Ra mắt ERA Capital - Thương hiệu nhượng quyền đầu tiên của ERA Real Estate Vietnam
Như Loan - 20/01/2022 16:41
 
ERA Real Estate - một trong những tên tuổi môi giới bất động sản từ Mỹ đã chính thức nhượng quyền thương hiệu cho ERA Capital.
TIN LIÊN QUAN
ERA Real Estate Vietnam đã chính thức ký kết thương vụ nhượng quyền thương hiệu cho ERA Capital

Sự kiện này chính là bước đi chiến lược của ERA Real Estate và ERA Capital nhằm đẩy mạnh triển khai mô hình kinh doanh môi giới bất động sản theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Được biết, ERA Capital định hướng là nhà phân phối chiến lược của các chủ đầu tư, phát triển hệ sinh thái dịch vụ môi giới thông minh, đa dạng các loại hình bất động sản, bao gồm: đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse, bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ chung cư, condotel, officetel…

Dù mới thành lập nhưng ERA Capital hiện đang là sàn giao dịch có nhiều đối tác chiến lược và cung cấp dịch vụ môi giới mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có giá trị thật. Thông qua hợp tác với các ngân hàng, phát triển hệ thống giao dịch online, ERA Capital ưu tiên lựa chọn chủ đầu tư có uy tín, thẩm định kỹ về mặt pháp lý đối với các dự án hợp tác.

Hiện nay, ERA Capital đang nhà phân phối chính thức 175 căn biệt thự nghỉ dưỡng và siêu biệt thự biển với sổ hồng sở hữu lâu dài tại dự án Cam Ranh Bay Hotel & Resort (Cam Lâm, Khánh Hòa); là đối tác kinh doanh chiến lược dự án khu đô thị mang phong cách Nhật Bản - Takara Residence (Thủ Dầu Một, Bình Dương), đồng thời xúc tiến hợp tác để trở thành nhà phân phối chính thức tại các dự án bất động sản lớn tại các tâm điểm giao thương của các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM… với giỏ hàng đa dạng phân khúc và sản phẩm.

ERA Capital là nhà phân phối chính thức của Central Capital tại dự án Cam Ranh Bay Hotel & Resort (Cam Lâm Khánh Hòa)

Việc nhượng quyền từ thương hiệu hàng đầu về môi giới bất động sản toàn cầu được kỳ vọng sẽ thúc đẩy nhanh hơn quá trình hội nhập của ERA Capital trong ngành môi giới bất động sản tại thị trường Việt Nam. Điều này không chỉ giúp ERA Capital được hưởng những lợi ích từ việc hỗ trợ hợp tác chiến lược trong lĩnh vực phân phối mà còn giúp đội ngũ nhân sự của ERA Capital cũng được đào tạo và tiếp cận các phương thức tiếp thị và môi giới bất động sản theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, hoạt động mở rộng mạng lưới ra nhiều tỉnh, thành trong cả nước của ERA Capital sẽ được tiến hành thuận lợi hơn.

ERA Capital được nhượng quyền từ ERA Real Estate Vietnam và trở thành thành viên chính thức của ERA Real Estate, thương hiệu bất động sản đã có mặt ở hơn 40 nước với hơn 40.000 chuyên viên môi giới. Trong đó, riêng tại khu vực tại châu Á - Thái Bình Dương, ERA Real Estate có hơn 20.300 chuyên gia tư vấn.

ERA Real Estate là một trong 10 thương hiệu môi giới hàng đầu tại châu Á, thuộc tập đoàn Realogy, sở hữu những thương hiệu cung cấp dịch vụ môi giới như: Coldwell Banker, Century 21, Sotheby's, Better Homes and Garden, Corcoran Group... Từ khi có mặt tại Việt Nam, ERA Real Estate Vietnam luôn nằm trong Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu và được nhiều chủ đầu tư tin tưởng hợp tác để phân phối độc quyền các dự án bất động sản lớn.

Với thương vụ nhượng quyền này, ERA Capital được sử dụng thương hiệu ERA Real Estate trong các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực môi giới bất động sản và mô hình kinh doanh cũng như tiếp cận các nền tảng công nghệ, hệ thống đào tạo chuẩn mực quốc tế và danh mục hơn 40 dự án phân phối trong năm 2022 từ ERA Real Estate.

Theo một khảo sát, năm 2021, giá trị bất động sản tăng xấp xỉ từ 30-40% ở hầu hết các phân khúc. Với tốc độ tăng trưởng GDP trung bình nhiều năm qua ở mức cao, Việt Nam được đánh giá là điểm đến lý tưởng để đầu tư so với các nước trong khu vực, đặc biệt là mảng đầu tư vào thị trường bất động sản. Bước vào đầu năm 2022, thị trường Việt Nam được kỳ vọng sẽ có bước phát triển tích cực, nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư tham gia vào thị trường, nhất là phân khúc nghỉ dưỡng đón đầu cơ hội trong năm mới. Do đó, thị trường hiện đang rất cần thêm những sàn giao dịch, nhà môi giới chuyên nghiệp để dẫn dắt khách hàng đến với những dự án, sản phẩm bất động sản phù hợp.

Với tiềm lực, định hướng phát triển rõ ràng cùng với sự cộng hưởng từ sự nổi tiếng và thành công của thương hiệu toàn cầu, ERA Capital dự báo sẽ có những bước tiến mạnh mẽ và trở thành điểm sáng trong ngành môi giới bất động sản Việt Nam.

ERA Capital thành viên đầu tiên trong hệ thống nhượng quyền ERA Real Estate.

Thông tin về ERA ERA Capital vui lòng xem thêm tại: www.eracapital.vn
Thương hiệu phân phối bất động sản Mỹ - ERA Real Estate "đặt chân" vào Việt Nam
ERA Real Estate – thương hiệu phân phối thuộc Tập đoàn Bất động sản hàng đầu tại Mỹ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản