TNR GoldSeason hưởng lợi lớn từ những dự án mở đường
K.A - 28/03/2018 07:10
 
Kề bên 3 tuyến đường lớn phía Tây Hà Nội đang được cải tạo, mở rộng, TNR GoldSeason sở hữu lợi thế khác biệt về hạ tầng, giao thông và tiềm năng tăng trưởng giá trị bất động sản vượt bậc.
TNR GoldSeason thuận tiện kết nối với các trục đường lớn
TNR GoldSeason thuận tiện kết nối với các trục đường lớn

Nhiều năm trở lại đây, giao thông tại Hà Nội luôn là vấn đề nhức nhối khiến mỗi ai nghe thấy đều không khỏi lắc đầu ngao ngán. Ngay tại khu vực Quận Thanh Xuân, những nút giao thông quan trọng như ngã ba Nguyễn Trãi – Nguyễn Tuân, Nguyễn Tuân – Nguyễn Huy Tưởng thường xuyên xảy ra ùn tắc cục bộ vào giờ cao điểm. Mở rộng các tuyến đường đang được coi là phương án tối ưu để giải quyết vấn đề này.

Nếu như trước đây khách mua nhà dự án TNR GoldSeason ít nhiều lo ngại về vấn đề giao thông xung quanh dự án thì hiện nay vấn đề này đang nhanh chóng được xử lý khi có tới ba dự án quy hoạch, cải tạo và mở rộng đường đang dự kiến được triển khai trong thời gian sắp tới. Đó là các trục đường Nguyễn Tuân, Vũ Trọng Phụng và Khuất Duy Tiến.

Dự án cải tạo, mở rộng theo quy hoạch đường Nguyễn Tuân

Nằm tại địa chỉ số 47 Nguyễn Tuân, do vậy TNR GoldSeason được hưởng lợi trực tiếp từ dự án cải tạo, mở rộng theo quy hoạch tuyến đường này. Dự án cải tạo, mở rộng đường Nguyễn Tuân đã được Thường trực HĐND thành phố Hà Nội thống nhất về nguyên tắc chủ trương đầu tư vào ngày 24.11.2017, bắt đầu thực hiện từ quý III/2018.

Có tổng chiều dài khoảng 720m, đường Nguyễn Tuân được quy hoạch với các hạng mục: mặt đường, hè, bó vỉa; trồng cây xanh tạo cảnh quan bóng mát hai bên đường, hệ thống cấp nước, thoát nước mưa, nước bẩn và vệ sinh môi trường...

Dự án cải tạo, mở rộng theo quy hoạch đường Vũ Trọng Phụng

Kề sát bên dự án TNR GoldSeason, tuyến đường Vũ Trọng Phụng được Thành phố Hà Nội phê duyệt cải tạo, mở rộng ngày 31.10.2017 có chiều dài 434m, rộng 20m, đoạn từ nút giao với đường Nguyễn Huy Tưởng đến nút giao với đường Nguyễn Trãi.

Hiện tại, đường Vũ Trọng Phụng đoạn từ nút giao với đường Ngụy Như Kom Tum đến đoạn nút giao với Nguyễn Huy Tưởng là đường hai làn hết sức thoáng rộng, đã được đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, đoạn từ đường Nguyễn Huy Tưởng đến đường Nguyễn Trãi nhỏ hẹp, thường xuyên tắc nghẽn. Sau khi được mở rộng, đường Vũ Trọng Phụng sẽ giảm tải lưu lượng giao thông, hạn chế ách tắc tại khu vực này.

Dự án mở đường từ ngõ 12 Khuất Duy Tiến ra đường Nguyễn Trãi

Với quy mô là 230 m chiều dài và 13,5 m chiều rộng, tuyến đường từ ngõ 12 Khuất Duy Tiến ra Nguyễn Trãi khi hoàn thành sẽ nhanh chóng kết nối các tuyến đường Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến - Nguyễn Tuân, đồng thời, giảm tải áp lực hạ tầng đối với đường Nguyễn Tuân khi các dự án chung cư đi vào hoạt động.

TNR GoldSeason đang hưởng trọn lợi ích từ việc cải tạo, mở rộng 3 tuyến đường trên. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Không chỉ thế, sự phát triển của hạ tầng giao thông, cảnh quan đường phố cũng đồng thời làm tăng giá trị bất động sản tại đây.

Một nơi sống tiện nghi đủ đầy cho cả gia đình
Một nơi sống tiện nghi đủ đầy cho cả gia đình

Được quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam, TNR GoldSeason mang phong cách thiết kế đậm chất Mỹ với hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu sống và tận hưởng của tất cả các thế hệ trong gia đình.

Tham dự sự kiện mở bán vào ngày 31/3, khách hàng sẽ được tham quan căn hộ mẫu cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết sự kiện mở bán dự án TNR GoldSeason, quý khách vui lòng liên hệ:

Nhà phân phối Phú Quý Land : 097 120 7979

Nhà phân phối Hải Phát : 097 123 5586

Nhà phân phối GoldLand: 0966 001 001

Nhà phân phối Tâm Việt : 0912 3838 90

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản