
-
Đại học Y Dược lần đầu tiên có chương trình thạc sỹ y khoa bằng tiếng Anh cho học viên quốc tế
-
Tăng quyền cho hiệu trưởng để mở rộng tự chủ đại học
-
Trường Đại học Y Dược Thái Bình hướng tới mô hình đại học thông minh, vươn tầm khu vực và quốc tế
-
Trung tâm công nghiệp văn hóa Hà Nội có thêm chính sách ưu đãi
-
Hà Nội: Đất nông nghiệp bãi sông, bãi nổi được phép khai thác kết hợp du lịch -
Hưng Yên đẩy mạnh ủy thác tín dụng chính sách, giảm nghèo bền vững
![]() |
Theo Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội, đội bóng đang rất cần Văn Hậu thời điểm này |
Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của CLB Hà Nội cho hay: “Đúng là chủ trương của CLB là luôn tạo điều kiện để những cầu thủ giỏi được ra nước ngoài trải nghiệm, thi đấu nếu muốn tìm được môi trường phù hợp.
Nhưng lúc này CLB Hà Nội đang có nhiều mục tiêu quan trọng cần phải chinh phục mà Hậu là một trong những cầu thủ rất quan trọng. Hơn nữa, Hậu còn đang rất trẻ mới 20 tuổi”.
Bên cạnh đó, ông Hội cũng cân nhắc kỹ việc Văn Hậu có được thi đấu thường xuyên ở Áo hay không, trong khi CLB Hà Nội rất cần cầu thủ người Thái Bình thời điểm này: “Chúng tôi nếu cho Hậu đi thì cũng phải tìm hiểu thật kỹ phía đối tác với những điều kiện khác.Liệu ra nước ngoài, Hậu có được vào sân thi đấu không hay chỉ ngồi dự bị thì rất uổng. Hiện có một số lời mời nhưng chúng tôi chưa tìm được tiếng nói chung nên mọi thứ vẫn còn để ngỏ.
Đội bóng sắp thi đấu trận bán kết lượt về AFC Cup 2019. Văn Hậu và các đồng đội phải vượt qua thử thách ngay trước mắt này đã. CLB Hà Nội lại đang gặp tổn thất lớn về nhân sự khi ở trận lượt đi gặp Ceres Negros tại Philippines vừa qua, tiền đạo Oseni bị chấn thương nặng, rách sụn nên phải đưa sang Singapore để mổ”.
Ngày hôm qua, truyền thông trong nước loan tin Văn Hậu đang được CLB Austria Wien để ý và sẵn sàng chi18 tỷ đồng để sở hữu hậu vệ trái đội tuyển Việt Nam.
Austria Wien là đội bóng giàu truyền thống bậc nhất Áo. Austria Wien có 24 lần vô địch giải quốc gia, 27 lần vô địch cúp quốc gia, 6 lần siêu cúp và nhiều năm góp mặt tại sân chơi UEFA Champions League.
Nếu sang Áo thi đấu, Văn Hậu có cơ hội trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên góp mặt ở đấu trường Europa League 2019/20, trong trường hợp Austria Wien vượt qua vòng loại.

-
Đại học Y Dược lần đầu tiên có chương trình thạc sỹ y khoa bằng tiếng Anh cho học viên quốc tế
-
Lần đầu tiên tổ chức giải Pickleball dành cho nữ doanh nhân Việt Nam
-
Tăng quyền cho hiệu trưởng để mở rộng tự chủ đại học
-
Trường Đại học Y Dược Thái Bình hướng tới mô hình đại học thông minh, vươn tầm khu vực và quốc tế
-
Trung tâm công nghiệp văn hóa Hà Nội có thêm chính sách ưu đãi -
Hà Nội: Đất nông nghiệp bãi sông, bãi nổi được phép khai thác kết hợp du lịch -
Hưng Yên đẩy mạnh ủy thác tín dụng chính sách, giảm nghèo bền vững -
TP.HCM giữ chính sách chi trả trợ cấp xã hội như trước khi sáp nhập -
Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo Việt Nam 2025: Tìm kiếm biểu tượng sáng tạo mới -
Xã Đoài Phương xây dựng nông thôn mới bền vững với mô hình nông nghiệp hiện đại -
Sôi động đường chạy Marathon quốc tế tại Cần Thơ
-
Thực thi ESG chuẩn quốc tế, Meey Group củng cố nội lực và tạo đà tăng trưởng bền vững
-
DKSH Việt Nam thúc đẩy đổi mới và tuân thủ trong ngành chăm sóc cá nhân
-
Mùa hè sôi động với ưu đãi hấp dẫn khi mua Omoda C5 và Jaecoo J7 trong tháng 7
-
SeABank tổ chức “Ngày hội đổi rác lấy quà” - Lan tỏa lối sống xanh vì Hà Nội sạch đẹp
-
Thông báo mời quan tâm dự án Tòa nhà Trụ sở chính VietinBank
-
Vietnam Airlines thông báo phát hành 900 triệu cổ phiếu ra công chúng