
-
Bất động sản sinh thái cao cấp - định hình phong cách sống, tài sản truyền đời
-
Kickoff dự án Vinhomes Golden City: Vietstarland khẳng định vị thế dẫn đầu
-
TP.HCM: Nghiên cứu xác định nghĩa vụ tài chính phát sinh để gỡ vướng dự án Shizen Home
-
Elysian - dấu ấn tiếp theo của Gamuda Land trên bản đồ bất động sản xanh TP.HCM -
The Gali - "Nàng hậu" kiêu sa xứng tầm tuyệt sắc -
Penthouse K-Park Avenue: Khi dinh thự truyền thống “bước lên” tầng không -
Cảm hứng kiến trúc New York trong thiết kế của Lumière Midtown
Loay hoay tìm “của để dành”
Nhiều năm qua, chị Tường Lam (46 tuổi, chủ một shop quần áo tại quận Tân Bình, TP.HCM) vẫn loay hoay với bài toán của để dành cho đứa con trai không may mắc chứng tự kỷ. Từng mua căn hộ cao cấp cho thuê, chị Lam mong muốn đó sẽ là nguồn lợi để con trai tự lo cho bản thân khi chị già yếu. Nhưng hợp đồng thuê căn hộ không ổn định, phải thường xuyên tìm khách thuê, thỉnh thoảng phải sửa sang bảo dưỡng…, trong khi thực tế chua chát là người con của chị lại không thể tự làm được tất cả việc này.
Không gặp cảnh khó như chị Tường Lam, nhưng ông Nguyễn Thái Sơn (65 tuổi, Đồng Nai) lại rơi vào tình trạng hồi hộp khi tích trữ của hồi môn cho cô con gái. Ông đầu tư mua vàng, được ít lâu thì vàng rớt giá. Nóng ruột, thấy đất sốt giá, ông lại bán vàng mua đất nền ở Nhơn Trạch, Bình Dương. Đất nền lại đóng băng thời gian dài, tuy nay có ấm lên chút ít nhưng ông Sơn vẫn canh cánh nỗi lo gánh lỗ.
![]() |
Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas là kênh đầu tư lý tưởng với các ông bố bà mẹ đang tìm của để dành cho con |
Bà Dương Ngọc Ngân (63 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) từng làm việc trong ngành tài chính đã dùng tiền để dành cho hai cậu con trai đổ vào chứng khoán. Lướt sóng thành công ở thời điểm chứng khoán nóng nhiều năm trước, nhưng mới đây, trước biến động khó lường của thị trường, khoản tiền đó bị sụt giảm gần phân nửa, bà Ngân đành bán tháo cổ phiếu, mong bảo toàn phần vốn còn lại lo cho con.
Bảo toàn vốn, sinh lời lớn
Đang rối bời tìm nơi gửi của để dành cho con, thì thông tin về Vinpearl Resort & Villas được công bố đã khiến các bậc cha mẹ như chị Tường Lam, ông Sơn, bà Ngân như trút được gánh nặng. “Bạn bè tôi ở nước ngoài nói: một căn tương tự Vinpearl Resort & Villas nhưng ở Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia) phải có giá gấp 3 đến 5 lần, chứ không phải trong mức 15 - 20 tỷ đồng/căn như hai căn tôi mua ở Phú Quốc, Nha Trang”, chị Tường Lam phấn khởi cho biết.
Chị Lam chia sẻ, ngoài thiết kế đẳng cấp, nội thất sang trọng, hai căn biệt thự biển của chị được tích hợp hoàn chỉnh tiện ích 5 sao gồm khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân golf chuẩn quốc tế 27 lỗ, Vincharm Spa, hồ bơi vô cực, dịch vụ gym cao cấp… Đặc biệt, quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas ở Phú Quốc còn bao gồm Vinpearl Safari - công viên chăm sóc và bảo tồn động vật lớn nhất Đông Nam Á, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec.
Chưa kể, sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl Resort & Villas xem như đã “lãi ròng” hạ tầng, bởi Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đều là điểm đến du lịch biển hàng đầu khu vực, có hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh với những bãi tắm, vịnh biển được các kênh truyền thông uy tín như BBC, CNN bình chọn vào danh sách đẹp nhất hành tinh. Ngoài ra, các điểm đến này đều có sân bay quốc tế, cảng biển đón được tàu du lịch 5 sao, giao thông đường bộ, đường sắt thông suốt và đang tiếp tục được nâng cấp.
Giới đầu tư bất động sản đều tin rằng, trong vài năm tới, giá trị biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas phải đạt từ 3 đến 5 triệu USD/căn.
Yên tâm cho tương lai của con
Sau nhiều năm gian nan tìm kênh đầu tư cho con, lần đầu tiên, những ông bố, bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm, bởi cam kết của Tập đoàn Vingroup là chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự và cam kết mức lợi tức tối thiểu 10%/năm trên tổng giá trị biệt thự trước thuế trong 10 năm.
Đặc biệt, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas không phải là kênh đầu tư của riêng giới thượng lưu. Chỉ từ 2 tỷ đồng, các bậc cha mẹ có thể cùng góp vốn mua biệt thự Vinpearl Resort & Villas nhờ kết hợp các chính sách: đồng sở hữu và hỗ trợ vay vốn Ngân hàng Techcombank đến 65% giá trị căn biệt thự. Các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm bởi lãi, gốc có thể được chi trả bằng chính lợi nhuận cho thuê biệt thự hàng năm.
“Bây giờ, tôi đã yên lòng vì dù sau này khuất mặt, lợi nhuận từ hai căn biệt thự Vinpearl Resort & Villas vẫn tự động chuyển vào tài khoản của con trai mỗi 6 tháng, không còn nỗi lo tìm khách thuê, bảo dưỡng tài sản như trước đây”, chị Lam vui mừng. Còn ông Sơn, bà Ngân cũng không còn hồi hộp vì sự “nhảy múa” của giá vàng, chứng khoán hay sự đóng băng của đất nền.
Chỉ hơn 10 tháng kể từ khi chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas được chính thức giới thiệu ra thị trường, đến nay từng dự án đã lần lượt được bàn giao, hiện thực hóa cam kết lợi nhuận cho các nhà đầu tư, trở thành một kênh tích lũy “của để dành” lý tưởng cho các thế hệ tương lai.
-
Triển vọng cho thuê trăm triệu mỗi tháng, tăng giá 10-15% của shophouse Thương phố Đại lộ
-
Hải Phòng: Tầng lớp tinh hoa mới trỗi dậy, “chất sống” được tái định nghĩa
-
Công ty Quốc tế Cục III Trung Quốc xúc tiến hợp tác với KITA group trong lĩnh vực xây dựng tòa nhà và căn hộ siêu sang
-
Sóng công nghiệp bùng nổ, Hải Phòng trở thành tọa độ an cư, nghỉ dưỡng, đầu tư “hot” nhất miền Bắc
-
Viglacera mở bán dự án nhà ở xã hội tại Đông Anh vào tháng 10/2025 -
3 dòng chảy chiến lược thúc đẩy tiềm năng sinh lời bền vững tại River Park - LA Home -
Thái Nguyên - “Ngôi sao sáng” trên bức tranh bất động sản Vùng Thủ đô -
[Emagazine] Hành trình Sống Yên, trở về với những giá trị nguyên bản -
Giá nhà tăng quá cao, đâu là lựa chọn ưu tiên của gia đình trẻ? -
Đầu tư giá trị thực, đón đầu sinh lời bền vững cùng Hinode Royal Park -
Flamingo Ibiza Hải Tiến Resort: Nghỉ dưỡng biển bốn mùa, điểm đến 365 ngày rực rỡ
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 13/6
-
2 Đã tìm được nhà đầu tư 47 km vành đai 4 TP.HCM đoạn qua Bình Dương
-
3 Hà Nội có dự án nhà ở xã hội đắt nhất lịch sử, chạm mức 26 - 27 triệu đồng/m2
-
4 Quốc hội thông qua Nghị quyết lịch sử, cả nước còn 34 tỉnh, thành phố
-
5 Cảnh báo tình trạng mở tài khoản ngân hàng, lập công ty để rửa tiền, lừa đảo
-
Tấn công mạnh buôn lậu, hàng giả: Quyết liệt từ cửa khẩu đến nội địa
-
Bình Định tạm giữ gần 80 tấn nghi dầu FO vận chuyển không có chứng từ, hóa đơn
-
Cảnh báo tình trạng mở tài khoản ngân hàng, lập công ty để rửa tiền, lừa đảo
-
Bình Dương: Phát hiện hàng chục tấn thịt, xúc xích "bẩn" bán cho nhà hàng, bếp ăn công nghiệp
-
Nhà phố thương mại trong lòng khu công nghiệp - xu hướng tất yếu của tương lai
-
Investbanq tăng tốc đột phá số trong lĩnh vực WealthTech
-
GIGABYTE ra mắt 2 máy tính AI mới
-
Huawei ra mắt các sản phẩm mạng thông minh Xinghe
-
T.D. Williamson công bố khoản đầu tư chiến lược từ Apollo Funds
-
Panduit ra mắt kẹp thoát nước tấm pin năng lượng mặt trời