Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 17 tháng 07 năm 2024,
Coteccons công bố giải chạy Long An Half Marathon 2024
Duy Bắc - 18/06/2024 12:12
 
Giải chạy GreenUP Marathon - Long An Half Marathon 2024 dự kiến thu hút hơn 4.000 vận động viên tham gia tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An vào ngày 24/08/2024 với 3 cự ly 5km - 10km - 21km.

Sáng ngày 18/6, CTCP Xây dựng Coteccons (mã CTD – sàn HoSE) cùng Báo Tuổi Trẻ, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An và đơn vị phối hợp - Công ty Cổ phần Đồng Tâm tổ chức Họp báo công bố khởi động Giải chạy GreenUP Marathon - Long An Half Marathon 2024 mùa 3 với thông điệp “Vạch đích là nơi bắt đầu”.

Trong đó, Long An Half Marathon 2024 tiếp tục kế thừa tầm nhìn xanh của 2 mùa giải trước đó, tiếp tục tái sử dụng các thiết bị tại công trường, huy chương làm từ vật liệu tái chế và áo chạy cũng là chất liệu thân thiện với môi trường. Song song đó, Coteccons cũng sẽ cam kết đóng góp cây xanh, trồng rừng nguyên sinh tại tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình (dự kiến mỗi tỉnh 11.000 cây) sau giải chạy. Trong đó, mỗi 5km hoàn thành, Coteccons sẽ thay mỗi vận động viên góp thêm 1 cây xanh.

Đồng thời, GreenUP Marathon 2024 sẽ đồng hành với tỉnh Long An trong các hoạt động chăm lo cho trẻ em thông qua các hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Theo kế hoạch, giải chạy dự kiến thu hút hơn 4.000 vận động viên tham gia tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An vào ngày 24/08/2024 với 3 cự ly 5km - 10km - 21km. Trong đó, Ban tổ chức mang tới giải thưởng đặc biệt dành cho vị trí Nhất Nam - Nhất Nữ cự ly 21km là vé máy bay cùng vé tham gia giải chạy Laguna Phuket Marathon, diễn ra tại Thái Lan vào năm 2025.

Khi tham gia giải ở cự ly 10km và 21km, vận động viên sẽ được “sống” lại khung cảnh thiên nhiên đậm chất Tây Nam bộ là con đường quê với những rặng dừa nước, những vuông tôm, cái lu, cái kiệu bên vệ đường... Đồng thời. những nét văn hóa đặc trưng như đờn ca tài tử, tiết mục trống truyền thống của các nghệ nhân làng nghề trống Bình An tại khu triển lãm, vạch đích chính là những điểm độc đáo mà Ban tổ chức mang đến cho vận động viên tham gia mùa giải năm nay.

Với thông điệp “Vạch đích là nơi bắt đầu”, GreenUP Marathon: Long An Half Marathon 2024 mùa 3 không chỉ gắn với hành trình cam kết xanh và lan tỏa lối sống bền vững để có thể chinh phục vạch đích mà còn mang ý nghĩa kinh doanh hay cuộc sống, ai cũng có những chặng “Finish line” khác nhau, vạch đích là nơi kết thúc cũng là khởi đầu cho những hành trình mới.

Ông Bolat Duisenov, Chủ tịch HĐQT Coteccons
Ông Bolat Duisenov, Chủ tịch HĐQT Coteccons

Ông Bolat Duisenov, Chủ tịch HĐQT Coteccons chia sẻ: “Thông qua giải chạy, chúng tôi muốn gửi gắm những điều mới mẻ của Coteccons và các đối tác cộng sự. Bên trong là tinh thần tiến lên, dám đương đầu, sẵn sàng bước về phía trước với ý chí vượt qua thử thách và khao khát thành công. Bên ngoài là sự phụng sự cộng đồng gắn với những giá trị bền vững. Người Coteccons chúng tôi đang trên cuộc đua kiến tạo công ty xây dựng kiểu mới, người chiến thắng không phải là người lấy tất cả, người chiến thắng là người có thể mang theo bao nhiêu cộng sự và đối tác cùng thành công, cùng tiến lên với mình. Đó là hình tượng “Industry Leader” mà chúng tôi theo đuổi.

Và thông điệp cuối tôi muốn chia sẻ đó là hãy giữ tinh thần của người Runner, như một viên đạn bạc, một khi đã rời khỏi nòng súng thì cứ thế nhắm đến đích bằng nỗ lực chắt chiu từ những điều nhỏ nhất, chinh phục những chặng Finish Line sẽ giúp chúng ta nhận ra không có việc gì là không thể, đó chính là tinh thần của những người bảo vệ “Xanh” cho hành tinh này”.

Coteccons và Kusto Group ký kết hợp tác chiến lược đồng đầu tư tại Việt Nam
Ngày 17/4, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons (HoSE: CTD) và Kusto Group đã thực hiện ký kết hợp tác chiến lược trong việc thiết lập và...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư