Tổ hợp thương mại Cát Tường Phú Hưng: Bán hết 80% chỉ trong 1 năm
Như Loan - 14/12/2020 13:02
 
Dự án Cát Tường Phú Hưng do Cát Tường Group đầu tư và phát triển ghi nhận sức mua tốt sau một năm mở bán với 80% sản phẩm đã có chủ.

Triển vọng thị trường nhà phố thương mại

Với khả năng giữ giá tốt và sinh lời cao, nhà phố thương mại được đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng của giới địa ốc trong năm 2020, đặc biệt là thời điểm sau dịch. Hiện nay, dư địa tăng trưởng đang có xu hướng tập trung về các khu vực lân cận TP.HCM như: Bình Dương, Bình Phước. Đây là những thị trường sở hữu quỹ đất lớn cùng ưu thế gần với TP.HCM, hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, tốc độ công nghiệp hóa - hiện đại hóa trên đà phát triển. 

Sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí, hạ tầng, tiện ích cũng như pháp lý hoàn chỉnh, những dự án chất lượng ở khu vực này đang trở thành điểm đến hấp dẫn dành cho an cư, kinh doanh lẫn đầu tư. Theo đó, tỷ lệ tiêu thụ ghi nhận bền vững ở mức 70 – 80% góp phần gia tăng sức hút của thị trường bất động sản khu vực này so với cả nước.

Cát Tường Phú Hưng sở hữu giá trị nổi trội từ vị trí, quy hoạch, hạ tầng đến tiện ích hiện đại, đẳng cấp
Cát Tường Phú Hưng sở hữu giá trị nổi trội từ vị trí, quy hoạch, hạ tầng đến tiện ích hiện đại, đẳng cấp

Hiện nay, mô hình phát triển trung tâm thương mại kết hợp nhà phố nhằm đẩy mạnh kinh tế - xã hội ngày càng được các nhà đầu tư lớn quan tâm. Điển hình là tổ hợp thương mại sầm uất bậc nhất Bình Phước Cát Tường Phú Hưng, dự án do Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) đầu tư và phát triển, đã để lại dấu ấn lớn trên thị trường ngay từ khi ra mắt.

Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố của một sản phẩm bất động sản chất lượng như pháp lý rõ ràng, giá trị nội tại lớn, tiềm năng phát triển bền vững và tính thanh khoản cao. Chính vì thế, chỉ trong vòng 1 năm kể từ ngày ra mắt, Cát Tường Phú Hưng đã cán mốc bán ra 80% sản phẩm. Đợt mở bán 20% sản phẩm còn lại vào tháng 12 này sẽ là cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư còn do dự.

Điểm sáng của Cát Tường Phú Hưng: “Tam giác kinh tế”

Cát Tường Phú Hưng được chủ đầu tư xây dựng theo mô hình phức hợp “tất cả trong một”. Theo đó, dự án tích hợp nhiều thương phố trở thành một khu tổ hợp thương mại sầm uất bậc nhất Bình Phước với “tam giác kinh tế” gồm: Trung tâm thương mại Lucky Mall, Khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim và dãy thương phố dọc Quốc lộ 14. Mô hình này không chỉ nâng cao giá trị cho mỗi sản phẩm mà còn tạo hệ giá trị cộng hưởng cao cho an cư, kinh doanh lẫn đầu tư.

Đặc biệt, với ưu thế vị trí đắc địa ngay tại vùng đất có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, cạnh các khu đô thị đông đúc là “đòn bẩy” nâng tầm giá trị dự án. Tổ hợp thương mại sầm uất bậc nhất Bình Phước Cát Tường Phú Hưng hứa hẹn tạo nên cú hích phát triển kinh tế khu vực, góp phần thay đổi bộ mặt đô thị theo hướng hiện đại hóa.

Khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim - Trung tâm mua sắm sầm uất cùng hàng loạt hoạt động văn hoá, giải trí đặc sắc
Khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim - Trung tâm mua sắm sầm uất cùng hàng loạt hoạt động văn hoá, giải trí đặc sắc

Có thể nói, Cát Tường Phú Hưng là dự án bất động sản sở hữu đầy đủ 03 yếu tố “vàng”: môi trường sống chất lượng, kinh doanh phồn thịnh và đầu tư sinh lời cao. Nơi đây sẽ là chốn an cư lý tưởng mang phong cách châu Âu sang trọng cho cộng đồng cư dân tinh hoa, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn với giá trị gia tăng không ngừng.

Đặc biệt, các sản phẩm tại tổ hợp thương mại Cát Tường Phú Hưng còn được chủ đầu tư giới thiệu với mức giá vô cùng hấp dẫn, đảm bảo 100% sản phẩm đều có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Chỉ với 260 triệu đồng (tương đương 10% giá trị sản phẩm) cho nhà phố xây sẵn, 350 triệu đồng (tương đương 20% giá trị sản phẩm) cho lô đất nền cùng mức chiết khấu lên đến 13%, khách hàng đã có thể nhận nhà ở và kinh doanh ngay.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham gia nhiều chương trình hấp dẫn như: “Đầu tư vàng - Rước xế sang” với quà tặng là xe ô tô Kia Cerato 16AT Luxury, xe Honda SH125i; tặng sổ tiết kiệm, gói vật liệu xây dựng 150 triệu đồng cùng rất nhiều phần quà có giá trị khác.

Hội tụ đầy đủ ưu điểm của một dự án bất động sản tiềm năng, những thương phố tại tổ hợp thương mại sầm uất bậc nhất Bình Phước sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong tương lai, Cát Tường Group cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho thị trường Bình Phước cũng như khu vực nhiều dự án, sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Thông tin chi tiết về khu tổ hợp thương mại sầm uất bậc nhất Bình Phước Cát Tường Phú Hưng:
Website: https://cattuongphuhung.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/duancattuongphuhung
Hotline liên hệ: 0945 717 170
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản