Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 16 tháng 07 năm 2024,
Canon mang màn hình khổng lồ tới Hà Nội
Nhã Nam - 25/08/2018 08:34
 
Canon đã trình diễn những máy chiếu “đỉnh” nhất làm nên “Thời đại màn hình khổng lồ” tại Hà Nội, mang lại các giải pháp hình ảnh lớn cho gia đình và doanh nghiệp.
TIN LIÊN QUAN

Canon vào ngày 24/8 đã trình diễn dải sản phẩm máy chiếu tốt nhất tại sự kiện “Thời đại màn hình khổng lồ” ở Hà Nội.

Tại sự kiện, những cá nhân và doanh nghiệp quan tâm đến các giải pháp hình ảnh lớn, chất lượng cao không những được trải nghiệm trực tiếp các hình ảnh tuyệt vời cho mọi nhu cầu giải trí và công việc, giảng dạy của Canon, mà còn có thể tham gia các hoạt động game và các màn đấu giá hấp dẫn để sở hữu các sản phẩm máy chiếu tốt nhất của Canon với mức giá không ngờ.

Canon mang màn hình khổng lồ tới Hà Nội.
Canon mang màn hình khổng lồ tới Hà Nội.

Là một nhà sản xuất các thiết bị và cung cấp giải pháp hình ảnh hàng đầu trên thế giới, Canon đã thiết lập vị thế vững chắc của mình tại Việt Nam trong suốt hơn 15 năm hiện diện chính thức tại thị trường này.

Tại Việt Nam, các ngành sản phẩm và giải pháp mà Canon giới thiệu chủ yếu là máy ảnh, máy in, máy photocopy, thiết bị chụp chiếu y tế... Máy chiếu là một giải pháp mới mà Canon đã chính thức phân phối tại Việt Nam trong những tháng gần đây.

Nhấn mạnh đến tác dụng của máy chiếu trong mọi trường hợp từ xem phim, giải trí, học tập, tương tác trong doanh nghiệp, sự kiện có nhiều khu trình diễn các công nghệ máy chiếu khác nhau. Tất cả đều tạo nên các màn hình khổng lồ với chất lượng hình ảnh tốt nhất cho từng nhu cầu cụ thể từ một máy chiếu năng động và hiện đại.

“Canon trong 15 năm qua đã là một thương hiệu bền vững trong lòng người tiêu dùng Việt về các sản phẩm máy ảnh, máy in, máy scan, những giải pháp về hình ảnh nói chung... Máy chiếu chất lượng cao, công nghệ nổi trội của Canon sẽ nối dài thành công cho chuỗi sản phẩm và giải pháp hình ảnh ấy”, ông Hiroshi Yokota, Giám đốc Điều hành Canon Marketing Việt Nam, khẳng định.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư