Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 21 tháng 05 năm 2024,
Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ vợ ghen tuông mù quáng
Hương Giang (vnexpress) - 22/11/2018 09:01
 
Trần Phi Hùng nói bà xã luôn nghi ngờ chồng nhắn tin, nói chuyện với người khác phái khi thấy anh cầm điện thoại.
Lâm Khánh Chi và chồng trẻ là khách mời trong show truyền hình Sao Hỏa sao Kim. Sau hơn nửa năm kết hôn, ca sĩ chuyển giới khoe cô và ông xã vẫn hạnh phúc mặn nồng như ngày mới yêu.

Lâm Khánh Chi và chồng trẻ là khách mời trong show truyền hình 'Sao Hỏa sao Kim'. Sau hơn nửa năm kết hôn, ca sĩ chuyển giới khoe cô và ông xã vẫn hạnh phúc mặn nồng như ngày mới yêu.

Anh Trần Phi Hùng - chồng Lâm Khánh Chi tỏ ra hào hứng với chủ đề Nói dối. Ca sĩ Châu Đăng Khoa và đạo diễn Đức Thịnh chung chiến tuyến với anh.

Anh Trần Phi Hùng - chồng Lâm Khánh Chi (giữa) - tỏ ra hào hứng với chủ đề 'nói dối'. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa (trái) và đạo diễn Đức Thịnh chung 'chiến tuyến' với anh.

Trấn Thành với vai trò chủ tọa phiên đấu tố giữa hai phe nam và nữ nghệ sĩ. Chàng MC tiết lộ đã nhiều lần bị bà xã Hari Won phát hiện nói dối. Đạo diễn Đức Thịnh cũng cho biết vợ anh - Thanh Thúy là thám tử nguy hiểm nhất trong gia đình nên anh hiếm khi dám bịa chuyện vì sợ bị bắt thóp.

Trấn Thành với vai trò 'chủ tọa' phiên đấu tố giữa hai phe nam và nữ nghệ sĩ. Chàng MC tiết lộ đã nhiều lần bị bà xã Hari Won phát hiện nói dối. Đạo diễn Đức Thịnh cũng cho biết vợ anh - Thanh Thúy - là 'thám tử nguy hiểm nhất trong gia đình' nên anh hiếm khi dám bịa chuyện vì sợ bị bắt thóp.

Chồng Lâm Khánh Chi cho rằng: Đa số phụ nữ đều ghen tuông mù quáng. Khi mình làm việc mà cầm điện thoại lên hoặc nhắn tin thì cô ấy luôn khẳng định là mình đang nhắn tin cho người khác giới. 

Chồng Lâm Khánh Chi cho rằng: 'Đa số phụ nữ đều ghen tuông mù quáng. Khi mình làm việc mà cầm điện thoại lên hoặc nhắn tin thì cô ấy luôn khẳng định là mình đang nhắn tin cho người khác giới'. 

Nghe ông xã tố tật xấu của mình, Lâm Khánh Chi tỏ vẻ không vui. Tuy nhiên, lúc trả lời MC Trấn Thành, cô lại cười tươi và nói: Em đâu có khó chịu gì. Nhiều khi em quan tâm nên hỏi anh nhắn tin cho ai thôi. Chồng cô lập tức lắc đầu phản bác: Em đừng biện minh. 

Nghe ông xã 'tố cáo' mình, Lâm Khánh Chi tỏ vẻ không vui. Tuy nhiên, lúc trả lời MC Trấn Thành, cô lại cười tươi và nói: 'Em đâu có khó chịu gì. Nhiều khi em quan tâm nên hỏi anh nhắn tin cho ai thôi'. Chồng cô lập tức lắc đầu phản bác: 'Em đừng biện minh'. 

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ (trái) và ca sĩ Yến Trang đồng hành cùng Lâm Khánh Chi bên phe Sao Kim.  

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ (trái) và ca sĩ Yến Trang đồng hành cùng Lâm Khánh Chi bên phe Sao Kim.  

Ảnh: Lê Nhân


 

Lâm Khánh Chi được bố mẹ tặng biệt thự 7 tỷ
Ca sĩ cho biết gia đình muốn vợ chồng cô sống thoải mái sau hôn nhân nên chuẩn bị quà cưới từ lâu.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư