Đặt mua báo in| Ngày 26 tháng 09 năm 2022, 20:50:00
Chủ tịch và Phó Chủ tịch GPBank bị đình chỉ chức vụ
Hà Tâm - 26/05/2015 13:49
 
Ngân hàng Nhà nước vừa đình chỉ quyền và nghĩa vụ với 3 thành viên HĐQT của GPBank, trong đó có Chủ tịch và Phó Chủ tịch HĐQT của ngân hàng này. Bà Trần Thị Lệ Nga là người đại diện mới của GPBank.
TIN LIÊN QUAN

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ban hành một số quyết định đình chỉ quyền và nghĩa vụ đối với một số chức danh Hội đồng quản trị và chỉ định người đại diện của Ngân hàng TMCP Dầu khí toàn cầu (GPBank).

Bà Trần Thị Lệ Nga
Bà Trần Thị Lệ Nga

 

Cụ thể, căn cứ Luật Các tổ chức tín dụng và xét thực trạng quản trị, điều hành của GPBank, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có Quyết định đình chỉ quyền và nghĩa vụ của ông Tạ Bá Long đối với chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị và chức danh thành viên Hội đồng quản trị; Đình chỉ quyền và nghĩa vụ của ông Đoàn Văn An đối với chức danh Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị và chức danh thành viên Hội đồng quản trị; Đình chỉ quyền và nghĩa vụ của bà Tạ Thu Thủy đối với chức danh thành viên Hội đồng quản trị GPBank.

Đồng thời, để đảm bảo hoạt động của GPBank tiếp tục diễn ra bình thường, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã Quyết định chỉ định bà Trần Thị Lệ Nga là người đại diện (bao gồm người đại diện theo pháp luật) của GPBank kể từ ngày 08/4/2015.

Được biết, bà Trần Thị Lệ Nga nguyên làTrưởng ban Kiểm soát của VietinBank.

Ngân hàng ngoại sẽ mua lượng lớn cổ phần GPBank
Nguồn tin riêng của phóng viên Báo Đầu tư điện tử - baodautu.vn cho hay, khả năng, Ngân hàng United Overseas Bank (UOB) của Singapore có thể mua lại...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư