-
Bắt gần 20.000 sản phẩm vi phạm sở hữu trí tuệ, mỹ phẩm hết hạn tại cảng Cát Lái -
Phá đường dây sản xuất, buôn bán cà phê giả quy mô lớn -
Chỉ 1 ngày ra quân, bắt gần 15.000 sản phẩm vi phạm sở hữu trí tuệ -
Lại thêm thủ đoạn lừa đảo “dịch vụ Visa online siêu tốc” -
Thu giữ lô hàng giả nhãn hiệu Burberry, Gucci tại Hà Nội -
Buôn lậu, hàng giả tăng nóng giữa biến động kinh tế toàn cầu
Theo TS.BS Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng, hiện 3 trong 6 bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn TP Đà Nẵng đang điều trị tại bệnh viện này đã đủ điều kiện xuất viện khi hoàn toàn khỏi bệnh, sức khỏe bình thường và có kết quả xét nghiệm 3 lầm âm tính liên tiếp về Covid-19.
3 bệnh nhân được xuất viện là 2 bệnh nhân người Anh (ca 22, 23) và nữ nhân viên Siêu thị Điện máy xanh (ca 35). Trong đó, nữ nhân viên được xác định lây nhiễm trong quá trình tư vấn bán hàng cho 2 người Anh. Cả 3 ca bệnh này đã được trao giấy chứng nhận đảm bảo các tiêu chuẩn sức khỏe.
![]() |
| Khu vực cách ly bệnh viện Đà Nẵng hiện đang tiếp tục điều trị cho 3 bệnh nhân Covid-19 còn lại trên địa bàn. Theo ngành Y tế thành phố này, ngoài 3 bệnh nhân khỏi bệnh xuất viện hôm nay thì hiện sức khỏe 3 bệnh nhân còn lại được đảm bảo ổn định |
Theo Sở Y tế Đà Nẵng, thời gian qua, Đà Nẵng ghi nhận 6 ca mắc Covid-19 gồm 3 người Việt Nam, 2 người Anh và một người Mỹ.
Ngay sau khi phát hiện các ca mắc Covid-19, ngành y tế Đà Nẵng đã chuyển tất cả vào khu riêng biệt được bố trí tại Khoa Y học nhiệt đới của Bệnh viện Đà Nẵng điều trị. Hiện còn 3 ca bệnh khác dương tính với Covid-19 đang được tiếp tục điều trị, sức khỏe của các bệnh nhân này ổn định.
Theo BS Lê Đức Nhân, việc điều trị của Bệnh viện Đà Nẵng cho các bệnh nhân Covid-19 tuân thủ tuyệt đối các quy trình, phác đồ của Bộ Y tế; chủ yếu điều trị nâng đỡ thể trạng, giúp bệnh nhân trong quá trình tự tạo kháng thể kháng lại virus gây bệnh và dần dần phục hồi mọi vấn đề liên quan đến miễn dịch. Đồng thời bệnh viện phải đảm bảo khử khuẩn, tránh lây nhiễm chéo cho đội ngũ y bác sĩ trực tiếp chăm sóc bệnh nhân.
3 bệnh nhân nhiễm Covid-19 khác trên địa bàn Thành phố đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng, gồm 1 người Mỹ và 2 người Việt Nam quê ở Hà Tĩnh và Hải Phòng. Hiện sức khỏe các trường hợp này đều tạm ổn và đang được theo dõi chặt chẽ.
-
Thu giữ lô hàng giả nhãn hiệu Burberry, Gucci tại Hà Nội -
Buôn lậu, hàng giả tăng nóng giữa biến động kinh tế toàn cầu -
Đề xuất thu phí thi hành án dân sự tối đa hơn 245 triệu đồng -
Nhiều vi phạm trong quá trình cổ phần hóa tại Công ty TNHH MTV cà phê Gia Lai -
Triệt phá đường dây lừa đảo công nghệ cao chiếm đoạt tài sản hơn 3.000 tỷ đồng -
Hải Phòng xác lập 3.246 khu vực cấm hoạt động khoáng sản để bảo vệ môi trường và di sản -
Đà Nẵng rà soát, tăng cường quản lý khai thác khoáng sản
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 13/5/2026 -
Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục duy trì nền tảng tài chính vững mạnh và cam kết dài lâu với khách hàng -
Công bố Chỉ số niềm tin đổi mới sáng tạo (ISI) quý I/2026: "Phong vũ biểu" mới cho nền kinh tế Việt Nam -
Á Châu khởi công nhà máy chế biến dừa gần 630 tỷ đồng tại Vĩnh Long -
Herbalife Việt Nam tiếp tục lan tỏa lối sống năng động cùng hơn 10.000 vận động viên -
M-Expo 2026 mở ra góc nhìn mới về không gian phòng tắm hiện đại

