Tập đoàn Vạn Phúc khánh thành Quảng trường Diamond và khởi công Nhạc nước
Trọng Tín - 06/10/2020 15:52
 
Khu quảng trường, nhạc nước với tổng vốn đầu tư khoảng 200 tỷ đồng nằm trong Khu đô thị Van Phuc City đã chính thức được Tập đoàn Vạn Phúc khánh thành và đưa vào hoạt động.
quảng trường
Quảng trường Diamond đã hoàn thiện chính thức đưa vào sử dụng

Được khởi công vào tháng 8/2019, sau hơn 1 năm xây dựng, công viên và quảng trường Diamond đã hoàn thiện chính thức đưa vào sử dụng. Được biết, đây là quảng trường trung tâm tại khu đô thị Vạn Phúc, là nơi sẽ diễn ra các lễ hội, sự kiện lớn và không gian vui chơi, giải trí, thưởng ngoạn cảnh quan của người dân và du khách, với sức chứa lên đến hơn 5.000 người.

Cùng với sự kiện khánh thành quảng trường Diamond, Tập đoàn Vạn Phúc công bố khởi công công trình nhạc nước trên hồ Đại Nhật, với công nghệ mới nhất từ châu Âu. Công trình nhạc nước này được bố trí theo hình cánh cung hướng vào quảng trường Diamond được thiết kế gồm hơn 50 loại đầu phun trình chiếu phun nước, với các vòi phun đa năng, vòi phun lửa, với độ cao 60 - 80 m, rộng 120 - 130 m. Dự kiến sau khoảng 6 tháng thi công, công trình nhạc nước trên hồ Đại Nhật sẽ đi vào sử dụng.

Phối cảnh
Dự kiến sau khoảng 6 tháng thi công, công trình nhạc nước trên hồ Đại Nhật sẽ đi vào sử dụng

Trong năm 2020, hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập, Tập đoàn Vạn Phúc đã tập trung ngân sách 2.500 tỷ đồng đầu tư hoàn thiện 10 công trình hạng mục đưa vào sử dụng và khởi công thêm 6 hạng mục mới để trở thành điểm đến vui chơi, giải trí, thương mại, dịch vụ và nhà ở sinh thái ven sông hàng đầu khu vực.

Được biết, khu đô thị Vạn Phúc có quy mô 198 ha, với địa thế 3 mặt được bao bọc bởi sông Sài Gòn. Dự án được Tập đoàn bất động sản Vạn Phúc đầu tư và phát triển với tổng số vốn lên đến 2 tỷ USD. Sau 5 năm hình thành, khu đô thị Vạn Phúc đã thu hút gần 3.000 cư dân và 300 doanh nghiệp đang sống và hoạt động tại đây.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản