New Da Nang City: "Cháy hàng" sau 40 phút mở bán
Hà Minh - 20/08/2017 13:38
 
Với 256 lô đất nền giai đoạn 1 được Công ty đầu tư và kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh mở bán thành công chỉ trong 40 phút cho thấy Bất động sản phía Tây Bắc Đà Nẵng đang có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư.
Dự án thu hút rất đông khách hàng, có khách hàng vừa kịp chọn được vị trí ưng ý nhưng chưa kịp đặt chỗ đã bị khách hành khác nhanh hơn “thâu tóm”.
Dự án thu hút rất đông khách hàng, có khách hàng vừa kịp chọn được vị trí ưng ý nhưng chưa kịp đặt chỗ đã bị khách hành khác nhanh hơn “thâu tóm”.

Điều này, theo ông Nguyễn Viết Tám, Phó Tổng giám đốc Công ty Phú Gia Thịnh phân tích: Với nhiều “siêu” dự án đang được triển khai khu vực Tây Bắc Đà Nẵng như cảng Liên Chiểu vốn đầu tư gần 4.000 tỷ đồng, tuyến vành đai phía Tây hơn 1.500 tỷ đồng hay nhà ga đường sắt mới gần 9.000 tỷ đồng, đặc biệt khu vực này đang được Tập đoàn Sun Group quy hoạch thành các Khu đô thị, dịch vụ, thương mại và du lịch, trong đó đã định hình Khu du lịch Bana Hills nên đất nền khu vực này thời gian gần đây liên tục tăng giá và hút khách hàng sẵn sàng xuống tiền.

Dự án New Đà Nẵng City sở hữu tuyến đường Shophouse 27m mặt tiền Hoàng Văn Thái hướng thẳng khu du lịch Bà Nà Hills, với lối thiết kế vừa ở, vừa kinh doanh thuận lợi, mang đến giá trị sống hoàn hảo cho cư dân nơi đây.

Hơn nữa, tiện ích dự án gần như đầy đủ khi được bao bọc bởi các khu dân cư sầm uất đã ổn định, các trường Đại học Bách khoa, Sư phạm, Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch.. Tạo nên hệ thống giáo dục tuyệt vời đáp ứng nhu cầu học tập của con em khi đến định cư.

Điểm nổi bật của New Đà Nẵng City là nằm trong không gian quy hoạch hàng loạt dự án công cộng lớn của thành phố: Bến xe trung tâm, nhà ga đường sắt mới, cảng biển Liên Chiểu, trung tâm hành chính quận, bệnh viện và tuyến đường du lịch Bà Nà chỉ trong 5-15 phút di chuyển bằng xe.

Chọn vị trí, xuống tiền
Chọn vị trí, xuống tiền

Có tổng diện tích gần 100.000m2 bao gồm 560 lô đất nền (giai đoạn 1 có 256 lô), New Đà Nẵng City với mật độ xây dựng thấp, mật độ công viên, cây xanh cao nên khi mua sản phẩm tại đây, cư dân được tận hưởng không gian sống xanh hài lòng.

Bên cạnh đó, trung tâm thương mại sầm uất ngay trong lòng dự án góp phần tạo nên một New Đà Nẵng City thịnh vượng, đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng nhu cầu mua sắm, sinh hoạt, vui chơi theo thói quen và sở thích.

Theo Tổng giám đốc Phú Gia Thịnh Lê Anh Triệu, giai đoạn 2 của dự án sẽ được mở bán cuối tháng 9. Vì vậy, những khách hàng nào chưa kịp mua sản phẩm lần này có thể đợi khoảng 1 tháng nữa để sở hữu đất nền của New Đà Nẵng City.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản