Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket hiện có nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất và đang tìm kiếm 02 khu đất phù hợp với các tiêu chí như sau.
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket hiện có nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất và đang tìm kiếm 02 khu đất phù hợp với các tiêu chí như sau.
Nền kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn phục hồi sau thời kỳ giãn cách, nhiều nhà đầu tư tài chính mới xuất hiện với kỳ vọng sẽ sớm sinh lời cho khoản tiền nhàn rỗi.
Cục Phát triển Công nghiệp Đài Loan mở rộng các "máy ATM sức khỏe" IoT với sự hợp tác của các chuỗi siêu thị nhằm nâng cao hiệu quả và tiện lợi cho hệ thống y tế.
Ông Bruno Fux, Giám đốc Ecocycle và Phát triển bền vững INSEE Việt Nam chia sẻ nhân dịp khi Xi măng INSEE lần thứ 6 có tên trong Top 100 Công ty Phát triển bền vững tại Việt Nam.
Hội thảo “Đổi mới sáng tạo: Kết nối chính sách với doanh nghiệp Việt Nam”, do Tạp chí Kinh tế và Dự báo, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức vừa khai mạc sáng ngày 15/12 tại Hà Nội.
The Coffee House đang đẩy nhanh phát triển mô hình The Coffee House Now (TCH Now), mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhanh, tiện lợi, an toàn, dựa trên nền tảng tích hợp công nghệ.