
-
Ngăn “sóng ảo” giá nhà
-
TP.HCM tiếp tục gỡ vướng cho 29 dự án bất động sản
-
Ấn định thời gian hoàn thành mở rộng xa lộ Hà Nội và loạt hạ tầng quan trọng tại khu Đông
-
Đầu tư vào xu hướng “nghỉ dưỡng không lo âu” -
Nhà ở vừa túi tiền dự báo sẽ bùng nổ trong 10 năm tới -
Cơ chế thí điểm mở lối cho thị trường địa ốc -
Chính phủ khuyến khích đầu tư Khu đô thị thông minh và Khu đô thị công nghệ
![]() |
Chợ bất động sản (chobatdongsan.com.vn) có địa chỉ tại tầng 1 tòa nhà 25T2, phố Nguyễn Thị Thập, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Ảnh: Chí Cường |
Chợ bất động sản An Quý Hưng Land là mô hình kinh doanh bất động sản khép kín với các dịch vụ ngân hàng, công chứng, tư vấn pháp lý đến quy hoạch, thiết kế xây dựng… thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.
Trên diện tích 1.000m2, chợ bất động sản An Quý Hưng Land cung cấp miễn phí mặt bằng văn phòng làm việc; miễn phí quảng cáo trên các màn hình lớn tại sảnh và đăng tin mua – bán bất động sản miễn phí trên trang điện tử chobatdongsan.com.vn.
Theo bà Nguyễn Thị Huế - Tổng giám đốc Công ty TNHH An Quý Hưng Land, chợ bất động sản không chỉ giúp người mua khắc phục hạn chế rào cản vùng miền, địa lý của dự án, khách hàng đến chợ sẽ được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” những mô hình sản phẩm mình muốn mua mà còn giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn vì ở đây sẽ có đủ các phân khúc từ bình dân đến cao cấp.
Bên cạnh đó, các dự án thông qua chợ bất động sản bán ra đều phải qua thẩm định kĩ càng về tính pháp lý như đã có giấy phép xây dựng, tiến độ dự án… Các dự án phải có đầy đủ giấy tờ pháp nhân mới được thông qua các khâu thẩm định của sàn cuối cùng mới được chào bán cho khách hàng.
“Nếu khách hàng có nhu cầu mua bất động sản họ sẽ chỉ tìm đến 1, 2 sàn bất động sản và không tránh khỏi việc sẽ bị thổi lên “giá ảo”, nhưng tại đây khách hàng chỉ cần tới chợ bất động sản là có rất nhiều loại hình bất động sản với nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng, các nhà đầu tư trong một chợ sẽ có sự cạnh tranh nhau. Khách hàng sẽ thoải mái so sánh giữa các sàn để tìm cho mình sản phẩm phù hợp” – bà Huế cho biết.
-
Doanh nghiệp bất động sản trở lại M&A sau thời gian “ngủ đông” -
Phát Đạt tăng tốc ổn định, ưu tiên củng cố nền tảng cho chu kỳ tăng trưởng mới -
Nhà ở xã hội chưa xong móng đã rầm rộ rao bán -
Thủ tướng chỉ đạo các giải pháp nhằm giảm giá nhà; Đề xuất phát triển nhà ở thương mại giá phù hợp -
TT AVIO: “Toạ độ vàng” cửa ngõ khu Đông TP.HCM, dẫn sóng đầu tư cuối năm -
Thủ tướng: Không có tỉnh nào không có nhu cầu về nhà ở xã hội -
“Đốt đuốc” tìm căn hộ cao cấp có giá 1,5 tỷ đồng tại TP.HCM
-
Danh ca Ngọc Sơn chọn “nơi bình yên để trở về” tại đô thị LA Home
-
SeABank đồng hành, tiếp sức doanh nghiệp nữ chủ vươn xa trên thương trường
-
Khi đại lý là trái tim của hệ thống: Daedong - VHP và hành trình đổi mới bền vữn
-
HONOR ra mắt dòng flagship AI HONOR Magic8 Series tại Trung Quốc
-
PVCFC đại hội cổ đông bất thường, hoạt động theo mô hình tổng công ty
-
Avathon ra mắt nền tảng Autonomy for Aerospace Operations