-
LICOGI 18 Riverside: Lời giải cho bài toán an cư an toàn giữa tâm điểm Tây Hải Phòng -
Đà Nẵng đấu thầu Khu đô thị Đông Nam sườn đồi, tổng vốn gần 13.500 tỷ đồng
-
Nhiều dự án nhà ở xã hội phía Nam: Động thổ rồi... bất động! -
Bất động sản dưỡng lão cao cấp: Phân khúc giàu tiềm năng -
Noble Crystal Long Bien: Tuyệt tác không gian từ các di sản toàn cầu -
Sản phẩm thật - Kênh tích sản bền vững tại cực tăng trưởng Đông Bắc TP.HCM
![]() |
| Nhiều chủ đầu tư bất động sản tung các chương trình khuyến mại vào tháng Ngâu |
Bắt đầu bước vào tháng 8/2015 (tức tháng 7 Âm lịch), nhiều chủ đầu tư đã tung ra các chương trình khuyến mại nhằm hút khách đến với dự án của mình. Quà khuyến mại điển hình là...điều hòa.
Chủ đầu tư một dự án hot trên thị trường hiện nay là Eco-Green City "ra hàng" toà CT3 đúng dịp Ngâu nên đã tung ra một chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn dành cho khách hàng. Theo đó, toàn bộ các căn hộ Eco-Green City được giao dịch trong tháng ngâu sẽ được tặng hệ thống điều hoà Daikin. Cụ thể: căn 2 phòng ngủ được tặng 3 điều hoà, căn 3 phòng ngủ được tặng 4 điều hoà.
Tương tự, chủ đầu tư dự án Căn hộ cao cấp Goldmark City cũng tung ra chương trình huyến mãi chỉ có trong tháng Ngâu tặng 3 điều hòa cho căn hộ 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ tặng 4 điều hoà .
Dự án chung cư Hateco Hoàng Mai cũng tung chương trình “Đón mùa thu vàng, ngập tràn quà tặng” với khuyến mại tặng ngay 01 điều hòa 12.000 BTU cho các khách hàng khi mua căn hộ tại dự án...
Giá trị các quà tặng là điều hòa này chỉ từ 10-30 triệu đồng nhưng đã đánh trúng tâm lý "mua bia được tặng lạc" nên không ít khách hàng đã tỏ ra thích thú.
Ông Phan Thanh Điệp, Tổng giám đốc Công ty CP Địa ốc Phú Tài - đơn vị phân phối dự án Eco-Green City cho biết, âm lý kiêng kỵ mua nhà trong tháng ngâu của khách hàng gần đây đã không nặng nề như trước. Vì thế, trong tháng 7 Âm lịch của vài năm trở lại đây, đơn vị này luôn có những nguồn hàng tốt để mở bán, với những chương trình ưu đãi hấp dẫn và kết quả bán hàng rất tốt, thậm chí doanh thu cao nhất năm. Với những dự án có giao dịch tốt như Eco-Green City thì cơ hội khuyến mãi gần như là không có, tuy nhiên, chính nhờ dịp ngâu nên chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc quyết các chính sách chính sách ưu đãi thành ra khách hàng mua nhà vào thời điểm này sẽ lợi nhất.
Không chỉ dễ dàng quyết các chính sách khuyến mãi, các chủ đầu tư cũng sẵn sàng linh hoạt hơn trong việc ký hợp đồng. Một số chủ đầu tư cho biết, do một số khách hàng muốn mua nhà nhưng kiêng ký hợp đồng đầu tháng ngâu nên họ sẵn sàng chiều khách bằng cách lùi thời hạn ký hợp đồng, giúp cho khách có tâm lý thoải mái hơn.
-
Noble Crystal Long Bien: Tuyệt tác không gian từ các di sản toàn cầu -
Sản phẩm thật - Kênh tích sản bền vững tại cực tăng trưởng Đông Bắc TP.HCM -
TP.HCM khảo sát giá đất 9.746 tuyến đường để xây dựng hệ số giá đất sát thị trường -
Tiện ích y tế 5 sao cùng “lá chắn” lãi suất thúc đẩy nhà đầu tư chớp cơ hội vàng ở Ocean City -
Sunshine Bay Retreat: Chuẩn sống "không chạm" thế hệ mới tại Vũng Tàu -
Sức hút tại siêu dự án căn hộ Danang Landmark ven sông Hàn -
Giá thép lại tăng, có loại tăng tới 600.000 đồng/tấn
-
“Soi” kế hoạch kinh doanh 2026 của EVF -
18 tỷ USD và “tâm hồn Thăng Long”: Giải mã sức hút cực đại của Vinhomes Global Gate Hạ Long -
FENICA: Kiến tạo chuẩn sống mới từ sự bắt tay giữa chủ đầu tư Phượng Hoàng và DXMD Vietnam -
Nhà máy chiếu xạ và kho lạnh Toàn Phát đạt chứng nhận LEED Gold O&M -
Herbalife đồng hành cùng Báo Tiền phong lan tỏa niềm tin người tiêu dùng -
Gemadept và CJ Logistics bước vào giai đoạn hợp tác mới sau hơn 8 năm liên doanh

