Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 23 tháng 07 năm 2024,
Ca sĩ Duy Mạnh suýt bị tấn công trên sân khấu
Gia Bảo (Vietnamnet) - 21/10/2017 08:03
 
Một nguồn tin cho biết nam ca sĩ quê gốc Hải Phòng suýt bị tấn công khi đang hát trên sân khấu của một quán bar ở Quảng Trị.

Khuya ngày 19/9, một tài khoản Facebook được cho là bạn của Duy Mạnh chia sẻ chuyện nam ca sĩ suýt bị đánh trong một quán bar.

Cụ thể tối qua, Duy Mạnh có nhận lời mời biểu diễn tại một bar ở thành phố Đông Hà, Quảng Trị. Trong lúc đang hát, một khán giả ở đây bất ngờ lao lên sân khấu định tấn công anh. Rất may mắn nam ca sĩ đã tránh kịp nhưng vẫn ‘đứng hình’ một lúc vì sự việc quá đột ngột.

Ngay sau đó các nhân viên bảo vệ đã nhanh chóng đưa thanh niên nói trên ra ngoài. Duy Mạnh cũng lấy lại bình tĩnh và hoàn thành nốt phần trình diễn của mình.

Nam thanh niên lập tức bị nhân viên an ninh đưa ra khỏi khu vực biểu diễn.
Nam thanh niên lập tức bị nhân viên an ninh đưa ra khỏi khu vực biểu diễn.

Hát xong, Duy Mạnh ra về và gặp thanh niên suýt đánh mình. Vị khán giả quá khích này không cho biết vì sao xông lên sân khấu định tấn công Duy Mạnh nhưng đã khóc và liên tục xin lỗi nam ca sĩ.

Nhìn thấy nam thanh niên mặt sưng to, xây xát thì Duy Mạnh can thiệp cho rằng người này vì say xỉn nên khó kiểm soát bản thân. Anh nhờ một người bạn thân cho nam thanh niên này 2 triệu đồng tiền thuốc. Sau đó, Duy Mạnh cũng không quên cảm ơn các nhân viên bảo vệ quán bar đã xử lý nhanh gọn kịp thời, không để ảnh hưởng hay gián đoạn buổi diễn của mình.

VietNamNet đã liên hệ với quản lý của ca sĩ Duy Mạnh để xác nhận thông tin. Người này cho biết vụ việc đã xảy ra đúng như thông tin được chia sẻ trên mạng. Duy Mạnh cho nam thanh niên kia 2 triệu đồng để chữa vết thương trên mặt và mắt.Theo quản lý của Duy Mạnh thì những chuyện như vậy rất bình thường, Duy Mạnh cũng đã gặp nhiều lần khi đi diễn.

Duy Mạnh được khen chuyên nghiệp trước tình huống bất ngờ.
Duy Mạnh được khen chuyên nghiệp trước tình huống bất ngờ.

Sau khi thông tin về vụ việc được chia sẻ, rất nhiều khán giả khen ngợi cách hành xử của Duy Mạnh.

 

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư