Nhiều ưu đãi chờ khách mua nhà vườn Long Phú - Vinhomes Thăng Long
Hải Đăng - 14/09/2016 11:33
 
Nhằm khuyến khích cư dân về ở sớm, trong tháng 9/2016, tập đoàn vingroup công bố nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn lên tới 2,8 tỷ đồng cho khách hàng đặt mua nhà vườn song lập Long Phú (Vinhomes Thăng Long).

Khi mua nhà vườn song lập Long Phú, khách hàng có thể lựa chọn nhận xe mercedes có giá trị từ 1,3 tỷ lên đến 2,8 tỷ đồng hoặc chọn hỗ trợ vay ngân hàng với 0% lãi suất, trong vòng 24 tháng và được tặng gói nội thất lên tới 2 tỷ đồng. Ngoài ra, với mong muốn xây dựng cộng đồng dân cư sung túc, khách hàng mua nhà vườn song lập và cam kết về ở sớm được tặng gói dịch vụ quản lý trong vòng 10 năm, tặng 100% tiền học phí và tiền ăn trong vòng 3 năm tại trường phổ thông liên cấp vinschool.

Nhà vườn song lập Long Phú với không gian xanh của vườn trước, sân sau ôm trọn ngôi nhà
Nhà vườn song lập Long Phú với không gian xanh của vườn trước, sân sau ôm trọn ngôi nhà

Đặc biệt, để tạo thuận lợi tối đa cho các cư dân tương lai, tập đoàn vingroup lên phương án triển khai ba tuyến xe bus tại khu vực mỹ đình, trung hòa, hà đông từ tháng 12/2016 với lộ trình qua nhiều trường học, bệnh viện, khu thương mại lớn tại các khu vực lân cận. Theo kế hoạch, mỗi tuyến xe có 3 – 5 chuyến/ngày và hoàn toàn miễn phí cho cư dân Vinhomes thăng long trong 2 năm đầu.

Không gian sinh hoạt chung của gia đình rộng mở hướng ra các khu vườn xanh quanh nhà
Không gian sinh hoạt chung của gia đình rộng mở hướng ra các khu vườn xanh quanh nhà

Toạ lạc tại phía đông dự án Vinhomes thăng long, tiểu khu Long Phú gồm các căn nhà vườn song lập với giá chỉ từ 7,3 tỷ. Với vị trí tương đối độc lập so với toàn dự án, tiểu khu Long Phú có vị thế chiến lược, diện tích đất từ 117 - 197m2. Tất cả căn nhà vườn đều sở hữu 3 mặt thoáng với 5 phòng ngủ và  các khu sinh hoạt chung rộng rãi, được bao quanh bởi sân vườn rộng rãi và xanh mát.

Hồ cảnh quan rộng 10ha mang đến một không gian khoáng đạt, trong lành trong lòng phố
Hồ cảnh quan rộng 10ha mang đến một không gian khoáng đạt, trong lành trong lòng phố

Ngoài các tiện ích nội khu, khách hàng mua nhà vườn Long Phú còn được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích khép kín của khu đô thị như trung tâm thương mại dịch vụ sầm uất, nhà hàng, siêu thị/cửa hàng tiện lợi Vinmart, Vinmart+, Clubhouse, bể bơi ngoài trời, thư viện, hồ cảnh quan, đường dạo ven hồ, khu thể thao, vui chơi trẻ em, vườn bốn mùa, khu đánh cờ ngoài trời và khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi... ngoài ra, với phong cách sống hiện đại vì một cộng đồng văn minh, thân thiện của Vinhomes, cư dân Long Phú sẽ thường xuyên được tham gia các hoạt động cộng đồng do chủ đầu tư tổ chức nhằm kết nối và xây dựng Vinhomes thăng long trở thành môi trường sống lý tưởng.

Hiện các căn nhà vườn song lập Long Phú đã hoàn thành tới 60% tiến độ xây dựng và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý I/2017.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản