Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Nghệ An cho phép dự án TNR Stars Diễn Châu được huy động vốn
Việt Hương - 24/08/2019 20:26
 
Sở Xây dựng Nghệ An vừa có Văn bản số 2577/SXD-QLN cho phép dự án Khu đô thị Thương mại dịch vụ tổng hợp Diễn Châu (Dự án TNR Stars Diễn Châu), huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đủ điều kiện huy động vốn tại Khoản 2, Điều 69 Luật Nhà ở năm 2014.

Theo đó, Dự án TNR Stars Diễn Châu với quy mô 33 ha, là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu đầu tiên của tỉnh Nghệ An với vị trí đắc địa, bao quanh bởi sông Bùng về phía Bắc của tỉnh Nghệ An.

Theo Công văn này, dự án TNR Stars Diễn Châu do Công ty TNHH Oleco – NQ làm chủ đầu tư đã đủ điều kiện được huy động vốn để xây dựng dự án. Sở Xây dựng tỉnh Nghệ An yêu cầu chủ đầu tư phải tiếp tục triển khai các bước tiếp theo của việc ký hợp đồng huy động vốn; sử dụng nguồn vốn đã huy động vào đúng mục đích xây dựng nhà ở tại dự án.

Dự án TNR Stars Diễn Châu với mật độ xây dựng hơn 30%, bao gồm các sản phẩm nhà phố liền kề, shophouse – boutique house, nhà vườn sinh thái, biệt thự… Hơn 60% diện tích còn lại của dự án là cảnh quan và khu tiện ích như công viên thế giới kỳ quan Năm Châu, hội chợ quy mô lớn, khu ẩm thực dân gian, trung tâm dịch vụ thương mại và khu chợ dân sinh.

Được biết, TNR Holdings Vietnam là nhà quản lý và phát triển độc quyền dự án này, đồng thời TNR Holdings Vietnam cũng đã lựa chọn các thương hiệu gồm Hải Phát Land, Đất Xanh, Danko, Goldland, Homes Real và Tâm Việt làm sàn giao dịch chính thức của dự án. 

Nghệ An sẽ lập quy hoạch riêng cho lĩnh vực đầu tư năng lượng tái tạo
Nghệ An có khoảng 1.600 ha diện tích có thể khai thác đầu tư năng lượng mặt trời và hiện địa phương này đã có những bước đi đầu tiên trong...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản