Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 23 tháng 05 năm 2024,
BIDV thỏa thuận tài trợ cho VNPT 25.000 tỷ đồng
Hà Tâm - 30/03/2016 21:21
 
Ngày 30/3, Ngân hàng TMCP BIDV và Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) thực hiện Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2016-2020.
TIN LIÊN QUAN

Theo thỏa thuận hợp tác toàn diện, BIDV cam kết là đầu mối thu xếp vốn, tài trợ các dự án của VNPT và các đơn vị thành viên với tổng giá trị lên đến 25.000 tỷ đồng. Ngoài ra, BIDV cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện địa, ưu việt nhất cho VNPT với mức giá cạnh tranh, tạo điều kiện nhanh chóng, thuận lợi cho VNPT tận dụng tối đa các lợi ích kinh tế từ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với sự hỗ trợ tích cực về việc thu xếp và tài trợ vốn cũng như cung ứng các sản phẩm dịch vụ của BIDV, VNPT và các đơn vị thành viên sẽ tiếp tục đầu tư có hiệu quả, ngày càng phát triển và tiếp tục khẳng định vị thế là Tập đoàn Viễn Thông hàng đầu quốc gia. Đồng thời, BIDV cũng cam kết ưu tiên sử dụng các dịch vụ, công nghệ, viễn thông do VNPT cung cấp để phục vụ cho nhu cầu hoạt động thường xuyên, quản trị ngân hàng và phát triển bền vững của BIDV.

Hai bên cùng định hướng tận dụng thế mạnh về mạng lưới, thương hiệu của đối tác để phát triển các sản phẩm mới, tiện ích cho xã hội và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Với những cam kết, định hướng mang tính chiến lược, VNPT sẽ cùng các đơn vị thành viên, các công ty con, tăng cường sử dụng các sản phẩm tín dụng, phi tín dụng, các dịch vụ khác của BIDV như bảo hiểm, tái cấu trúc tài chính, tư vấn phát thành trái phiếu, quản lý dòng tiền, đồng phát triển thương hiệu tại các điểm giao dịc của nhau…

Phát biểu tại lễ ký, ông Phan Đức Tú, Tổng Giám đốc BIDV cho biết: “BIDV xác định VNPT là đối tác chiến lược, quan trọng, lâu dài. BIDV cam kết tập trung nguồn lực, phát huy những lợi thế của mình về mạng lưới, công nghệ, con người và chất lượng dịch vụ ngân hàng để triển khai tốt nhất các hoạt động hợp tác giữa hai bên”.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư