Công bố đơn vị tài trợ kim cương cho Festival Huế 2018
Chiều ngày 7/2, Ban tổ chức Festival Huế 2018 và Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2018. Theo biên bản được ký kết, Công ty Thương mại Carlsberg Việt Nam sẽ là đơn vị tài trợ kim cương cho Festival Huế 2018 với mức tài trợ là 5 tỷ đồng.
Lễ khai mạc Festival Huế năm 2016
Lễ khai mạc Festival Huế năm 2016

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Nguyễn Dung, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2018 cho biết, Công ty Thương mại Carlsberg Việt Nam là đối tác lâu năm và đã tham gia tài trợ cho nhiều kỳ Festival Huế. Sự tài trợ của Công ty Thương mại Carlsberg Việt Nam đã đóng góp vào sự thành công cho các kỳ Festival Huế. 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó chủ tịch Nguyễn Dung gửi lời cám ơn đến Công ty Thương mại Carlsberg Việt Nam đã đồng hành với Festival Huế, qua đây thể hiện trách nhiệm của Công ty đối với sự phát triển của cộng đồng, địa phương.

Ông  Stefano Clini, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam cho biết, năm 2017, Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam đã đóng góp vào ngân sách của tỉnh Thừa Thiên Huế hơn 1.600 tỷ đồng. Tại Festival Huế 2018, ngoài việc là đơn vị tài trợ kim với mức tài trợ là 5 tỷ đồng thì phía Carlsberg Việt Nam cũng sẽ tổ chức thêm Lễ hội Bia với nhiều loại bia nổi tiếng của hãng và các thương hiệu bia quốc tế khác.

Festival Huế năm 2018 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển, Huế - 1 điểm đến 5 di sản” sẽ khai mạc vào ngày 27/4/2018 và bế mạc vào ngày 2/5/2018. 

Ngọc Tân

Bình luận của bạn về bài viết...