
-
V-GREEN cùng Thế Giới Di Động lắp hơn 2.000 trạm sạc và tủ đổi pin xe điện
-
VAMA khẳng định ô tô của các thành viên đều đạt tiêu chuẩn khí thải mức 5
-
PG-1 bán tốt nhờ phong trào đi phượt khiến Yamaha tung bản có phanh ABS
-
Doanh số bán ô tô của Honda Việt Nam tăng mạnh
-
Tài xế xe điện: “Lợi đơn lợi kép” khi chạy dịch vụ bằng Limo Green -
Toyota Corolla Cross: Biểu tượng gắn kết hành trình, ưu đãi lớn trong tháng 9 lịch sử
Cộng đồng chủ xe rục rịch chuẩn bị săn giải
Ngày 1/3, cộng đồng người dùng VinFast VF 3 trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi cuộc thi "Sáng tạo Chất riêng, Độc bản Cá tính" chính thức khởi động. Ngay trong buổi sáng đăng ký đầu tiên, thành viên nhiều hội nhóm chủ xe VF 3 đã “hò” nhau đăng ký sớm để chắc suất tham dự. Không ít chủ xe cho biết đã ấp ủ sẵn kế hoạch “thay áo” cho xe, nhân dịp có cuộc thi đặc biệt của VinFast nên chơi lớn, đầu tư thêm ý tưởng độc đáo hơn.
![]() |
“Vừa được làm đẹp chiếc xe yêu quý của mình, vừa có cơ hội rinh phần thưởng thì còn gì bằng”, một chủ xe tên Trần Nghĩa Quyết nói về lý do tham gia cuộc thi.
Thực tế, từ trước đó khi cuộc thi được công bố, các bài đăng chia sẻ ý tưởng đã xuất hiện liên tục. Nhiều chủ xe thích thú khoe những bản phác thảo, lên kế hoạch "lột xác" cho chiếc xe của mình.
Anh Nguyễn Khắc Trung, chủ xe VF 3 và cũng là chủ một xưởng nâng cấp có tiếng tại TP.HCM, đã nhanh chóng chia sẻ thông tin này đến bạn bè và những người quen trên mạng xã hội Facebook. Chuyên gia xe Đỗ Minh Hồ Hải (CarPassion) cũng có bài viết chỉ ra 3 lý do không thể bỏ lỡ cuộc thi đặc biệt lần này, đó là cơ hội biến ý tưởng thành hiện thực, tự tay “khoác áo mới” cho chiếc VF 3; cơ hội thể hiện cá tính của bản thân; đồng thời có thể nhận giải thưởng hấp dẫn.
Theo nhiều người, yếu tố khiến cuộc thi này trở nên đặc biệt không chỉ là cơ hội thỏa sức sáng tạo, mà còn khả năng lan tỏa, gắn kết các chủ xe. Trên các nhóm người dùng VF 3, nhiều thành viên không ngại chia sẻ, hỗ trợ nhau từ những ý tưởng nhỏ nhất đến những kế hoạch "biến hóa" công phu nhất.
Tạo sân chơi để người dùng tự do sáng tạo
Dù mới đăng ký nhưng nhiều chủ xe đã không khỏi háo hức chờ sự kiện tâm điểm “Ngày hội sáng tạo VF 3”, sẽ diễn ra vào ngày 22/3 đồng thời tại 3 điểm: TP Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Tại đây, các mẫu xe dự thi sẽ được trưng bày, hứa hẹn mang tới màn trình diễn “mãn nhãn” nhất cho những người yêu xe.
![]() |
Sau đó, hãng xe Việt sẽ chọn ra 3 mẫu xe để trao giải “Sáng tạo chất riêng” tại mỗi khu vực Bắc - Trung - Nam. Mẫu xe ấn tượng nhất của cả 3 miền sẽ nhận được giải thưởng “Ý tưởng sáng tạo đột phá” trị giá tới 100 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 650 triệu đồng.
Lý giải sức hút của cuộc thi, giới chuyên môn đánh giá VF 3 là sản phẩm đặc biệt trên thị trường. Bên cạnh doanh số khủng – hơn 30.000 xe bàn giao chỉ sau hơn 6 tháng – điều khiến VinFast khác biệt với các mẫu xe trên thị trường là mang lại cảm hứng sáng tạo bất tận cho người dùng. Ngược lại, chính sự đón nhận và đầu tư của chủ xe đã góp phần khẳng định rõ nét thêm tính chất độc đáo của dòng xe này.
“Hơn cả việc bán một chiếc xe, VinFast đang xây dựng một sân chơi nơi khách hàng có thể tự do sáng tạo và tham gia vào quá trình ‘định hình’ thương hiệu. Cuộc thi này cũng thể hiện tư duy mở của VinFast, khác với các thương hiệu khác thường chỉ cung cấp sản phẩm theo kiểu đóng hộp”, bà Nguyễn Thu Trang, một chuyên gia phát triển thương hiệu ở TP.HCM nhận định.
Với những phản hồi đầy hào hứng từ cộng đồng, không khó để dự đoán, trong những ngày sắp tới, cuộc đua sáng tạo sẽ bước vào giai đoạn bùng nổ. Để đăng ký dự thi, chủ xe chỉ cần để lại thông tin cá nhân, thông tin xe kèm hình ảnh minh họa và nội dung trình bày về ý tưởng sáng tạo trên chiếc xe của mình tại địa chỉ: https://shop.vinfastauto.com/vi-vn/VF3-sang-tao-chat-rieng-doc-ban-ca-tinh.html. Hạn cuối để đăng ký là ngày 15/3/2025 ở cả 3 miền.

-
Ducati tái xuất với nhà phân phối mới, tung nhiều ưu đãi dậy sóng -
Doanh số bán ô tô của Honda Việt Nam tăng mạnh -
Tài xế xe điện: “Lợi đơn lợi kép” khi chạy dịch vụ bằng Limo Green -
Skoda Slavia giá từ 468 triệu đồng, khuấy động phân khúc sedan cỡ B -
Toyota Corolla Cross: Biểu tượng gắn kết hành trình, ưu đãi lớn trong tháng 9 lịch sử -
Geely Việt Nam đã có 28 showroom, tung ưu đãi tháng 9/2025 -
Tasco và VETC ra mắt VETC Loyalty: Hệ sinh thái khách hàng thân thiết toàn diện cho chủ xe Việt Nam
-
Đà Nẵng "sôi sục" trước đợt tuyển dụng nửa cuối năm 2025
-
ASEAN SME Trade Mission: Bệ phóng vươn tầm quốc tế cho SME Việt Nam
-
Mỹ Tho Central Complex: Dấu ấn từ chất lượng xây dựng và hạ tầng kỹ thuật chuẩn mực
-
A&T Saigon Riverside khẳng định sức hút bên sông Sài Gòn với hơn 35 đối tác phân phối chiến lược
-
VETC tăng tốc hỗ trợ người dân hoàn tất chuyển đổi tài khoản giao thông trước 1/10
-
Izumi Canaria: Dấu ấn tinh hoa tại tâm điểm “Phố Đông” TP.HCM