành của cả nước. Tới năm 2022, dự kiến số lượng khách sạn do Accor quản lý tại Việt Nam sẽ tăng thêm 24 khách sạn (khoảng 7.000 phòng). Luôn mang lại hiệu quả trong quản lý vận hành và kinh doanh, tạo phong cách, dấu ấn riêng cho từng thương hiệu, Accor được coi là bảo chứng cho thành công của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng mà Tập đoàn này hợp tác cùng.

Pullman là một thương hiệu quản lý nghỉ dưỡng cao cấp được nhiều người biết đến của Tập đoàn Accor, hiện đang quản lý hơn 130 khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn thế giới. Trong bối cảnh nhịp sống luôn hối hả, Pullman sẽ giúp khách hàng có được trạng thái cân bằng tốt nhất, đối với công việc và nghỉ ngơi, giải trí, cho phép họ vừa đạt được mục đích kinh doanh, vừa có thể khám phá địa phương, tập luyện và kết nối. Đó là tinh thần của thương hiệu Pullman cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng của mình. Việc duy trì và gìn giữ các giá trị của tinh thần ưa khám phá, sự thoải mái và tin cậy đã đưa Pullman trở thành một thương hiệu du lịch tiên phong từ hơn 150 năm trước.

Việt Nam hiện có 4 khách sạn mang thương hiệu Pullman tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu với 1.084 phòng, là thương hiệu sở hữu số phòng lớn thứ hai của Accor tại Việt Nam (sau Novotel). Dự kiến trong thời gian ngắn tới đây, Pullman sẽ có mặt tại Phú Quốc, Ninh Bình, Quảng Bình với tổng số khoảng 1.000 phòng. Điều này càng chứng tỏ, cùng với Accor, Pullman là thương hiệu quản lý khách sạn cao cấp, có uy tín, được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng, từ đó chắc chắn sẽ mang lại thành công và danh tiếng cho mỗi khách sạn mà thương hiệu này quản lý.

Pullman - thương hiệu quản lý nghỉ dưỡng quốc tế đầu tiên tại Bình Định

Bình Định được biết đến là một tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển du lịch trong những năm gần đây với 134 km đường bờ biển trải dài, những bãi biển cát trắng, nước xanh trong, phần nhiều còn giữ được vẻ hoang sơ, tự nhiên ít nơi nào có được như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô... Bên cạnh đó, tỉnh miền Trung Việt Nam này còn sở hữu bề dày văn hóa, lịch sử, các làng nghề, lễ hội truyền thống đặc sắc, là “kho gạo quý” để thổi nên “cơm ngon” của ngành du lịch tỉnh.

Lấy mục tiêu đưa du lịch làm ngành kinh tế mũi nhọn, những năm gần đây, Bình Định đã tập trung phát triển vượt bậc về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội để thu hút đầu tư. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố hạ tầng, tỉnh còn đang nhắm đến các thương hiệu quản lý quốc tế như một chiến lược cho sự phát triển du lịch.

“Để tiến những bước dài và nhanh trên thị trường du lịch, chúng tôi cần các thương hiệu quản lý quốc tế uy tín vào cuộc. Với danh tiếng, mạng lưới tiếp thị và lượng khách hàng toàn cầu lớn từ các thương hiệu này, du lịch Bình Định sẽ nhanh chóng tăng trưởng được cả về chất lượng lẫn số lượng”, ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định chia sẻ.

Hợp tác giữa TMS Group và Tập đoàn Accor sẽ góp phần đưa Pullman Quy Nhon trở thành điểm đến hấp dẫn của Bình Định
Hợp tác giữa TMS Group và Tập đoàn Accor sẽ góp phần đưa Pullman Quy Nhon trở thành điểm đến hấp dẫn của Bình Định

Đáp lại mong muốn đó, ngày 21/10 đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa TMS Group - Chủ đầu tư dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach tại Quy Nhơn, Bình Định và Accor.

Theo đó, Tập đoàn Accor với kinh nghiệm và tiêu chuẩn quản lý chuyên nghiệp quốc tế sẽ tham gia quản lý Tổ hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao cao nhất Quy Nhơn, lấy thương hiệu Pullman (Pullman Quy Nhon). Điều này cũng đồng nghĩa, lần đầu tiên tại Bình Định có sự góp mặt thương hiệu quản nghỉ dưỡng quốc tế, đánh dấu bước ngoặt của tỉnh trong việc đưa du lịch Bình Định lên một tầm cao mới.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Phương, Tổng Giám đốc TMS Group cho biết: “Việc hợp tác với Tập đoàn Accor là một trong những bước đi của TMS Group trong chiến lược chuyên nghiệp hóa, quốc tế hóa các sản phẩm dòng bất động sản nghỉ dưỡng của mình nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Quan trọng hơn cả, chúng tôi cũng muốn hiện thực hóa cam kết phát triển bền vững với tỉnh Bình Định”.

“Chúng tôi tin tưởng rằng Pullman Quy Nhon sẽ nâng tầm danh tiếng điểm đến, tạo nên sức hút đối với du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến Bình Định”, ông Phương nhấn mạnh.

Cũng tại lễ ký kết, ông Jeff Tisdall, Phó Chủ tịch cấp cao, phụ trách phát triển, Căn hộ và lưu trú dài hạn, đại diện Tập đoàn Accor cho biết: “Tôi rất vui mừng vì Accor là một phần của dự án, nhằm thúc đẩy thị trường du lịch đến Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đưa ra các giải pháp sáng tạo về kinh doanh và tiếp thị để đưa Pullman Quy Nhon trở thành điểm đến hấp dẫn của Bình Định”.

Pullman Quy Nhon khi đi vào hoạt động sẽ thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước
Pullman Quy Nhon khi đi vào hoạt động sẽ thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước

Sự xuất hiện của thương hiệu quốc tế Pullman Quy Nhon không chỉ góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng, mà còn giúp tạo nên danh tiếng điểm đến của Bình Định.

“Pullman Quy Nhon là khách sạn có thương hiệu quản lý đẳng cấp quốc tế đầu tiên của tỉnh. Thời gian tới, tỉnh sẽ tiếp tục thúc đẩy mọi hoạt động để thu hút các thương hiệu quốc tế lớn, từ đó tạo ra tiếng vang điểm đến tới thị trường du lịch trong và ngoài nước. Đó sẽ là đòn bẩy cho ngành du lịch của tỉnh”, ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định khẳng định.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản