Ông lớn gia nhập thị trường, BĐS Lạng Sơn sẵn sàng bùng nổ
N.L - 22/04/2019 09:06
 
Sở hữu những tiềm năng lớn để phát triển bất động sản (BĐS) cao cấp nhưng chỉ khi Apec Group "đổ bộ" Lạng Sơn với siêu phẩm căn hộ khách sạn hạng sang, thị trường tỉnh này mới thật sự dậy sóng.
TIN LIÊN QUAN
Năm 2018, năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Lạng Sơn tăng liền 3 bậc so với năm 2017, đứng ở vị trí thứ 50 trên 63 tỉnh thành.
Năm 2018, năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Lạng Sơn tăng liền 3 bậc so với năm 2017, đứng ở vị trí thứ 50 trên 63 tỉnh thành.

Nhìn nhận tiềm năng BĐS cao cấp từ bệ phóng kinh tế cửa khẩu

Mỗi năm các cửa khẩu tại Lạng Sơn thu hút khoảng 3.000 doanh nghiệp thường xuyên xuất nhập khấu (XNK) qua địa bàn; lưu lượng xe vận chuyển hàng hóa qua biên giới của cả Việt Nam và Trung Quốc bình quân đạt khoảng 4.000 lượt xe/ngày; tổng giá trị kim ngạch XNK những năm gần đây bình quân tăng từ 20-25%/năm và đạt 5 tỷ USD năm 2018 (tăng khoảng 7% so với năm 2017); GDP năm 2018 tăng 8,36% so với năm 2017… Kinh tế cửa khẩu, thương mại biên giới, XNK phát triển đã góp phần tạo động lực thúc đẩy các lĩnh vực khác như đầu tư, du lịch, sản xuất công nghiệp,… của Lạng Sơn phát triển, đồng thời làm nảy sinh nhiều nhu cầu nhà ở cao cấp cho các khách thương trong nước và quốc tế tại Lạng Sơn. Điều này mở ra cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản tiên phong khi thị trường cao cấp đang bị bỏ ngỏ, lượng cầu lớn và đặc biệt là không có cạnh tranh.

Sớm nhận ra những tín hiệu tích cực của thị trường, Apec Group đã lựa chọn Lạng Sơn là điểm đến mới trên hành trình chinh phục các thị trường bất động sản tỉnh của mình. Tập đoàn này trở thành đơn vị tư vấn, phát triển dự án cho dự án Apec Diamond Park của công ty Cổ phần Đầu tư IDJ tại lô đất nhà máy xi măng Lạng Sơn (cũ), QL 1A, thôn Phai Duốc, xã Mai Pha, TP. Lạng Sơn. Dự kiến, Apec Group sẽ tập trung vào khai thác phân khúc cao cấp, đưa ra thị trường sản phẩm căn hộ khách sạn hạng sang độc đáo và khác biệt.

Apec Diamond Park – Điểm nóng của thị trường BĐS Lạng Sơn

Trong làn sóng dịch chuyển đầu tư rầm rộ từ thành phố lớn về thị trường tỉnh, Lạng Sơn với lợi thế kinh tế cửa khẩu, quỹ đất dồi dào và tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ đang là một trong những “điểm trũng” thu hút lượng lớn dòng tiền đầu tư. Trong đó, Apec Diamond Park với chiến lược độc đáo, khác biệt và quy hoạch bài bản đang trở thành tâm điểm hút nhà đầu tư của Lạng Sơn.

Tọa lạc trên khu đất vàng thuộc nhà máy xi măng Lạng Sơn (cũ) rộng 5,5 ha, dự án Apec Diamond Park là tổ hợp thương mại dịch vụ, căn hộ và khách sạn 5 sao đầu tiên tại Lạng Sơn với tổng mức đầu tư hơn một ngàn tỷ đồng. Tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp này được thiết kế, xây dựng và hoàn thiện theo các tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp, toàn diện và thừa hưởng trọn vẹn các lợi ích từ hạ tầng giao thông, đáp ứng tốt nhu cầu của nhóm khách hàng đến Lạng Sơn làm ăn, buôn bán, nhóm khách hàng thượng lưu của địa phương và nhóm khách đầu tư đông đảo trên cả nước.

Cùng với việc Apec Group bắt tay hợp tác, đưa thương hiệu quản lý vận hành khách sạn danh tiếng Wyndham Hotel Group của Mỹ vào quản lý và vận hành Apec Diamond Park, dự án đang sở hữu những lợi thế vô cùng lớn, đảm bảo lợi nhuận và các lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư.

Shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn.
Shophouse Apec Diamond Park Lạng Sơn.

Theo đại diện Apec Group, ngay khi có thông tin chủ đầu tư phát triển tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp thì thị trường đã có những phản hồi rất tích cực. Không chỉ nhiều nhà đầu tư liên hệ tìm hiểu dự án mà lượng khách hàng giàu có tại địa phương đăng ký nhận thông tin cũng rất lớn.

Điều này chứng minh rằng không chỉ giới hạn tại các thành phố lớn mà ngay tại các đô thị loại II, loại III có tiềm năng lớn, nhu cầu nhà ở cao cấp cũng đang có xu hướng gia tăng như một hướng phát triển tất yếu của thị trường BĐS. Đồng thời, nhìn từ thực tế thị trường, dễ nhận thấy những khu đô thị được quy hoạch hoàn chỉnh với không gian sống đẳng cấp cao sẽ hấp dẫn hơn với giới nhà giàu - những người đi tiên phong trong phong cách sống hiện đại và những nhà đầu tư thức thời. Apec Diamond Park với lối đi riêng khác biệt chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt bất động sản cao cấp mới tại Lạng Sơn.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản