Đặt mua báo in| Ngày 03 tháng 12 năm 2022, 15:43:40
Chính thức diễn ra giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2019
Việt Hương - 06/07/2019 10:43
 
Ngày 6/7, tại Thanh Hóa, “Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2019” do Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam và Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa phối hợp tổ chức chính thức diễn ra với sự tham dự của 14 đội bóng trẻ.
Giải Cúp Huda 2019 tại Thanh Hóa sẻ diễn ra từ ngày 6/7 đến ngày 20/7
Giải Cúp Huda 2019 tại Thanh Hóa sẻ diễn ra từ ngày 6/7 đến ngày 20/7

Đây là mùa giải được kỳ vọng sẽ kế thừa và lan tỏa thành tựu, ý nghĩa của những giải đấu các năm trước.

 Là một sân chơi quen thuộc với những người yêu bóng đá tại Thanh Hóa, Huda Cup 2019 hướng tới mục tiêu thúc đẩy sự phát triển và chuyên nghiệp hóa bóng đá phong trào của Thanh Hóa. Giống với các lần tổ chức trước đây, giải sẽ được tiến hành theo thể thức thi đấu kết hợp giữa vòng tròn 1 lượt tính điểm và đấu loại trực tiếp với thời gian mỗi hiệp là 35 phút. Bên cạnh các giải tập thể, ban tổ chức còn trao thưởng danh hiệu cá nhân cho các cầu thủ có màn trình diễn xuất sắc trong suốt giải đấu, góp phần nuôi dưỡng niềm đam mê với môn thể thao vua ở xứ Thanh.

Hướng đến hai đối tượng là các đội tuyển bóng đá thuộc các huyện, thị xã, thành phố, các cơ quan, đoàn thể cấp tỉnh, các trường chuyên nghiệp trong tỉnh và các Câu lạc bộ bóng đá thành viên của Liên đoàn bóng đá Thanh Hoá, Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2019 đến nay đã thu hút 14 đội bóng tham gia tranh tài.

Ban tổ chức cho hay, sự đồng hành bền bỉ của Carlsberg Việt Nam cùng Giải bóng đá Thanh Hóa - Cúp Huda 2019 một lần nữa khẳng định cam kết của công ty với sự phát triển của miền Trung trên nhiều lĩnh vực, từ kinh tế - xã hội đến văn hóa - thể thao - du lịch.

 Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2019 đến nay đã thu hút 14 đội bóng tham gia tranh tài.
Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2019 đến nay đã thu hút 14 đội bóng tham gia tranh tài. Ảnh minh họa

Ông Andrzej Bialasiewicz - Giám đốc Marketing Carlsberg Việt Nam nhấn mạnh: "Bên cạnh việc chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, Carlsberg Việt Nam luôn nỗ lực trong các hoạt động vì cộng đồng với mong muốn trở thành đơn vị tiên phong đồng hành trên chặng đường phát triển kinh tế - xã hội tại miền Trung. Chúng tôi hi vọng rằng Huda Cup 2019 sẽ mang đến bầu không khí sôi động tại địa phương và đồng thời khích lệ tinh thần thể dục thể thao, không chỉ tại Thanh Hoá mà cả các tỉnh thành khác của miền Trung”.

Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2019 chính thức diễn ra tại sân vận động Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa, hứa hẹn sẽ mang tới những trận cầu đẹp mắt và sôi động đến với những người hâm mộ môn thể thao vua tại tỉnh Thanh Hóa.

Tập đoàn Carlsberg là một trong những tập đoàn sản xuất bia hàng đầu thế giới, với nhiều sản phẩm bia và đồ uống. Thương hiệu arlsberg là một trong những nhãn hiệu bia phổ biến nhất trên thế giới. Baltika, Carlsberg và Tuborg nằm trong top 8 nhãn hiệu lớn nhất ở châu Âu. Hơn 41.000 nhân viên làm việc cho Tập đoàn Carlsberg trên toàn thế giới, sản phẩm được bán tại hơn 150 thị trường.

Về Carlsberg Việt Nam - là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên vào Việt Nam và đầu tư lần đầu vào năm 1993. Trong 20 năm đầu tiên, Carlsberg điều hành hoạt động tại Việt Nam thông qua Carlsberg Đông Dương. Trong năm 2012 Công ty Carlsberg Việt Nam hoàn chỉnh được thiết lập với văn phòng và nhà máy tọa lạc tại miền Bắc và Trung của Việt Nam. Các thương hiệu của Carlsberg Việt Nam gồm có Carlsberg, Tuborg, Huda, Huda Gold, Huda Ice Blast, Halida.

Bia Huda tổ chức Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2018
Sau mùa giải thành công năm 2017, Huda một lần nữa mang Cúp Huda trở lại tỉnh Thanh Hóa. Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2018 do Huda phối hợp tổ chức...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư