Sắp ra mắt nhà mẫu dự án chung cư cao cấp chuẩn Nhật đầu tiên tại Hải Phòng
Như Loan - 19/09/2019 08:14
 
Mặc dù đến ngày 22/9/2019 mới chính thức ra mắt căn hộ mẫu, song Tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence đã được hàng trăm nhà đầu tư trong trục tam giác Hải Phòng - Hà Nội - Quảng Ninh “săn đón”, bởi đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam do chủ đầu tư Nhật Bản kiểm soát đồng bộ các khâu từ thiết kế, thi công, xây dựng, quản lý và có tiềm năng sinh lời cao.

Công ty TNHH Minato Việt Nam (Liên doanh giữa Takara Leben và Fujita, Nhật Bản) - Chủ đầu tư The Minato Residence cho biết sự kiện ra mắt căn hộ mẫu của Tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence sẽ diễn ra vào ngày 22/9/2019 tại Lot B, Khu đô thị Waterfront City, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng. 

Hải Phòng đang phát triển theo mô hình thành phố hiện đại, thông minh, bền vững tầm cỡ khu vực Đông Nam Á.
Hải Phòng đang phát triển theo mô hình thành phố hiện đại, thông minh, bền vững tầm cỡ khu vực Đông Nam Á.

Khách hàng tham dự sẽ được trải nghiệm không gian sống lý tưởng chuẩn Nhật Bản tại căn hộ mẫu có kiến trúc tinh tế, sang trọng, chuỗi tiện ích hiện đại; tìm hiểu các cơ hội đầu tư, sở hữu các căn hộ tại vị trí đẹp nhất của dự án.

Với tổng mức đầu tư 2.213,4 tỷ đồng (105 triệu USD), Tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence là dự án đầu tiên tại Việt Nam do chủ đầu tư Nhật Bản kiểm soát đồng bộ các khâu từ thiết kế, thi công, xây dựng và quản lý, được các chuyên gia đánh giá là viên ngọc sáng giá nhất trong số các dự án đầu tư mới tại Hải Phòng.

Anh đào Nhật Bản sẽ khoe sắc trong công viên xanh 1,26ha tại Tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence.
Anh đào Nhật Bản sẽ khoe sắc trong công viên xanh 1,26ha tại Tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence.Trong công viên xanh 1,26ha rực rỡ sắc anh đào, The Minato Residence gồm 2 tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp với 26 tầng nổi, 1 tầng hầm, 926 căn hộ (từ 1 - 3 phòng ngủ có diện tích từ 51m2 đến 107m2). Lấy cảm hứng từ thành phố cảng hiện đại của xứ sở hoa anh đào, các căn hộ cao cấp tại The Minato Residence được chủ đầu tư Nhật Bản dành trọn tâm huyết chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất trong quá trình thiết kế, xây dựng thiên đường tiện ích, tối ưu không gian xanh, gió và ánh sáng. 

The Minato Residence làm hài lòng cả đối tượng khách hàng kỹ tính nhất (như các chuyên gia nước ngoài) do hội tụ tinh hoa Nhật Bản, khai thác trọn vẹn lợi thế của Khu đô thị ven sông Lạch Tray, được ví như “quần long hội tụ” “khí vượng sinh tài”, khởi nguồn cho cuộc sống bình yên và thịnh vượng.

Chủ đầu tư Nhật Bản cho biết kể từ khi khởi công, Dự án The Minato Residence đã thu hút sự quan tâm của các khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư và chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại trục tam giác Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh.

Tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence được đánh giá là không gian sống lý tưởng và có tiềm năng sinh lời cao.
Tổ hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence được đánh giá là không gian sống lý tưởng và có tiềm năng sinh lời cao.

Hiện Hải Phòng đang tập trung số lượng lớn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài (chủ yếu là Nhật Bản và Hàn Quốc) đến công tác và làm việc, kéo theo nhu cầu căn hộ cao cấp cho thuê tăng nhanh. Một doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng cho biết sẵn sàng chi trả tiền thuê nhà cho chuyên gia nước ngoài cao hơn 30 - 50% so với thị trường, song chỉ tập trung vào các khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế, có chuỗi tiện ích cao cấp, đảm bảo an ninh, an toàn và ở vị trí thuận tiện cho việc di chuyển… 

Quyết định chọn nơi an cư ngay sau khi dự án khởi công, một chuyên gia Nhật Bản đã cùng gia đình sống và làm việc 2 năm tại Hải Phòng cho biết: “Tôi đã tìm hiểu các dự án ở khu vực ven sông Lạch Tray, song thực sự chỉ hài lòng với kiến trúc, tiện ích và không gian xanh tại The Minato Residence. Với môi trường sống văn minh, cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiện ích hiện đại, tôi cho rằng đây sẽ là không gian rất tốt cho gia đình tôi. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng Nhật Bản và luôn có cảm giác cuộc sống ở đây sẽ giống như được trở về nhà”.

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững chắc, chủ đầu tư Nhật Bản cho biết các hạng mục của dự án đang được triển khai đúng tiến độ, dự kiến hoàn thành trong năm 2021. The Minato Residence được các chuyên gia đánh giá là không gian sống lý tưởng tại Thành phố cảng, vừa là chốn an cư yên bình, vừa là một trong số ít dự án bất động sản có tiềm năng sinh lời cao trong thời gian tới.

Đề xuất cho Công ty CP cảng Hải Phòng đầu tư 6.946 tỷ đồng xây 2 bến cảng Lạch Huyện
Công ty CP Cảng Hải Phòng được đề xuất là nhà đầu tư Dự án đầu tư 2 bến container số 3, 4 thuộc Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng, Khu bến...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản