Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Khởi công dự án khu đô thị Eco Garden tại Thừa Thiên Huế
- 07/06/2019 16:33
 
Hôm nay (07/6), Lễ khởi công Dự án Khu đô thị Eco Garden do Cotana Group làm chủ đầu tư được diễn ra tại Khu đô thị mới An Vân Dương, xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tọa lạc tại Khu phức hợp Thủy Vân giai đoạn 2, thuộc khu B – Đô thị mới An Vân Dương, dự án Khu đô thị Eco Garden có vị trí đắc địa khi chỉ cách trung tâm thành phố Huế 5 phút di chuyển.

Với mong muốn mang đến cho cư dân Huế và các tỉnh, vùng lân cận một không gian sống văn minh, đẳng cấp, xứng tầm của một thành phố, khu vực đang vươn mình mạnh mẽ trên đà hội nhập và giao lưu quốc tế, dự án Eco Garden được liên danh chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và Phát triển bất động sản Cotana Capital, Công ty CP Tập đoàn Cotana, Công ty CP Tập đoàn Telin (do Cotana Captial làm chủ liên danh) định hướng phát triển thành một khu đô thị vườn sinh thái, nơi hội tụ tinh hoa của đất và người xứ Huế. Nơi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa những nét cổ kính, phong trần của một vùng đất Cố đô xưa cũ với những nét kiến trúc hiện đại của một khu đô thị kiểu mẫu.

Lễ khởi công Dự án
Lễ khởi công dự án Eco Garden

Dự án nằm trên khu đất có diện tích khoảng 44.65 ha, dân số khoảng 7.000 người. Trong đó đất ở 17.52 ha (39,2%); đất giao thông đô thị 17.65 ha (39,6%); đất cây xanh mặt nước 4.50 ha (10,1%); đất công trình công cộng 2.13 ha (4,8%).

Dự án có 5 phân khu chức năng chính gồm: Khu vực nhà ở thấp tầng ở phía Bắc; Khu biệt thự đảo trung tâm; Khu quảng trường phúc hợp nhà ở - thương mại công cộng; Khu cộng đồng mở với các công trình thấp và cao tầng phía Nam khu đất; Khu giáo dục, văn hóa thể thao.

Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 4.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2026. 

Theo kế hoạch đến Quý I/2020 chủ đầu tư sẽ hoàn thành những sản phẩm đầu tiên của dự án để tung ra thị trường.

Từng nhiều năm giữ chức CEO và cũng là một trong những người tham gia sáng lập Công ty CP Tập đoàn Ecopark – chủ đầu tư khu đô thị sinh thái Ecopark tại Hưng Yên, ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT Cotana Group dành rất nhiều tâm huyết cho việc xây dựng những dự án khu đô thị xanh tươi để không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi có một tình yêu thương, nơi mang đến hạnh phúc đích thực cho các cư dân. Và Eco Garden là một trong những dự án mà ông rất tâm đắc.

Ông chia sẻ “Eco Garden sẽ là một khu vườn, là thiên đường hội tụ của các loài hoa nổi tiếng trên thế giới. Các dự án thành phần của Eco Garden sẽ lần lượt được đặt theo tên các loài hoa như: camellia (Hoa Trà), magnolia (Mộc Lan),  begonia (Thu hải đường)”.

Và để giữ nét văn hóa truyền thống Huế ẩn hiện giữa những tiện nghi hiện đại của đô thị, dự án sẽ có những công trình mẫu mang tên một địa danh nổi tiếng của xứ Huế. Đó là Vỹ Dạ Xưa coffee, Vỹ Dạ Xưa restaurant, Vỹ Dạ Xưa villa. Dự án Eco Garden khi được hoàn thành sẽ cùng với đô thị mới An Vân Dương trở thành điểm nhấn ấn tượng, góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập phát triển của vùng đất cố đô Huế và khu vực miền Trung.

Eco Garden là dự án tâm huyết, đánh dấu bước trưởng thành sau ¼ thế kỷ xây dựng và phát triển của Công ty CP Tập đoàn Cotana – đơn vị đã triển khai hàng chục dự án trên toàn quốc, là một trong những nhà đầu tư sáng lập của khu đô thị sinh thái lớn nhất miền bắc Ecopark - nơi được vinh danh là đô thi sinh thái có cảnh quan tốt nhất thế giới được cộng đồng thế giới công nhận năm 2017.

Đất Xanh Bắc Miền Trung hoàn thành thi công hạ tầng Eco Garden trước thời hạn
Thị trường bất động sản năm 2019 đã dần sôi động hơn trong thời gian gần đây khi người mua có niềm tin trở lại. Câu chuyện về niềm tin phải...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản