Masteri West Heights kiến tạo không gian sống tinh tế
P.V - 23/12/2021 11:02
 
Không gian sống phong cách quốc tế với thiết kế kiến trúc đương đại là sắc màu đặc biệt, một phần kiến tạo nên “Sống phong cách Masteri” tại dự án Masteri West Heights.

“Đừng chờ đợi cảm hứng mà hãy đi tìm nó”.

 “Ở thiên tài có 1% cảm hứng và 99% mồ hôi”, nhà khoa học vĩ đại Thomas Edison từng viết. Nếu thiếu cảm hứng thì có lẽ sẽ không xuất hiện những bức họa trứ danh của Van Gogh, không thể có “Hồ thiên nga” của nhà soạn nhạc tài ba Tchaikovsky.

Nhà văn nổi tiếng Jack London cũng từng nói: “Đừng chờ đợi cảm hứng mà hãy đi tìm nó”. Hành trình tìm kiếm cảm hứng vẫn luôn được diễn ra đều đặn mỗi ngày.

Như nam ca sĩ Hà Anh Tuấn thì cách anh tạo cảm hứng sáng tạo cho âm nhạc và cho cuộc sống riêng rất khác biệt. Anh tự nhận tâm trạng và cảm xúc của bản thân có ảnh hưởng lớn từ không gian sống.

Masteri West Heights -Chuẩn mực sống quốc tế phía Tây Hà Nội

“Những không gian tạo nên cảm hứng sống” – thông điệp của đơn vị phát triển bất động Masterise Homes đã từng thu hút sự chú ý của công chúng ngay từ khi các sản phẩm bất động sản theo định hướng này ra mắt.

Không đi theo lối mòn, Masterise Homes chọn cách xây dựng hình ảnh thương hiệu là “những người kiến tạo phong cách sống”, chứ không đơn thuần chỉ xây nên những ngôi nhà.

Hà Anh Tuấn  truyền cảm hứng về “Sống phong cách Masteri”

Hà Anh Tuấn cho biết, cái hay của Masterise Homes là không chỉ xây những ngôi nhà để ở, mà còn kiến tạo những giá trị vô hình để hình thành một cộng đồng Masteri đặc trưng và khác biệt. Để khi nói tôi là một phần của cộng đồng Masteri thì thấy vui, hãnh diện và yên tâm

Masteri West Heights khởi nguồn cảm hứng sống mỗi ngày

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người sống trong các không gian căn hộ có tầm nhìn thoáng rộng như biển, hồ nước, công viên… thường có năng suất lao động cao hơn, tinh thần vui tươi phấn chấn. Vì vậy, tầm nhìn hướng đến hồ trung tâm của Masteri West Heights mang đến nhiều lợi ích giúp tăng sức khỏe thể chất và tinh thần, khơi nguồn cảm hứng của mọi người.

 “Nguồn cảm hứng” tại Masteri West Heights còn được tạo ra bởi không gian mở độc đáo. Trong đó, những tiện ích đặc quyền tại đây được thiết kế lồng ghép hài hòa bởi hai yếu tố nước và cây xanh, mang mục đích thanh lọc không khí, giảm căng thẳng. Sự xuất hiện của phòng lọc khí tươi, không gian giàu tính duy mỹ như thác nước ánh sáng, sân thiền yoga… cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án, thể hiện tầm nhìn lớn của Masterise Homes trong việc mang đến cuộc sống trọn vẹn về cả thể chất lẫn tinh thần cho cư dân. Những tiện ích thường gặp bên trong nhà như thư viện, không gian làm việc… cũng được bố trí sắp đặt giữa thiên nhiên, xóa nhòa khoảng cách giữa bên ngoài và bên trong hay giữa thiên nhiên và con người.

Hệ tiện ích chuẩn wellness tại Masteri West Heights

Bên trong các căn hộ Masteri West Heights luôn tận dụng tối đa diện tích sử dụng nhờ áp dụng thiết kế thông minh, giúp các khoảng không gian khác nhau được bố trí hợp lý, thuận tiện sử dụng.

Mỗi căn hộ đều được bàn giao thiết bị hàng đầu như: hệ thống thiết bị nhà bếp cao cấp Hafele cho những bữa cơm nhà luôn đầm ấm; khóa cửa thông minh Hafele tích hợp 3 trong 1 tăng tính bảo mật và an toàn; thiết bị vệ sinh Kohler phục vụ cuộc sống tiện nghi tối ưu; điều hòa âm trần Daikin cho chất lượng không khí tốt nhất… Tất cả đều vì mục đích mỗi cư dân sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn, hạnh phúc hơn khi lựa chọn sống tại Masteri West Heights.

Khi những chuyên gia quốc tế kiến tạo không gian sống cho người Việt.

Cũng như những dự án thuộc Masteri Collection, Masteri West Heights là kết quả của những chuyên gia nổi tiếng thế giới. Thiết kế kiến trúc đương đại và cảnh quan tinh tế phát triển bởi những tên tuổi hàng đầu thế giới như Tange Associates - đơn vị thiết kế kiến trúc đô thị được biết đến với các công trình như cung thể thao Olympic, sân vận động Quốc gia Yoyogi; Land Sculptor - đơn vị thiết kế cảnh quan với rất nhiều giải thưởng danh giá.

 Ngoài ra, những không gian kiến trúc độc đáo khơi nguồn cảm hứng sống còn là thành quả lao động sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia Masterise Homes. Ông Youssef Akila, Giám đốc khối Thiết kế Masterise Homes chia sẻ: “Để những chi tiết nhỏ trong từng góc dự án có thể khởi nguồn ý tưởng sống, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi liên tục cập nhật xu hướng mới trên toàn cầu để áp dụng cho các dự án của mình, đồng thời tận dụng kinh nghiệm tích lũy từ làm việc tại các dự án quốc tế có quy mô lớn và đa dạng trên thế giới”.

Masteri West Heights nâng cao tiêu chuẩn sống tinh tế

Thông qua 3 yếu tố tinh tế, trải nghiệm, an yên thể hiện tại dự án Masteri West Heights, cư dân sẽ nhận được không chỉ là một không gian sống đẳng cấp quốc tế, mà còn được nuôi dưỡng thân, tâm lành mạnh; nâng cao tiêu chuẩn sống tinh tế, bồi đắp nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày.

Masterise Homes kỳ vọng đưa giá trị sống tại các khu dân cư cao cấp lên một tầm cao mới, đẳng cấp hơn với “Sống phong cách Masteri”, để mỗi một ngày tại Masteri West Heights sẽ luôn bắt đầu bằng nguồn cảm hứng sống dồi dào.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ dự án: Hồ trung tâm, Đại đô thị Smart City, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ nhà mẫu: Vườn Nhật – Cầu Cốc, Đại đô thị Smart City
Hotline: 0828 159 159
Email: [email protected]
Website: https://masterisehomes.com/masteri-west-heights
Fanpage: facebook.com/OfficialMasteriWestHeights
22 tiện ích độc đáo chuẩn quốc tế chỉ có tại Masteri West Heights
Masterise Homes phát triển dự án Masteri West Heights với hệ tiện ích độc quyền, xứng tầm chuẩn sống quốc tế khu vực phía Tây Hà Nội, nhằm mang...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản