Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Bi hài dân phe vé trận Việt Nam - Manchester City bán ngược lại quầy
Đỗ Yên (ANTĐ) - 24/07/2015 17:37
 
Hám lời, 4 "phe vé" này đã ôm hơn trăm vé trận Việt Nam- Manchester City. Nhưng thực thế người dân lại thờ ơ, khiến cánh "phe vé" phải đôn đáo lo bán tống bán tháo, khi sát giờ G.

Qua tuần tra, kiểm soát tại khu vực quảng trường SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội khoảng 20h ngày 23-7, tổ công tác Đội CSĐT TP về TTXH CAQ Nam Từ Liêm phát hiện một số đối tượng đang có hành vi chèo kéo khách mua vé xem bóng đá gây mất trật tự nơi công cộng, đã triệu tập về trụ sở cơ quan công an để xử lý.
Các "phe vé" tại trụ sở cơ quan công an
Các đối tượng gồm Trịnh Ngọc Tú (SN 1981) trú tại Thọ Xuân, Thanh Hóa; Nguyễn Thị Kim (SN 1957) trú tại Đống Đa, Hà Nội; Vũ Thị Hiếu (SN 1970) trú tại Thường Tín, Hà Nội. Cơ quan công an đã thu giữ 111 vé xem trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Manchestercity.
Số vé bị cơ quan công an thu giữ

Các “phe vé” khai, ban đầu nghĩ rằng trận này “hot” nên ôm một lượng khá lớn. Nhưng hôm nay, khi chỉ còn 3 ngày nữa trận đấu bắt đầu thì thị trường vé chợ đen vẫn khá ảm đạm. Giá vé cao nên người hâm mộ cũng không mặn mà. Một số “phe vé” vì muốn thu hồi vốn nên đã bán giá... rẻ hơn vé của Liên đoàn quy định in trên giá vé và liên tục có mặt tại khu vực quảng trường SVĐ Mỹ Đình để mời khách mua. Thậm chí theo ghi nhận của PV tại điểm bán vé 59 phố Hoàng Cầu, các “phe vé” còn quay lại phòng vé của liên đoàn giao dịch với người có nhu cầu và nhờ... nhân viên bán vé của liên đoàn bán vé hộ.

Căn cứ vào hành vi của các đối tượng, CAQ Nam Từ Liêm đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính các “phe vé” về hành vi gây mất trật tự công cộng. 

Khám phá nơi đóng quân của Manchester City ở Hà Nội
Trước khi người hâm mộ săn vé cho trận giao hữu cuối tháng 7 giữa Manchester City và tuyển Việt Nam, ở một “sân chơi” khác, đã diễn ra “trận...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư