Đặt mua báo in| Ngày 03 tháng 07 năm 2022, 11:46:06
C.P. Việt Nam đồng hành hỗ trợ thực phẩm cho các tình nguyện viên tại SEA Games 31
Như Loan - 16/05/2022 16:32
 
C.P. Việt Nam đã mang những thực phẩm tươi ngon, đầy đủ dinh dưỡng nhất đồng hành cùng SEA Games 31 và hỗ trợ các tình nguyện viên.
Ông Sakchai Chatchaisophon (bên phải) trao biển trao tặng 3,4 tấn thực phẩm tới Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội

Mới đây, tại Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) - Chi nhánh nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội, ông Sakchai Chatchaisophon, Phó tổng giám đốc CPV đã trao thực phẩm và trao biển trao tặng tượng trưng tới ông Nguyễn Đức Tiến, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hà Nội và ông Ngô Văn Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Trưởng ban Đoàn kết thanh niên Thành đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố.

Đây là sản phẩm được chế biến từ CPV Food với số lượng 3,4 tấn thịt gà chế biến, gồm các sản phẩm như gà Nugget, gà Tatsutaage, gà Karaage… nhằm phục vụ cho các bữa ăn cho các tình nguyện viên phục vụ SEA Games 31, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn, thêm phong phú các món trong thực đơn của các tình nguyện viên, giúp các bạn được thưởng thức các món ăn ngon, tăng cường sức khỏe để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Ban tổ chức giao.

Ông Nguyễn Đức Tiến cho biết: "SEA Games 31 đã khai mạc được 2 ngày, còn tình nguyện viên đã hoạt động được 1 tháng tại các điểm thi đấu với các nhiệm vụ lễ tân, phiên dịch, hoạt náo viên, hỗ trợ đoàn... Tổng có 5.000 tình nguyện viên, trong đó có 2.000 tình nguyện viên tiếng Anh, hơn 500 tình nguyện viên các ngôn ngữ trong Đông Nam Á".

Ông Sakchai Chatchaisophon đã giới thiệu cho đoàn về các hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các nhà máy của C.P. Việt Nam và về các sản phẩm, thực phẩm hỗ trợ cho các bạn tình nguyện viên trong dịp này. Thông qua đó, mong muốn các bạn tình nguyện viên sẽ có thêm nhiều sức khỏe, niềm vui, góp phần tạo nên thành công của SEA Games 31 lần này.

Các sản phẩm thịt gà ăn liền thương hiệu CPV được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình và hào hứng trong chương trình Festival thanh niên Đông Nam Á

Đây là một trong các hoạt động mà C.P. Việt Nam thực hiện để động viên, cổ vũ và góp phần cho sự thành công của công tác tổ chức SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam lần này. Trước đó, tại Festival thanh niên Đông Nam Á, C.P. Việt Nam cũng có gian hàng ăn thử sản phẩm và phục vụ các sản phẩm gà ăn liền giòn ngon, xúc xích bổ dưỡng tới người tham dự và được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt.

Là một doanh nghiệp lớn về thực phẩm, cũng là một đơn vị luôn đồng hành với các hoạt động của tuổi trẻ như: “Hành trình đỏ”, “Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác vì sức khỏe cộng đồng”, “Lễ hội Xuân hồng”, “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương”… thông qua Hội Liên hiệp Thanh niên, trong nhiều năm qua, C.P. Việt Nam đã luôn đồng hành cùng tuổi trẻ cả nước trong các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.

C.P. Việt Nam chuyển đổi số công tác nhân sự với giải pháp SAP SuccessFactors
Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam triển khai giải pháp SAP SuccessFactors để đơn giản hóa, tiêu chuẩn hóa và tối ưu hóa toàn bộ mô hình hoạt...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư