-
TP.HCM sẽ thành lập phường mới từ các xã -
TP.HCM kiến nghị gỡ vướng trong vận hành Hệ thống giải quyết thủ tục hành chính cấp Bộ -
Việt Nam - Estonia thúc đẩy hợp tác số, mở rộng quan hệ toàn diện
-
Chủ tịch Hà Nội: Luật Thủ đô (sửa đổi) phân quyền mạnh mẽ để Thủ đô bứt phá -
Chủ tịch Gia Lai yêu cầu doanh nghiệp phải "nói thật, làm thật" khi quyết định làm dự án -
Nhiều chính sách đặc thù nâng cao hiệu quả phòng ngừa, giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế
Theo Quyết định, thành viên Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia được hưởng chế độ bồi dưỡng đặc thù là 2.340.000 đồng/người/tháng.
Chế độ bồi dưỡng đối với người tiến hành tố tụng cạnh tranh, người giám định, người phiên dịch và người làm chứng tại phiên điều trần
Theo Quyết định, Chủ tịch Hội đồng xử lý vụ việc hạn chế cạnh tranh được bồi dưỡng 150.000 đồng/ngày.
Thành viên Hội đồng xử lý vụ việc hạn chế cạnh tranh, điều tra viên việc cạnh tranh tham gia phiên điều trần, thư ký phiên điều trần được bồi dưỡng 100.000 đồng/ngày.
Người giám định được Hội đồng xử lý vụ việc hạn chế cạnh tranh mời được bồi dưỡng 100.000 đồng/ngày.
Người phiên dịch được Hội đồng xử lý vụ việc hạn chế cạnh tranh mời đến phiên dịch tại phiên điều trần được hưởng chế độ bồi dưỡng theo quy định về chi phí dịch thuật trong chế độ chi tiếp đón khách nước ngoài và chi tiêu tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế tại Việt Nam.
Người làm chứng được Hội đồng xử lý vụ việc hạn chế cạnh tranh triệu tập đến phiên điều trần được bồi dưỡng 100.000 đồng/ngày.
Chế độ bồi dưỡng đối với người tiến hành tố tụng cạnh tranh, người giám định, người phiên dịch, người làm chứng trong quá trình điều tra vụ việc cạnh tranh
Điều tra viên vụ việc cạnh tranh được bồi dưỡng 80.000 đồng/người/ngày trong thời gian được phân công điều tra vụ việc cạnh tranh.
Người phiên dịch được Cơ quan điều tra vụ việc cạnh tranh triệu tập, mời tham gia buổi làm việc trong quá trình điều tra vụ việc cạnh tranh được hưởng chế độ bồi dưỡng theo quy định về chi phí dịch thuật trong chế độ chi tiếp đón khách nước ngoài và chi tiêu tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế tại Việt Nam.
Người giám định, người làm chứng được Cơ quan điều tra vụ việc cạnh tranh triệu tập, mời tham gia buổi làm việc trong quá trình điều tra vụ việc cạnh tranh được bồi dưỡng 100.000 đồng/người/ngày.
Chế độ bồi dưỡng đối với người tham gia tọa đàm, họp xử lý vụ việc cạnh tranh, giải quyết khiếu nại quyết định xử lý vụ việc cạnh tranh
Chủ tịch Hội đồng xử lý vụ việc hạn chế cạnh tranh được bồi dưỡng 150.000 đồng/ngày.
Thành viên Hội đồng xử lý vụ việc hạn chế cạnh tranh, thành viên Hội đồng giải quyết khiếu nại quyết định xử lý vụ việc cạnh tranh được bồi dưỡng 100.000 đồng/người/ngày.
-
Chủ tịch Gia Lai yêu cầu doanh nghiệp phải "nói thật, làm thật" khi quyết định làm dự án -
Nhiều chính sách đặc thù nâng cao hiệu quả phòng ngừa, giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế -
Mở rộng phạm vi thông tin phải công khai, bảo đảm tốt hơn quyền tiếp cận thông tin của công dân -
Đăng ký hộ tịch sẽ có cải cách lớn -
Giao Chính phủ quy định lộ trình công chứng giao dịch bất động sản phi địa giới hành chính -
Quốc hội đồng ý trao cho chính quyền Thủ đô 199 thẩm quyền đặc thù, vượt trội -
Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng: Không lợi dụng biến động chi phí để tăng giá bất hợp lý
-
1
Nhà đầu tư chuyển hướng sang bất động sản dòng tiền -
2
Cắt giảm ngành, nghề kinh doanh có điều kiện: Trả lời được câu hỏi giảm bao nhiêu thời gian, chi phí tuân thủ -
3
Quản lý ngoại hối với đầu tư nước ngoài vào Việt Nam: Góp vốn trước, cấp phép sau -
4
Kiến nghị cho doanh nghiệp vàng trang sức được nhập khẩu 50 tấn vàng/năm và vay vàng trong dân
-
Công bố Top 100 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2026 -
HPT hoàn thành 138% kế hoạch năm 2025, đạt Top 10 doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2026 -
FPT báo lãi hơn 2.800 tỷ đồng trong quý I, bám sát kế hoạch lợi nhuận năm 2026 -
Đầu tư phòng thí nghiệm: Vì sao thiết bị đắt tiền vẫn bị “đắp chiếu”? -
Chỉ từ 36 triệu/m², căn 3PN Diamond Boulevard có gì đáng chú ý? -
FedEx hợp tác cùng Viettel Post tăng cường mạng lưới chuyển phát tại Việt Nam
