Vườn Vua Resort & Villas cùng Best Western International ra mắt thương hiệu quốc tế King Garden Thanh Thuy
Minh Hải - 17/12/2020 17:50
 
Ngày 17/12, Tập đoàn đầu tư Thăng Long cùng CTCP Đầu tư Thăng Long Phú Thọ tổ chức Lễ ký kết hợp tác quản lý dự án và phát triển thương hiệu cùng Tập đoàn Best Western International.
Ông Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Tập đoàn đầu tư Thăng Long và ông Olivier Berivin, Tổng Giám đốc Khu vực châu Á của BWI
Ông Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Tập đoàn đầu tư Thăng Long và ông Olivier Berrivin, Tổng Giám đốc Khu vực châu Á của BWI bắt tay trực tuyến

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Nguyễn Phúc Long, Chủ tịch Tập đoàn đầu tư Thăng Long (Thanglong Invest Group) cho biết: “Chúng tôi, TIG rất hân hạnh tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn Best Western International. Đây thực sự là bước phát triển mới để đưa thương hiệu Vườn Vua Resort & Villas lên một tầm cao mới. Hy vọng với kinh nghiệm của mình TIG và BWI sẽ biến Vườn Vua villas & resort trở thành một sản phẩm tiên phong cho xu hướng sở hữu căn hộ thứ 2 tại ngoại ô".

Được biết, trong buổi lễ này, 2 bên ký kết với nhau 3 hợp đồng hợp tác gồm Thoả thuận phân phối; Thoả thuận dịch vụ tuân thủ thương hiệu và thiết kế; Thoả thuận dịch vụ chuyên môn cho King Garden Thanh Thuy, BW Signature Collection By Best Western giữa Tập đoàn đầu tư Thăng Long và Tập đoàn Best Western Inter.

Best Western International - thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới

Có trụ sở được đặt tại Phoenix, Arizona, Mỹ với số phòng quản lý lên đến 303.522, Tập đoàn Best Western International là công ty cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý khách sạn trên toàn thế giới. Đặc biệt Best Western International được biết tới nhiều nhất bởi việc quản lý nhiều khách sạn và resort siêu sang tại khu vực Trung Đông và Ả Rập.

Best Western International được đánh giá là một trong Top 10 công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất thế giới trong lĩnh vực vận hành, quản lý khách sạn.

Việc một thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới hợp tác với một dự án nghỉ dưỡng ven đô Hà Nội như Vườn Vua Resort & Villas cho thấy chất lượng vượt trội của dự án này cũng như khẳng định tiềm năng và sự phát triển sắp tới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven đô nói chung và đặc biệt là Vườn Vua Resort & Villas nói riêng.

Thương hiệu nghỉ dưỡng King Garden Thanh Thuy, BW Signature Collection by Best Western

Việc hợp tác với Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như Best Wester để cho ra mắt thương hiệu nghỉ dưỡng King Garden Thanh Thuy, BW Signature Collection By Best Western đã chứng minh được đây chính là địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp, hội tụ đủ mọi tiện ích cũng như có chất lượng hàng đầu trong khu vực.

Quang cảnh buổi Lễ
Quang cảnh buổi Lễ

Thuộc quần thể nghỉ dưỡng Vườn Vua Resort & Villas tại vùng đất lịch sử linh thiêng Vườn Vua, xã Đồng Trung, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, có thể nói, nơi đây sở hữu những đặc ân có một không hai từ thiên nhiên mà khó nơi nào có thể sánh bằng.

Điểm đặc biệt phải kể đến ở nơi đây chính là đầm sen Bạch Thủy lớn nhất miền Bắc với diện tích gần 70 ha và nguồn khoáng nóng thiên nhiên Thanh Thủy vô cùng quý giá cho sức khỏe. Vì vậy, khi đến với Vườn Vua Resort & Villas, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ cao cấp tại công viên khoáng nóng như bể bơi tạo sóng, suối khoáng hang động tự nhiên, trị liệu khoáng nóng, tắm Onsen, xông sục khoáng nóng theo công nghệ Nhật Bản...

Trong tương lai, Vườn Vua Resort & Villas sẽ mở rộng thêm các khu vui chơi giải trí cao cấp, hoàn thành công viên nước ngoài trời, khu vui chơi cảm giác mạnh cùng hệ thống trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, phố đi bộ, chợ quê... Tất cả những thay đổi trên sẽ góp phần hoàn thiện một quần thể đô thị sinh thái đa năng, thu hút du khách và tăng hiệu quả khai thác cho nhà đầu tư,cùng với tiềm năng tăng giá bất động sản lớn khi giá biệt thự ban đầu có khởi điểm thấp như hiện nay.

Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Olivier Berrivin, Tổng Giám đốc Điều hành khu vực châu Á cho biết: Best Western tự tin với bề dày kinh nghiệm triển khai tại Việt Nam, cùng với những ưu thế vượt trội và đặc ân thiên nhiên có một không hai trên thế giới của dự án Vườn Vua Resort & Villas, công ty tự tin sẽ cùng với chủ đầu tư phát triển và vận hành thành công dự án khu du nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế King Garden Thanh Thuy, BW Signature By Best Western. Đồng thời ông tin tưởng rằng sự hợp tác giữa 2 bên sẽ tiếp tục phát triển mở rộng dự án và khu vực, tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng độc đáo và nổi tiếng mang tầm quốc tế, sở hữu những đặc ân ưu việt hiếm hoi của thiên nhiên Việt Nam được thiết kế, vận hành và khai thác chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản