-
Đề xuất phân loại lại đơn vị sự nghiệp công lập trên cả nước -
Thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2026 -
Chi hàng ngàn tỷ trợ giá, xe buýt vẫn khó hút khách -
Yêu cầu đổi mới toàn diện mô hình đào tạo bác sỹ nội trú -
Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ - đưa bản sắc miền Tây vươn xa trong lòng du khách -
Giỗ Tổ Hùng Vương trang nghiêm tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương
![]() |
| Bích Phương lên tiếng sau sự cố bị cho là hát nhép. |
Đầu tiên, Bích Phương nói về sự cố bị một người đàn ông lạ giật mic trong đêm diễn. Cô chia sẻ nhiều người nói cô đen đủi, nhưng cô lại không hề có cảm giác vậy. Bởi người giật mic của cô là một ông bố đang hoảng loạn tìm con đi lạc.
Và nhờ có việc thông báo trên loa như vậy, ông bố đó đã có thể tìm lại đứa con của mình. Thêm nữa, bản thân cô cũng không hề bị tổn hại thân thể.
Bích Phương khẳng định dù gặp phải sự cố bất ngờ, nhưng cô vẫn luôn hoàn thành tốt vai trò của một ca sĩ trong đêm diễn. "Tôi là ca sĩ, tôi luôn cố gắng hoàn thành phần trình diễn của mình tốt nhất. Sau 1 sự việc làm mình sốc đến nỗi không ngậm nổi miệng lại, tôi vẫn cố gắng đứng tiếp trên sân khấu đó và hoàn thành trọn vẹn phần biểu diễn của mình, và cho những người vẫn muốn hỏi tôi có hát nhép hay không: Tôi không hát nhép.
![]() |
| Bích Phương khẳng định: Tôi không hát nhép. |
Tôi nghĩ với những ai hiểu tôi, họ đã hiểu rồi, còn với những người không hiểu, tôi có nói gì cũng không làm hài lòng họ được. Nhưng ngày hôm nay, sau quá nhiều cuộc điện thoại, tôi ngồi tự hỏi mình đã làm gì sai? Em bé đi lạc không phải lỗi của tôi. An ninh lỏng lẻo không phải lỗi của tôi. Việc tôi bị 1 người đàn ông lạ mặt xông thẳng lên sân khấu giành lấy chiếc mic khi tôi đang hát không phải lỗi của tôi", Bích Phương viết.
Nữ ca sĩ sinh năm 1989 chia sẻ bị hoảng loạn sau tất cả mọi chuyện. Cô nói bản thân đã luôn cô gắng lắng nghe mọi người dù là khen hay chê để có thể phát triển bản thân hơn, để có thể hát tốt hơn, nhảy đẹp hơn,... Nhưng sau sự việc lần này, cô không biết làm gì khác ngoài xin lỗi. Cô xin lỗi vì không thể làm vừa lòng tất cả mọi người.
Trước đó vào ngày 27.10, Bích Phương có buổi biểu diễn tại Quảng trường 30/10 (Hạ Long, Quảng Ninh). Trong lúc đang trình bày ca khúc "Đi đu đưa đi", một khán giả đã chạy lên sân khấu, giành mic của cô để tìm con. Sau khi mic rời khỏi tay Bích Phương, tiếng hát vẫn tiếp tục vang lên. Do vậy, Bích Phương dính phải nghi vấn hát nhép.
-
Người lao động được nghỉ làm việc và hưởng nguyên lương vào ngày 24/11 - Ngày Văn hóa Việt Nam -
Yêu cầu đổi mới toàn diện mô hình đào tạo bác sỹ nội trú -
Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ - đưa bản sắc miền Tây vươn xa trong lòng du khách -
Sở hữu trí tuệ và Thể thao: Sẵn sàng - Bắt đầu - Đổi mới -
Giỗ Tổ Hùng Vương: Bảo tồn giá trị truyền thống, kết nối tinh thần dân tộc Việt -
Giỗ Tổ Hùng Vương trang nghiêm tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương -
Để hạt ngọc Đồng bằng sông Cửu Long tự tin vươn ra thế giới
-
Từ Đất Tổ, Phan Vũ triển khai 1.000 cây xanh, cụ thể hóa chiến lược phát triển bền vững -
Canva “đổ bộ” Việt Nam, nhắm tới thị trường 20 triệu thiết kế mỗi tháng -
SeABank thông báo mời thầu -
Dòng tiền “bốn mùa”: Tiêu chí định giá mới của bất động sản nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe -
Phố chợ gỗ mỹ nghệ Đông Giao: Dấu ấn Tây Bắc Group tại vùng đất làng nghề trăm năm -
NCB ra mắt bộ giải pháp giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu vận hành, chủ động dòng tiền


