Pentair USA: Giải pháp hoàn hảo cho nguồn nước sinh hoạt
Nguyễn Hòa - 28/11/2018 16:39
 
Pentair là hệ thống xử lý nước tổng thể cho toàn bộ ngôi nhà một cách trọn vẹn, chuyên nghiệp. Với chỉ 1 lần đầu tư sản phẩm, khách hàng và gia đình sẽ hài lòng tận hưởng nguồn nước trong lành ở mọi nơi trong ngôi nhà của mình.
.
Hệ thống xử lý nước mang thương hiệu GWS Pentair – Avantapure – ProElite USA.

An toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường 

Hệ thống xử lý nước mang thương hiệu Pentair USA – Avantapure –ProElite USA của tập đoàn GE Pentair đem tới cho khách hàng công nghệ xử lý tiên tiến nhất có tên Upflow Proportional Regenera – tion (công nghệ hoàn nguyên nhược cân bằng), tiết kiệm chi phí, sử dụng năng lượng và nguyên liệu hiệu quả.

Công nghệ cho phép hệ thống sử dụng nguyên liệu hoàn nguyên vừa đủ và hiệu quả theo điều kiện nước thực tế. Ưu điểm này giúp hệ thống trở nên thân thiện với môi trường và tránh lãng phí.

S1: Hệ thống xử lý nước mang thương hiệu GWS Pentair – Avantapure – ProElite USA gồm 3 bộ phận chính:

Bộ lọc Avantapure USA: Loại bỏ tạp chất, chất rắn lơ lửng, hoá chất, màu, mùi, vị, thuốc tăng trưởng, thuốc trừ sâu, clo…

Bộ làm mềm Avantapure – Proelite – Evolio USA: Kiểm soát hiệu quả độ cứng, canxi, magie…

LineGuagd UF110-Hà Lan: Giúp loại bỏ tạp chất và kiểm soát vi sinh.

Cơ cấu hoạt động của hệ thống lọc xử lý nước cao cấp AvantaPure – Pro Elite – Evolio USA bao gồm:

- Nước cấp chưa được xử lý qua lớp nguyên liệu làm mềm cao cấp (resin).

- Các hạt khoáng tạp bị nguyên liệu resin hấp thu và giữ lại ngoài bề mặt.

- Mô phỏng khoáng tạp bị tách khỏi nước khi di chuyển đến bình.

- Nước được xử lý qua ống dẫn phía trong và chuyển lại vào đường cấp nước cho toàn bộ ngôi nhà.

- Nguyên liệu hoàn nguyên tự động trong bể có chức năng tái tạo khả năng gấp thu cho resin.

Sản phẩm vận hành thông minh: Chế độ vận hành tự động hoàn toàn căn cứ theo mức sử dụng nước trong gia đình.

Hoạt động hiệu quả, tiết kiệm: Với bộ cảm ứng, máy sẽ chỉ hoàn nguyên khi cần thiết nên tiết kiệm thời gian, năng lượng và chi phí.

Có khả năng tự động điều chỉnh tức thời: Bộ cảm ứng có thể chuyển tín hiệu cho máy để chiều chỉnh mức độ xử lý ngay khi có sự thay đổi về chất lượng nước.

Bộ nhớ vĩnh viễn: Chế độ vận hành của máy được lưu trong bộ nhớ đệm, sẽ không bị mất ngay cả khi mất điện trong thời gian dài.

Nguyên vật liệu sản xuất cao cấp nhất: Các nguyên vật liệu sử dụng đều được lựa chọn với chất lượng cao cấp nhất, chống ăn mòn, chống trầy xước và an toàn cho người dùng.

.
Công ty TNHH TM Galaxy Water Solutions (GWS) là đại diện uỷ quyền của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Pentair – GE, Selecto, Doulton, Erie – Hague, Argonide

Chất lượng được khẳng định qua uy tín thương hiệu toàn cầu 

Tập đoàn GE Pentair – USA là một trong những công ty có nhiều công nghệ tiên tiến. Dòng sản phẩm xử lý nước Pro EliteTM Profes-sional chứa đựng không chỉ những công nghệ tiên tiến nhất mà còn đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu thế giới. Với chỉ 1 lần đầu tư sản phẩm, khách hàng và gia đình sẽ hài lòng tận hưởng nguồn nước trong lành ở mọi nơi trong ngôi nhà của mình.

Công ty TNHH TM Galaxy Water Solutions (GWS) là đại diện uỷ quyền của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Pentair – GE, Selecto, Doulton, Erie – Hague, Argonide và là nhà phân phối độc quyền những sản phẩm hiện đại nhất của Tập đoàn GE – USA tại Việt Nam.

Galaxy Water Solutions (GWS) xây dựng một nền tảng về hệ thống lọc nước cao cấp của thế giới để đáp ứng nhu cầu chuyên xử lý cho nguồn nước sạch của bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, văn phòng, quân đội, nhà trẻ, gia đình…

Hiện GWS Galaxy Water Solutions phát triển hệ thống đại lý rộng khắp cả nước. Công ty có trụ sở chính tại số 109 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM. Cơ sở miền Bắc tại LK 6-40 An Hưng, Q.Hà Đông, Hà Nội.

website: maylocnuocusa.com.vn
Showroom1: 122 Trần Duy Hưng, Đống Đa, Hà Nội - 0912803992
Showroom 2 : số 46, Chu Huy Mân, P.Phúc Đồng, Q .Long Biên, TP. Hà Nội
Showroom 3 : số 1A, Láng Hạ, P.Thành Công, Q.Ba Đình, TP. Hà Nội
Showroom 4 : BT301, Hàm Nghi, VinHomeGarden, Hà Nội
Showroom 5 : N01Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - 0915058396
Showroom 6 : 29 Cát linh, Đống Đa, Hà Nội - 091.668.2949
http://maylocnuocusa.com.vn/
Hotline : 0915058396
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản