Đặt mua báo in| Ngày 27 tháng 01 năm 2023, 07:34:52
Becamex IDC, Becamex Tokyu phối hợp tổ chức "Hòa nhạc mùa xuân”
Như Loan - 06/03/2022 09:09
 
Tối 5/3, tại Trung tâm Hội nghị-Triển lãm tỉnh Bình Dương đã diễn ra buổi "Hòa nhạc mùa xuân” (VNSO Spring Concert) với nhiều tác phẩm nổi tiếng do nhạc trưởng nổi tiếng người Nhật - Honna Tetsuji chỉ huy.
Đại biểu tham dự tặng hoa cho đại diện ca sĩ, nhạc trưởng và Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.

Sau rất nhiều sự kiện văn hóa, thể thao kết nối cộng đồng, đây là lần đầu tiên Tổng công ty Becamex IDC, Becamex Tokyu cùng các đơn vị phối hợp thực hiện buổi “Hòa nhạc mùa xuân” với mong muốn mang đến cho người dân Bình Dương cơ hội thưởng thức các tác phẩm hòa nhạc chất lượng cao, góp phần xây dựng Bình Dương trở thành thành phố giàu bản sắc văn hóa âm nhạc.

Spring Concert là chương trình nằm trong các hoạt động đầy ý nghĩa của Lễ hội văn hóa Thành phố mới Bình Dương, nhằm tạo không gian để người dân thưởng thức và cảm thụ những tuyệt tác giao hưởng của Việt Nam và Nhật Bản. Qua đó gắn kết Bình Dương và nhiều bạn bè từ khắp mọi nơi, là điểm nhấn văn hóa ấn tượng để góp thêm thành công cho dự án Bình Dương New City Culture Festival.

Đây là chương trình đầu tiên của dự án, chào đón sự góp mặt của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam với nhiều tác phẩm âm nhạc đặc sắc mang âm hưởng tươi vui, giàu sức sống như: Light Cavalry, Intermezzo trong vở Opera “Cavalleria Rusticana”, Bolero, Prelude trong vở Opera “Carmen”, Die Moldau, A Town With An Ocean View (trong phim "Kiki’s Delivery Service"), One Summer’s Day (trong phim "Spirited Away"), Sanpo (trong phim "My Neighbor Totoro"), Bài ca hy vọng, Mùa xuân đầu tiên, Trống cơm… Các tiết mục được dẫn dắt bởi nhạc trưởng Honna Tetsuji, cùng phần tham gia thể hiện của ca sĩ Phạm Thu Hà.

“Lễ hội Văn hóa Thành phố mới Bình Dương” là dự án được thành lập với mục tiêu xây dựng Bình Dương trở thành thành phố năng động, giàu bản sắc văn hóa thông qua sức mạnh đến từ âm nhạc. Ban tổ chức mong muốn âm nhạc sẽ là cầu nối đưa mọi người đến gần nhau hơn, có thêm những nguồn năng lượng tích cực để góp phần xây dựng sự phát triển bền vững của xã hội, đặc biệt là của Bình Dương.

Chi phí tài chính "ăn mòn" lợi nhuận của Becamex IDC
Dù giảm chi phí bán hàng, chi phí quản lý doanh nghiệp, song chi phí tài chính tăng mạnh khiến lợi nhuận năm 2021 của Becamex IDC (HoSE: BCM) chỉ bằng 63%...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư