Vingroup mở bán phân khu Mỹ Gia tại dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long
Hải Đăng - 07/07/2016 08:25
 
Tập đoàn Vingroup chính thức mở bán phân khu Mỹ Gia, điểm nhấn nổi bật của khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay (Quảng Ninh) với hàng loạt chính sách ưu đãi đối với khách hàng và các nhà đầu tư. Hiện phân khu Mỹ Gia đang hoàn tất xây dựng và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào đầu quý IV/2016.
Phối cảnh minh họa khu phố Mỹ Gia tại Vinhomes Dragon Bay
Phối cảnh minh họa khu phố Mỹ Gia tại Vinhomes Dragon Bay

Là 1 trong 3 phân khu của khu đô thị biển tuyệt mỹ Vinhomes Dragon Bay, phân khu Mỹ Gia có vị trí vô cùng đắc địa, một mặt tựa vào chân Núi Bài Thơ, một mặt hướng biển tạo ra vị thế “tựa sơn nghinh thủy”, không chỉ mang đến bầu không khí trong lành mà còn đem lại cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn cho gia chủ. Các căn Shophouse thuộc phân khu Mỹ Gia có mặt tiền rộng từ 6m – 10,2m, diện tích từ 90m2 đến 189m2. Tầng 1 phục vụ mục đích kinh doanh, các tầng trên được quy hoạch và thiết kế thành không gian sinh sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho gia chủ. Đây chính là mô hình “3 trong 1” tiên phong và độc đáo, chỉ có tại Shophouse Vinhomes Dragon Bay.

Được quy hoạch trở thành nơi hội tụ bản sắc của các nền văn hóa ẩm thực, vui chơi giải trí từ khắp nơi trên thế giới, phân khu Mỹ Gia được mệnh danh là “Sắc màu năm châu” với mặt tiền thoáng rộng và hướng ra Vịnh Hạ Long, thuận lợi cho dịch vụ vui chơi, giải trí, bar, cà phê thư giãn... Là điểm cuối trong hành trình khám phá khu đô thị biển tuyệt mỹ, Shophouse Mỹ Gia là nơi hội tụ nhịp sống sôi động đầy màu sắc nhưng không kém phần tinh tế của khu phố cổ Hà Nội và cả sự tấp nập náo nhiệt của khu phố Tây Bùi Viện (Sài Gòn).

Phối cảnh minh họa tổng thể khu đô thị Vinhomes Dragon Bay
Phối cảnh minh họa tổng thể khu đô thị Vinhomes Dragon Bay

Nhân dịp chính thức mở bán phân khu Mỹ Gia, chủ đầu tư Vingroup công bố chương trình ưu đãi đặc biệt chưa từng có và áp dụng linh hoạt với các mục đích khác nhau của người mua nhà. Cụ thể, với những khách mua Shophouse Mỹ Gia tại Vinhomes Dragon Bay với nhu cầu đầu tư hoặc mua nhưng chưa về ở ngay, chủ đầu tư tặng 24 tháng tiền thuê mặt bằng kinh doanh và hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 65% giá trị căn Shophouse trong vòng 12 tháng.

Những khách hàng mua để ở sẽ được chủ đầu tư áp dụng hàng loạt ưu đãi gồm: tặng gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất lên đến 600 triệu đồng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 65% giá trị căn Shophouse trong vòng 24 tháng. Với chính sách hỗ trợ lãi suất này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị tài chính từ 2 tỷ đồng là có thể sở hữu Shophouse Mỹ Gia.

Ngoài ra, chủ đầu tư vẫn áp dụng chính sách miễn phí quản lý trong 3 năm, tặng 02 thẻ Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum tại chuỗi Bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec dành cho 02 người lớn trong vòng 2 năm. Toàn bộ chính sách bán hàng hấp dẫn trên chỉ áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên đặt cọc và ký hợp đồng mua bán  với chủ đầu tư từ ngày 5/7/2016.

Ra mắt vào cuối tháng 3/2016 và mở bán giữa tháng 6/2016, Vinhomes Dragon Bay là mô hình kết hợp 3 trong 1 giữa nhà ở, thương mại và nghỉ dưỡng, hứa hẹn trở thành mô hình mới, tiếp tục dẫn đầu xu hướng của bất động sản ven biển Việt Nam trong tương lai. 
Hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại, sổ đỏ vĩnh viễn dành cho khách mua, chủ đầu tư uy tín, tiến độ dự án được triển khai vô cùng ấn tượng đã và đang tạo nên sức hút khó cưỡng với nhà đầu tư và cư dân Hạ Long.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline dự án 18001134, truy cập website www.vinhomesdragonbay.vn hoặc liên hệ đại lý phân phối chính thức Công ty Đất Xanh Miền Bắc, điện thoại 0917 61 2020.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản