Đặt mua báo in| Ngày 04 tháng 10 năm 2022, 07:07:18
Công ty du lịch Vietnam Booking được tôn vinh tại Chương trình Doanh nghiệp – Doanh nhân học tập và làm theo lời Bác
Chi Mai - 21/08/2019 23:01
 
Ngày 17/08/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Vietnam Booking vinh dự đón nhận cúp và chứng nhận “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2019” tại sự kiện do Viện Kinh tế Văn hóa và Trung tâm bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức trong Chương trình “Doanh nghiệp – Doanh nhân học tập và làm theo lời Bác năm 2019”.
TIN LIÊN QUAN
.
.

Đây là sự kiện quảng bá “Hàng Việt Tốt – Dịch vụ Hoàn Hảo”, đồng thời Ban tổ chức cũng trao chứng nhận “Thương hiệu Nổi tiếng hàng đầu năm 2019”, “Doanh Nhân, Trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2019” cho các doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng của các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước. Qua đó giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu của người Việt. Tại Chương trình, Công ty Cổ phần Vietnam Booking là công ty du lịch lữ hành uy tín có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh đã vinh dự đón nhận cúp và chứng nhận “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2019”.

Được vinh danh ở top 20 các thương hiệu nổi tiếng  năm 2019 nổi bật với lĩnh vực du lịch, lữ hành không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực của tập thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Vietnam Booking đã cố gắng trong nhiều năm qua mà còn mang lại niềm vui và vinh dự cho khách hàng khi Vietnam Booking khẳng định vị thế của mình trên thị trường nói chung và thị trường du lịch Việt Nam nói riêng.

Hướng tới mục tiêu ngành Du lịch cần phát huy những yếu tố thuận lợi sẵn có về văn hóa, thiên nhiên và con người trong việc xúc tiến, quảng bá du lịch Việt Nam, bởi đây sẽ là những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn thu hút đông đảo du khách quốc tế.  Đồng thời nắm bắt xu thế phát triển tất yếu của ngành công nghiệp không khói và sự phát triển mạnh mẽ của cách mạng công nghệ 4.0, Vietnam Booking đã có nhiều ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quản trị hệ thống, chú trọng đầu tư nâng cao ứng dụng công nghệ mới trong giao dịch online qua hệ thống website: vietnambooking.com và Tổng đài tư vấn 24/7: 1900 636 167, cũng như việc đa dạng hóa sản phẩm lữ hành, tiên phong xây dựng những sản phẩm mới và phát triển các chương trình chăm sóc khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trên hành trình phát triển thương hiệu 10 năm qua, Vietnam Booking là một trong số ít các doanh nghiệp du lịch phát triển thành công. Công ty hoạt động mạnh trên tất cả các lĩnh vực: vé máy bay, visa, khách sạn và các tour du lịch liên tục được thiết kế mới, bổ sung các điểm đến thú vị, các dịch vụ tặng kèm và được trau chuốt tỉ mỉ để đảm bảo đem tới cho du khách những trải nghiệm chân thật và ấn tượng nhất đáp ứng tốt nhu cầu du lịch ngày càng cao và đa dạng hiện nay.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư